(ictdanang) - Trại hè Nghiên cứu khoa học Quốc tế lần thứ 3 tại Đà Nẵng (với sự tham gia của hơn 50 Thạc sĩ trẻ trên mọi miền Tổ quốc và các bạn trẻ đam mê nghiên cứu), diễn ra từ ngày 28/8 đến ngày 30/8/2017; chính là sân chơi” đầy bổ ích và thú vị dành cho các Thạc sĩ chuyên ngành Điện tử - Viễn thông và Công nghệ thông tin trong nước.
(ictdanang) – Chiều nay (11/8), Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Đại học bang Arizona (ASU) và Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng Fablab Đà Nẵng, chính thức khai trương Không gian sáng chế (Maker Innovation Space) thứ II ở Việt Nam, đặt ngay trong khuôn viên Đại học Đà Nẵng (41 Lê Duẩn, Đà Nẵng).
(ictdanang) – Với tổng cộng 13 giải thưởng chung cuộc, Đoàn TP Đà Nẵng đã giành giải Nhất đồng đội tại “Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 23”, trong đó có một giải Nhất bảng B dành cho học sinh THCS được trao cho em Đặng Xuân Minh Hiếu đến từ trường THCS Nguyễn Văn Cừ, quận Sơn Trà.
(ictdanang) – Chiều ngày 21/7, Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn (Songhan Incubator), thành viên mạng lưới Nhà đầu tư Thiên thần Việt Nam (iAngel) đã chính thức ra mắt và trở thành Vườn Ươm tạo khởi nghiệp thứ hai trên địa bàn Đà Nẵng.
(ictdanang) – Imagtor – một Doanh nghiệp Xã hội thành viên, trực thuộc mạng lưới trung tâm Nghị Lực Sống (www.nghilucsong.net) - đã được diễn giả chính của chương trình nhắc đến như một hiện tượng, một thành công tiêu biểu của mô hình Doanh nghiệp Xã hội tại Việt Nam. Imagtor ra đời như một kế thừa đầy tâm huyết của "Hiệp sỹ" Công nghệ thông tin Nguyễn Công Hùng. Imagtor cũng là minh chứng rõ nét rằng, công nghệ thông tin và truyền thông chính là nền tảng phát triển bền vững hệ sinh thái sáng kiến xã hội.
(ictdanang) – Nhóm sinh viên nữ Trường Đại học (ĐH) Bách khoa – ĐH Đà Nẵng đã xuất sắc giành chiến thắng cao nhất tại vòng chung kết cuộc thi “Phụ Nữ với các Dự án Kỹ thuật phục vụ cộng đồng năm 2016-2017 (Women Engineering Projects In Community Service - WEPICS)” diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 24/6 với sự có mặt của 8 đội tuyển đã vượt qua các vòng sơ khảo và bán kết. Đà Nẵng cũng là nơi đầu tiên của Việt Nam được chọn để tổ chức vòng chung kết WEPICS lần đầu tiên được phát động.
(ictdanang)– Lê Đình Nhật Khánh, sinh viên chuyên ngành Công nghệ phần mềm chuẩn CMU (Carnegie Mellon University), Khoa Đào tạo Quốc tế, Đại học Duy Tân, tác giả lớp công cụ prototype cho dự án "Unified sensor system" (Hệ thống cảm biến hợp nhất), đã thực sự trở thành “ngôi sao” của cuộc thi CDIO Academy 2017 ( được tổ chức tại Đại Calgary, Canada, từ ngày 18 – 21/6/2017).
(ictdanang) – Ngày hội tuyển dụng – Career Day 2017 do Công ty Axon Active Việt Nam tổ chức nhằm tuyển chọn những thành viên mới cho khóa Talent Class tại Chi nhánh Đà Nẵng sắp trở lại vào ngày 1/7 tới và là một trong những hoạt động công nghệ nổi bật của mùa hè năm nay, dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích lập trình và mong muốn khởi nghiệp với những trải nghiệm công việc thực tế và thú vị.
(ictdanang) – Vượt qua 23 đội thi đến từ các trường CĐ, ĐH trên địa bàn thành phố, 3 chàng trai đến từ trường ĐH Bách Khoa – ĐHĐN đã xuất sắc giành chức vô địch cuộc thi lập trình theo chuẩn quốc tế ACM/ICPC, chương trình đồng hành “Tài năng và cơ hội công nghệ - IT Talent 2017” với số điểm tuyệt đối.
(ictdanang) - Sáng 20/5, Ngày hội “Tài năng và Cơ hội công nghệ thông tin 2017 – IT Talent 2017” do Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng (IID), một đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng tổ chức đã chính thức khai mạc với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút đông đảo giới trẻ đam mê công nghệ về tham dự.
    1 2 3 4 5 Trang sau