(ictdanang)- Để đảm bảo an toàn, an ninh thông tin đối với các hệ thống thông tin, dữ liệu của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn; Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cảnh giác cao, không nhấn vào các đường dẫn rút gọn adf.ly để hạn chế rủi ro lây nhiễm mã độc mới W32. AdCoinMiner.
(ictdanang) – Sau 3 mùa tổ chức thành công (từ năm 2015 đến 2017), Ngày hội Lập trình viên – DevDay Đà Nẵng sẽ chính thức trở lại với cộng đồng CNTT tại thành phố biển vào ngày 14/4/2018 tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.
(ictdanang) - Theo kế hoạch, từ ngày 2/4/2017, các bệnh viện và trung tâm y tế của thành phố sẽ lần lượt triển khai hình thức khám chữa bệnh thông minh, thông qua hình thức hẹn giờ khám chữa bệnh để phục vụ tốt hơn cho người dân.
(ictdanang) – Hướng đến mục tiêu xây dựng văn minh trong thương mại, bảo đảm cao tính an toàn khi người tiêu dùng sử dụng thực phẩm chế biến sẵn, hay còn tươi sống; dễ dàng kiểm soát, truy xuất nguồn gốc thực phẩm; một số thực phẩm sản xuất trên địa bàn Đà Nẵng, đang được kinh doanh, tiêu thụ tại chợ Hàn, đều sẽ phải dán tem QR code.
(ictdnang)- Như ictdanang đã thông tin đến độc giả, ngày 25/3, từ 4giờ sáng, Điện lực Đà Nẵng đã triển khai đợt sửa chữa lớn nhất đầu năm 2018. Ngoài ý nghĩa cấp điện ổn định, liên tục và an toàn cho sự kiện Lễ hội pháo hoa quốc tế (DIFF), cấp điện cho mùa khô 2018; đợt sửa chữa này còn đánh dấu cột mốc: Đà Nẵng đã về đích sớm hơn 2 năm, yêu cầu tự động hóa chế độ làm việc của TBA 110kV.
(ictdanang)- Tăng cường quan hệ, liên kết, hợp tác, hỗ trợ doanh nghiệp hội viên nâng cao năng lực canh tranh, hội nhập; Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng và Liên minh Hợp tác xã Đà Nẵng vừa chính thức ký kết biên bản hợp tác.
(ictdanang)- Điện lực Đà Nẵng đã hoàn thành lắp đặt thiết bị hỗ trợ tương tác trực tuyến với các dịch vụ công của ngành. Tại Trung tâm hành chính TP và Bộ phận 1 cửa các quận, huyện đều có sẵn máy tính để khách hàng sử dụng khi có nhu cầu, không cần phải đến trực tiếp các điểm giao dịch, tiết kiệm thời gian, chi phí.
(ictdanang) - Từ ngày mai (15/3), UBND quận Hải Châu chính thức thu phí đỗ xe trên tuyến đường Bạch Đằng (đoạn từ Cầu Rồng đến giao điểm Bạch Đằng - Quang Trung), sau hơn 8 tháng thực hiện thử nghiệm.
(ictdanang) – Bắt nhịp nhanh chóng cùng cuộc cách mạng công nghệ 4.0, với 3 mũi nhọn cơ bản: Cơ sở dữ liệu lớn (Big Data); Internet vạn vật (Internet of Things) và Trí tuệ nhân tạo (AI), Công ty cổ phần (CTCP) EM & AI (tầng 3 toà nhà F-Home, số 16 Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), đã mạnh dạn đầu tư và phát triển sản phẩm Chatbot đầu tiên chuyên về ẩm thực tại thị trường Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
Các bạn trẻ mỗi buổi sáng đi like dạo một vòng, không cần đọc cũng like, trong một câu chỉ cần thấy một chữ, hình đẹp là like, chưa biết đúng sai cũng like, nhưng ít có ai share cho nhau một bài báo tốt.