(ictdanang) – Bắt nhịp nhanh chóng cùng cuộc cách mạng công nghệ 4.0, với 3 mũi nhọn cơ bản: Cơ sở dữ liệu lớn (Big Data); Internet vạn vật (Internet of Things) và Trí tuệ nhân tạo (AI), Công ty cổ phần (CTCP) EM & AI (tầng 3 toà nhà F-Home, số 16 Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), đã mạnh dạn đầu tư và phát triển sản phẩm Chatbot đầu tiên chuyên về ẩm thực tại thị trường Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
Các bạn trẻ mỗi buổi sáng đi like dạo một vòng, không cần đọc cũng like, trong một câu chỉ cần thấy một chữ, hình đẹp là like, chưa biết đúng sai cũng like, nhưng ít có ai share cho nhau một bài báo tốt.
(ictdanang) – Từ ngày mai (10/3), Đà Nẵng sẽ mở kênh tiếp nhận hiến kế về xây dựng TP thông minh.
(ictdanang) - Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2018 với nội dung “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ Thành ủy tới 7 điểm cầu tại các địa phương.
(ictdanang) – “Giúp phụ nữ tận dụng kỹ thuật để xây dựng kỹ năng, được truyền cảm hứng và kết nối với những người khác thông qua đào tạo, sự kiện và các câu chuyện, hướng tới bình đẳng giới một cách bền vững…”, đó là một trong những mục tiêu quan trọng của sự kiện Google Womenwill – Phụ nữ Việt – Cơ hội thay đổi & thành công trong cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra vào chiều nay tại TP Đà Nẵng.
(ictdanang)- Đó là mục đích của Hội nghị Tập huấn triển khai các chương trình, dự án ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin (CNTT) năm 2018 được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào chiều ngày 5/3.
(ictdanang)- Sáng nay (4/3), trao đổi với ICTDANANG, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP, ông Lê Văn Trung khẳng định, Đà Nẵng sẽ sớm triển khai việc dán thẻ điện tử định danh phương tiện (Etag), phục vụ thu phí tự động (gọi tắt: ETC - Electronic Toll Collection), cho tất cả các xe ô-tô đã đăng ký phương tiện trên địa bàn.
(ictdanang) – Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cho biết, năm 2018, công tác kiểm soát thủ tục hành chính vẫn là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên; cần được tổ chức thực hiện nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả.
(ictdanang) - Kiểm soát lượng nước đến hồ thủy điện thời gian qua là vấn đề nóng không chỉ với giới quản lý, vận hành hồ mà đã trở thành vấn đề chung của cộng đồng. Vấn đề mấu chốt là làm sao biết mực nước trong hồ chứa tăng/giảm từng phút và chính xác đến từng milimét.
(ictdanang) – Theo đó, người dân sẽ truy cập vào website của các Trung tâm Y tế hoặc Cổng Thông tin điện tử TP để thực hiện đặt lịch. Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận bằng email của người yêu cầu đặt lịch, sau đó, hệ thống nhắn xác nhận SMS xác nhận cụ thể lịch đến người dân.