(ictdanang) – Theo ông Nguyễn Nho Túy – Phó Giám đốc Viễn thông Đà Nẵng – đến nay các phương án, kịch bản sẵn sàng ứng phó thiên tai của đơn vị đã được đặt vào trạng thái sẵn sàng cao nhất cho mọi tình huống. Đầu mối được giao nhiệm vụ trực ban của Ban chỉ huy phòng chống bão lụt của Viễn thông Đà Nẵng là bộ phận trực thuộc Trung tâm điều hành thông tin (ĐHTT), với số máy nóng: 0236.3821271
(ictdanang)- Theo tiến độ đến cuối năm nay, UBND TP Đà Nẵng sẽ chính thức phê duyệt “Quy hoạch tổng thể mạng lưới Trạm BTS trên địa bàn TP đến năm 2020, tầm nhìn 2030”. Sau đó quy hoạch này được công khai để nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp và đơn vị có liên quan biết, giám sát.
(ictdaang)- Kể từ hôm nay (6/9), Viettel Đà Nẵng chính thức cung cấp gói cước không giới hạn lưu lượng MiMax 4G. Theo đó, chỉ với 90.000đ/tháng, khách hàng có thể truy cập internet trọn gói trong vòng 1 tháng với 2GB data 4G, không phát sinh thêm chi phí truy cập sau khi hết phần lưu lượng tốc độ cao. Như vậy, so với gói cước Mimax 3G (70.000đ/tháng được 600MB lưu lượng tốc độ cao), gói cước MiMax 4G của Viettel rẻ hơn 2 lần trong khi tốc độ cao hơn.
(ictdanang) - Hướng đến xây dựng mỹ quan đô thị, bảo vệ môi trường, phù hợp với quy hoạch các công trình lớn cũng như đảm bảo các hạ tầng kỹ thuật; Đà Nẵng sẽ tiến hành thí điểm một số trạm BTS "ngụy trang" thành các cột đèn, cây xanh tại một vài khu vực trên địa bàn TP.
(ictdanang) - Chiều ngày 11/8, Sở thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị phổ biến, triển khai Nghị định số 49/2017/NĐ-CP ngày 24-4-2017 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung điều 15 của Nghị định số 25/2011/NĐ-CP về quy định chi tiết và hướng dẫn Luật Viễn thông và điều 30 của Nghị định 174/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.
(ictdanang) – Ngày 14/7, Sở Tư pháp và Bưu điện TP Đà Nẵng đã chính thức ký kết thỏa thuận trong tiếp nhận và chuyển phát hồ sơ lý lịch tư pháp qua hệ thống bưu điện theo yêu cầu của công dân.
(ictdanang) - Ngày 13/7, đoàn cán bộ Sở Thông tin và Truyền Thông do ông Nguyễn Hoàng Cẩm, Phó Giám đốc thường trực Sở dẫn đầu đã tổ chức kiểm tra thực tế tuyến truyền dẫn từ trạm phát sóng truyền hình đặt trên bán đảo Sơn Trà đến trạm BTS mạng Vinaphone đặt tại thôn Tà Lang.
(ictdanang) – Thời điểm 1/7/2017 đã đến với 5 nhà mạng Viettel, VNPT, MobiFone, Vietnamobile và Gtel gần 1 tuần. Đó cũng là thời điểm các nhà mạng tăng tốc thực hiện và chịu trách nhiệm trước Bộ trưởng Bộ Thông tin &Truyền thông về cam kết “chặn tin nhắn rác” (đã được ký kết vào ngày 11/5/2016).
(ictdanang) – Với nội dung diễn tập theo hình thức tấn công và phòng thủ, VNPT vừa tổ chức thành công đợt tổng diễn tập phân tích, điều tra, ứng cứu sự cố an toàn thông tin khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Đây cũng là lần thứ 5, VNPT tổ chức tổng diễn tập trên quy mô lớn.
(ictdanang) – Chiều ngày 16/6, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã tổ chức buổi họp báo trao đổi về công tác quản lý, an toàn của các Trạm BTS trên địa bàn TP.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11