(ictdanang) - Đêm trình diễn pháo hoa thứ hai của mùa DIFF 2018 vào tối 26/5 đến sẽ là đêm bùng nổ đỉnh cao với 2 anh tài của nền công nghiệp trình diễn pháo hoa nghệ thuật thế giới. 1 trong 2 anh tài đó là đội tuyển pháo hoa đến từ kinh đô ánh sáng. Họ từng được sách kỷ lục Guinness thế giới công nhận với kỳ tích “Màn bắn pháo hoa trải dài nhất”.
(ictdanang) – Đà Nẵng hướng đến trở thành thành phố của sự kiện, điều đó đồng nghĩa với việc cuộc sống của người dân nơi đây sẽ có nhiều cơ hội đổi thay, không chỉ nhằm tạo dựng hình ảnh và thương hiệu cho một điểm đến, mà còn chính từ giá trị được tạo ra từ những sự kiện đó.
(ictdanang) - Trải qua 40 năm phát triển trên toàn thế giới, IRONMAN không chỉ là sự kiện thể thao đỉnh cao trong việc thử thách sức bền của từng cá nhân, mà đã trở thành một phong cách sống, biểu tượng cho sự mạnh mẽ và được mệnh danh là “Cuộc đua khắc nghiệt nhất thế giới”.
(ictdanang) – “Tôi có một giấc mơ. Một bài ca để hát, giúp tôi đương đầu với mọi điều. Nếu bạn nhìn thấy điều phi thường từ một câu chuyện thần tiên, bạn có thể nắm lấy tương lai. Thậm chí, khi bạn đã thất bại…”
(ictdanang) – DIFF trải qua chặng đường 10 năm đồng hành cùng thành phố bên sông Hàn. Ngần ấy thời gian đủ để pháo hoa mang đến trọn vẹn những trải nghiệm, và cả sự chiêm nghiệm cho tất thảy những ai dành tâm huyết và đam mê cho nó. Với pháo hoa, sự thăng hoa của cảm xúc không chỉ đến từ phép biến hóa kỳ diệu của thanh âm, màu sắc, ánh sáng và những thông điệp chứa đựng bên trong; mà còn là sự đồng điệu, hòa quyện và cộng hưởng của rất nhiều yếu tố khác…
(ictdanang) - Tối ngày 29/4, tại Nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, Ban Tổ chức cuộc thi Múa hài Việt Nam lần thứ 1 - 2018 đã tổ chức tổng kết và trao thưởng cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải.
(ictdanang) – Trong khuôn khổ các hoạt động Hội Sách Hải Châu – Đà Nẵng 2018 đã diễn ra chương trình Tọa đàm mở “Trên tay có sách” do Tạp chí điện tử Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (ICT Danang) và UBND Quận Hải Châu phối hợp tổ chức. Sự kiện đã thu hút đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh và người dân TP đến Hội Sách tham dự.
(ictdanang) - Cứ 100 người đến hội sách Hải Châu – Đà Nẵng 2018 thì có đến hơn 80 người là độc giả trẻ. Chính họ là lực lượng quan trọng tạo nên sức sống, sự bùng nổ trong tất cả các chương trình… và trở thành chủ nhân thật sự của hội sách.
(ictdanang) – “Những nội dung liên quan đến chủ đề “Thành phố 4 AN” cũng đều liên quan mật thiết đến cuộc sống của mỗi người dân, của cộng đồng và du khách đến với Đà Nẵng. Chọn chủ đề này và thông qua một bộ môn nghệ thuật trực quan, dễ cảm nhận – Nhiếp ảnh, cuộc thi ảnh Thời sự - Nghệ thuật “Góc nhìn Thành phố 4 An” đã truyền đi những thông điệp rất có ý nghĩa”.
(ictdanang) - Rảo bước trên chiều dài khoảng 1.500m ở kiệt 75 đường Nguyễn Văn Linh, người dân và du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những bức tranh đa dạng chủ đề mô tả không gian văn hóa TP Đà Nẵng như thiên nhiên, con người, danh lam thắng cảnh, những hoạt động văn hóa xã hội đặc sắc mà giờ đây Làng bích họa Đà Nẵng còn mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa và ẩm thực đặc sắc.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11