(ictdanang) - Cuối tháng 7/2018, tại Hội nghị thường niên của Metro Ethernet Forum (MEF) tại Mỹ, Chủ tịch MEF, ông Nan Chen, đã công bố CMC Telecom là một trong ba công ty đầu tiên trên thế giới đạt được chứng chỉ MEF 3.0. Đây là tiêu chuẩn cho dịch vụ kết nối Ethernet giữa các nhà mạng quốc tế tiên tiến nhất hiện nay.
(ictdanang) - CMC Telecom vừa vinh dự được trao tặng đồng thời 2 giải thưởng là "TOP Doanh nghiệp Công nghệ thông tin – viễn thông hàng đầu Việt Nam" và "TOP Nhà cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam" từ Hiệp hội Tin học TP Hồ Chí Minh.
(ictdanang) - Tạp chí APAC CIO Outlook vừa bình chọn CMC Telecom là 1 trong 25 nhà cung cấp dịch vụ quản trị hàng đầu châu Á Thái Bình Dương. CMC Telecom khi là doanh nghiệp viễn thông Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách này.
(ictdanang)- Cục Viễn thông – Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết: Khi thực hiện đổi đầu số thuê bao, từ 11 số của 3 nhà mạng VinaPhone, Viettel, MobiFone, chuyển sang 10 đầu số; doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phải thông báo trước 60 ngày đến các thuê bao trên phương tiện thông tin đại chúng.
(ictdanang)- “Một tình trạng đáng báo động là việc treo kéo cáp viễn thông, cáp thông tin trái quy định, không có thỏa thuận trên cột điện lực, gây mất mỹ quan đô thị và tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Năm 2017, Điện lực Đà Nẵng phát hiện 146 trường hợp vi phạm treo kéo cáp sai quy định. Con số này trong 4 tháng đầu năm là 38 trường hợp”
(ictdanang) - Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018 vừa được tổ chức sáng ngày 11/5 tại Hà Nội đã vinh danh 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 30 giải Khuyến khích, 61 giải Cây bút Triển vọng và 4 giải Đặc biệt. Trong đó, TP Đà Nẵng có một giải Nhì của em Trần Thanh Yên, lớp 8/9, trường THCS Kim Đồng và 1 giải Cây bút triển vọng của em Nguyễn Nhật Khánh Trang, cũng là học sinh của trường THCS Kim Đồng.
(ictdanang) – Người gọi từ số máy 00241129007 thường đưa ra các yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, đe dọa, yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản chỉ định. Mục đích nhằm chiếm đoạt tài sản của công dân.
(ictdanang) - Hội nghị Nhóm Thông tin vô tuyến khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APT) lần thứ 23 (AWG-23) đã chính thức khai mạc tại Đà Nẵng vào sáng nay (9/4), quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu khu vực và thế giới về thông tin vô tuyến đến từ các quốc gia thành viên của APT cùng nhiều doanh nghiệp viễn thông tên tuổi như: VNPT, Viettel, GSMA, Ericsson, Huawei, Samsung, Qualcom... để cùng thảo luận để hướng đến mục tiêu chung: Thúc đẩy thành công sự phát triển hài hòa của các hệ thống không dây trong khu vực.
(ictdanang) - Bộ Thông tin và Truyền thông và Tổ chức Viễn thông khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APT) sẽ phối hợp tổ chức Hội nghị Nhóm Thông tin vô tuyến của APT lần thứ 23 (AWG-23) tại Đà Nẵng từ ngày 9-13/4. Sự kiện hứa hẹn quy tụ sự tham dự của nhiều chuyên gia hàng đầu khu vực và thế giới về thông tin vô tuyến đến từ các quốc gia thành viên của APT cùng nhiều doanh nghiệp viễn thông tên tuổi như: VNPT, Viettel, GSMA, Ericsson, Huawei, Samsung, Qualcom...
(ictdanang)- Chiều ngày 27/3, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch mạng lưới trạm BTS trên địa bàn TP đến năm 2020, tầm nhìn 2030.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11