(ictdanang) - “Với việc đưa tuyến cáp đường trục xuyên Đông Nam Á mới vào vận hành, CMC mong muốn đưa Việt Nam trở thành 1 trong 3 trung tâm kết nối của Châu Á và là hạ tầng quan trọng cho cách mạng 4.0”, ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch CMC cho biết.
(ictdanang) - Ngày 16/12, Sở Thông tin – Truyền thông và Sở Nội vụ Đà Nẵng phối hợp với Bưu điện TP tổ chức chương trình tập huấn triển khai thực hiện Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg và đại lý dịch vụ công trực tuyến.
(ictdanang) – “Triển khai sắp xếp cáp thông tin tại 79 đoạn/tuyến/khu vực; không treo mới cáp thông tin tại 137 tuyến đường, khu vực, nếu treo mới cáp thông tin phải được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Đồng thời quá trình treo mới được giám sát và kiểm tra”. Công văn 9804/UBND-STTTT của UBND TP Đà Nẵng cho biết kế hoạch chỉnh trang sắp xếp cáp thông tin 2018 sẽ được thực hiện theo nội dung vừa nêu, nâng cao tính an toàn và bảo đảm mỹ quan đô thị.
(ictdanang) - Hướng đến xây dựng mỹ quan đô thị, bảo vệ môi trường, phù hợp với quy hoạch các công trình lớn cũng như đảm bảo các hạ tầng kỹ thuật; chiều 24/11, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Đà Nẵng đã tổ chức buổi tập huấn nhằm phổ biến, hướng dẫn các văn bản quy phạm pháp luật trong công tác quản lý cáp thông tin và trạm thu phát sóng di động cho các đơn vị viễn thông trên địa bàn.
(ictdanang) - Vừa qua, Công ty Điện lực Đà Nẵng đã có công văn gửi UBND TP về việc đề nghị hỗ trợ đảm bảo an toàn lưới điện trong thời gian diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Theo đó, Sở Thông tin - Truyền thông cũng yêu cầu tạm dừng thi công treo kéo cáp thông tin trên trụ điện lực, trụ viễn thông từ ngày 5/11 đến 11/11.
(ictdanang) - Nhằm tăng cường công tác bảo đảm an toàn an ninh thông tin (ATANTT), đặc biệt là trước thềm Tuần lễ Cấp cao APEC 2017; chiều ngày 26/10, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức tập huấn về công tác công tác bảo đảm ATANTT trong cung ứng và sử dụng dịch vụ bưu chính cho các đơn vị bưu chính chuyển phát trên địa bàn.
(ictdanang)- “Tuần lễ diễn đàn cấp cao APEC 2017 là sự kiện đối ngoại đa phương lớn nhất trong năm của đất nước. Với chủ đề "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung", Tuần lễ diễn ra với gần 200 sự kiện lớn nhỏ, 8 Hội nghị Bộ trưởng, cấp Bộ trưởng, tương đương Bộ trưởng và đặc biệt nhất là Hội nghị Thượng đỉnh APEC tại TP Đà Nẵng. Viettel đang bố trí nhân sự cùng những trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho sự kiện này”- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội – Viettel - ông Hoàng Sơn nhấn mạnh.
(ictdanang) - Chiều ngày 6/10, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục ra quân chỉnh trang cáp trên đường Đống Đa, một trong các tuyến đường chính phục vụ APEC, nhằm đảm bảo cảnh quan môi trường sạch, đẹp, văn minh, tạo ấn tượng tốt với các đại biểu và du khách.
(ictdanang) – Theo ông Nguyễn Nho Túy – Phó Giám đốc Viễn thông Đà Nẵng – đến nay các phương án, kịch bản sẵn sàng ứng phó thiên tai của đơn vị đã được đặt vào trạng thái sẵn sàng cao nhất cho mọi tình huống. Đầu mối được giao nhiệm vụ trực ban của Ban chỉ huy phòng chống bão lụt của Viễn thông Đà Nẵng là bộ phận trực thuộc Trung tâm điều hành thông tin (ĐHTT), với số máy nóng: 0236.3821271
(ictdanang)- Theo tiến độ đến cuối năm nay, UBND TP Đà Nẵng sẽ chính thức phê duyệt “Quy hoạch tổng thể mạng lưới Trạm BTS trên địa bàn TP đến năm 2020, tầm nhìn 2030”. Sau đó quy hoạch này được công khai để nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp và đơn vị có liên quan biết, giám sát.
    1 2 3 4 5 Trang sau