(ictdanang) - Là một trong những nghệ sĩ trình diễn trong đêm chung kết Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng- DIFF 2018 vào tối 30/6 tới, ca sĩ Phương Linh cảm thấy vinh dự và rất háo hức. Cô sẽ hát bài "Dòng sông tha thứ" của nhạc sỹ Trần Tiến. Đây là một ca khúc ông viết về Đà Nẵng.
(ictdanang)- Đây là lần thứ III, TP Đà Nẵng tổ chức cuộc vận động sáng tác, kỳ vọng thu hoạch những ca khúc có chất lượng cao về chủ đề nội dung, tư tưởng và kỹ thuật phối âm, giai điệu; tạo nguồn tác phẩm âm nhạc mới, phục vụ các chương trình nghệ thuật, và quảng bá, lan tỏa hình ảnh vùng đất con người Đà Nẵng. Ban Tổ chức (BTC) nhận tác phẩm dự thi từ nay đến 31/10/2018.
(ictdanang) – “Những thay đổi dù nhỏ nhất của Châu Á đều tác động trực tiếp đến tình hình phát triển của đất nước” – TS Nguyễn Tấn Thắng, Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân nhấn mạnh.
(ictdanang) - Đêm trình diễn pháo hoa thứ hai của mùa DIFF 2018 vào tối 26/5 đến sẽ là đêm bùng nổ đỉnh cao với 2 anh tài của nền công nghiệp trình diễn pháo hoa nghệ thuật thế giới. 1 trong 2 anh tài đó là đội tuyển pháo hoa đến từ kinh đô ánh sáng. Họ từng được sách kỷ lục Guinness thế giới công nhận với kỳ tích “Màn bắn pháo hoa trải dài nhất”.
(ictdanang) – Đà Nẵng hướng đến trở thành thành phố của sự kiện, điều đó đồng nghĩa với việc cuộc sống của người dân nơi đây sẽ có nhiều cơ hội đổi thay, không chỉ nhằm tạo dựng hình ảnh và thương hiệu cho một điểm đến, mà còn chính từ giá trị được tạo ra từ những sự kiện đó.
(ictdanang) - Trải qua 40 năm phát triển trên toàn thế giới, IRONMAN không chỉ là sự kiện thể thao đỉnh cao trong việc thử thách sức bền của từng cá nhân, mà đã trở thành một phong cách sống, biểu tượng cho sự mạnh mẽ và được mệnh danh là “Cuộc đua khắc nghiệt nhất thế giới”.
(ictdanang) – “Tôi có một giấc mơ. Một bài ca để hát, giúp tôi đương đầu với mọi điều. Nếu bạn nhìn thấy điều phi thường từ một câu chuyện thần tiên, bạn có thể nắm lấy tương lai. Thậm chí, khi bạn đã thất bại…”
(ictdanang) – DIFF trải qua chặng đường 10 năm đồng hành cùng thành phố bên sông Hàn. Ngần ấy thời gian đủ để pháo hoa mang đến trọn vẹn những trải nghiệm, và cả sự chiêm nghiệm cho tất thảy những ai dành tâm huyết và đam mê cho nó. Với pháo hoa, sự thăng hoa của cảm xúc không chỉ đến từ phép biến hóa kỳ diệu của thanh âm, màu sắc, ánh sáng và những thông điệp chứa đựng bên trong; mà còn là sự đồng điệu, hòa quyện và cộng hưởng của rất nhiều yếu tố khác…
(ictdanang) - Tối ngày 29/4, tại Nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, Ban Tổ chức cuộc thi Múa hài Việt Nam lần thứ 1 - 2018 đã tổ chức tổng kết và trao thưởng cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải.
(ictdanang) – Trong khuôn khổ các hoạt động Hội Sách Hải Châu – Đà Nẵng 2018 đã diễn ra chương trình Tọa đàm mở “Trên tay có sách” do Tạp chí điện tử Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (ICT Danang) và UBND Quận Hải Châu phối hợp tổ chức. Sự kiện đã thu hút đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh và người dân TP đến Hội Sách tham dự.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11