(ictdanang) – Trong Cộng đồng ASEAN, duy nhất chỉ có Singapore sở hữu bể bơi nổi tiếng (thuộc Tổ hợp Marina Bay Sand). Còn giờ đây, Danang Golden Bay khẳng định đẳng cấp đầu tiên với một bể bơi vô cực, được mạ vàng 24K có diện tích vào loại lớn nhất Đông Nam Á. Và đặc biệt nằm ở độ cao nhất so với các bể bơi hiện có trên thế giới (tầng thượng trên cùng của 2 tòa tháp): 106 mét so với mặt nước biển.
(ictdanang) - Chiều ngày 22/9, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý".
(ictdanang) - Không nhiều phòng đọc sách cấp phường trên địa bàn thành phố hiện nay còn thu hút được bạn đọc tìm đến và "bầu bạn" với sách báo. Phòng đọc sách, báo của UBND phường Xuân Hà là một trong số ít mô hình văn hóa đọc địa phương còn hoạt động hiệu quả.
(ictdanang) – Với tổng vốn đầu tư 180 triệu đồng, Tổ hợp thư viện thân thiện (gồm phòng thư viện, sách, trang thiết bị theo chuẩn của Tầm nhìn thế giới); không gian sinh hoạt cộng đồng (gồm khu trò chơi dân gian, trí tuệ; sân có mái che, các phương tiện phục vụ tổ chức sinh hoạt cộng đồng, giáo dục kỹ năng sống...) đã đi vào hoạt động trong dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9.
(ictdanang) - Kỷ niệm 159 năm ngày Đà Nẵng mở đầu mặt trận kháng chiến chống liên quân Pháp - Tây Ban Nha (1/9/1858 - 1/9/2017), là một trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 72 năm Quốc Khánh 2 tháng 9; sáng ngày 1/9, tại sân vườn Thành Điện Hải, Sở Văn hóa – Thể thao, Bảo tàng Đà Nẵng đã tổ chức trọng thể lễ dâng hương tưởng niệm Tổng đốc Lê Đình Lý, danh tướng Nguyễn Tri Phương và các Nghĩa sĩ đã hy sinh trong buổi đầu Đà Nẵng kháng Pháp (1858 - 1860).
(ictdanang) - Nằm trong chuỗi sự kiện và các hoạt động kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Chào mừng Tuần Lễ diễn đàn cấp cao APEC 2017 diễn ra tại TP Đà Nẵng; hưởng ứng thiết thực và đồng lòng xây dựng “Đà Nẵng – TP 4 AN”; chào mừng các ngày lễ, sự kiện trọng đại của các Tôn giáo trên địa bàn; tối ngày 29/8, tại Nhà hát Trưng Vương đã diễn ra đêm đầu tiên của hoạt động nghệ thuật “Liên hoan Văn nghệ các Tôn giáo TP Đà Nẵng 2017”.
(ictdanang)- Chương trình tình nguyện quốc tế năm 2017, tại Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào của tuổi trẻ Đà Nẵng, diễn ra tại tỉnh Salavan. Dấu ấn màu áo xanh tình nguyện đã lưu lại trong lòng người dân địa phương, nơi Đoàn đã đến, qua những buổi khám bệnh và phát thuốc miễn phí, trao tặng máy tính, dụng cụ học tập, ..
(ictdanang) - Sáng 23/8, tại buổi "Tọa đàm về bảo đảm bình đẳng giới trong lĩnh vực truyền thông", đại diện lãnh đạo Sở TT&TT, Hội liên hiệp phụ nữ TP, Tổ chức UN Women cùng các cơ quan báo chí (CQBC) trên địa bàn đã trao đổi, thảo luận, đề xuất, kiến nghị... nhằm nâng cao hiệu quả công tác truyền thông trên lĩnh vực bình đẳng giới (BĐG), một hoạt động mang xu thế thời đại được các quốc gia quan tâm và nỗ lực thực hiện.
(ictdanang)-Tám cô gái của TWICE đến Sun World Ba Na Hills để tham gia ghi hình trong chương trình truyền hình thực tế về du lịch mang tên “Carefree Travellers”. Đây là chương trình truyền hình về du lịch nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.
(ictdanang) – Dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27 tháng 7 năm 1947 - 2017, Tuần lễ Sách Sơn Trà (vừa diễn ra từ ngày 6 đến 10/7/2017) có một điểm nhấn rất đặc biệt: Chương trình giao lưu giữa một nhà thơ là “Cựu binh Trường Sa” với độc giả. Và 1 trong 2 tác phẩm được nhà văn ấy chọn giới thiệu với công chúng là “tiểu thuyết mini” (chữ dùng của chính tác giả): Đảo Chìm.
    1 2 3 4 5 Trang sau