(ictdanang) – Vượt qua 27 dự án đến từ các nước trên toàn thế giới, Hear Our Stories (Hãy lắng nghe câu chuyện của chúng tôi) - dự án nâng cao nhận thức cộng đồng về các bệnh rối loạn chuyển hóa, phần lớn là các bệnh thuộc nhóm bệnh hiếm – của Bệnh viện Nhi Trung ương, đã giành giải thưởng Patient Advocacy Leadership (PAL). Hear Our Stories được xuất bản thành “sách – truyện”. Tác phẩm vừa ra mắt bạn đọc trẻ Đà Nẵng.
(ictdanang) - Chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng TP Đà Nẵng (29 tháng 3 năm 1975 -2018); thực hiện chủ trương của Thành ủy, HĐND, UBND TP về chương trình hành động năm 2018 "Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư"; Trung tâm Văn hóa TP tổ chức triển lãm thời sự - nghệ thuật với chủ đề "Đà Nẵng, hội nhập và phát triển".
(ictdanang) - Tối ngày 2/3, đúng vào Rằm tháng giêng Âm lịch, Đêm thơ Nguyên tiêu Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Sắc Xuân Hải Châu” do UBND quận tổ chức tại đình làng Hải Châu đã mở ra không gian thi ca đầy màu sắc nhằm tôn vinh, lưu giữ và phát triển những giá trị nghệ thuật truyền thống; góp phần tạo ra một sân chơi văn hóa hấp dẫn cho những tâm hồn yêu thơ Đà thành.
(ictdanang) – Lần đầu tiên, một tác phẩm của danh họa Bùi Xuân Phái và ba tác phẩm của Họa sỹ-Nhà điêu khắc Lê Công Thành được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng.
(ictdanang) – Sáng nay (9/2/2018), Hội Báo Xuân Đà Nẵng Mậu Tuất 2018 đã chính thức khai mạc tại Trường THPT Phan Châu Trinh.
(ictdanang) Sau 3 ngày mở cửa trưng bày (9-11/2/2018), giới thiệu các ấn phẩm báo Xuân; chiều nay 11/2, Hội Nhà báo TP Đà Nẵng đã tổng kết, bế mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018. Toàn bộ ấn phẩm Xuân được trưng bày tại Hội Báo, Ban Tổ chức đã tặng lại cho Thư viện Trường THPT Phan Châu Trinh làm tư liệu.
(ictdanang) - Với một thành phố phát triển trọng điểm du lịch như Đà Nẵng, chợ không chỉ là nơi mua sắm, cung cấp các mặt hàng thiết yếu hàng ngày cho nhân dân địa phương mà còn là điểm đến tham quan, giao lưu văn hóa, mua sắm của một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước khi đến Đà Nẵng. Vì vậy, việc đưa chợ truyền thống trở thành một trong những điểm đến của du lịch Đà Nẵng là việc làm hết sức cần thiết. Trong đó, việc xây dựng mô hình chợ đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) cần được chú trọng triển khai trước nhất.
(ictdanang)- Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3 tháng 2 năm 1930 – 2018); Chào Xuân Mậu Tuất, Hội Mỹ thuật TP Đà Nẵng phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng tổ chức triển lãm chủ đề: “Sắc Xuân Mậu Tuất 2018”.
(ictdanang) - "Những con người ấy, họ có cuộc sống rất riêng, có những đóng góp rất riêng, góp phần dệt nên bức tranh tươi đẹp về nhân cách con người Đà Nẵng. Đó là những con người rất đỗi bình dị, chân chất, quả cảm và tràn đầy tình nhân ái. Họ truyền cảm hứng cho chúng ta bởi những tấm lòng tốt từ sự tử tế - một thứ mà khi càng cho đi thì càng có thêm nhiều lòng tốt, một năng lượng có thể biến cải tâm hồn con người".
(ictdanang) – Máy khoan bảng, máy hàn điện tử, máy cắt bàn, máy đục, xe gắn máy,… Đó là những phương tiện sinh kế làm ăn, hướng đến cải thiện tích cực nguồn thu nhập, giúp hộ nghèo tự thân vươn lên, nâng cao chất lượng sống của chính mình. Các phương tiện trên đã được trao tận tay các hộ đặc biệt nghèo trên địa bàn Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cùng với những đồng vốn nghĩa tình.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11