(ictdanang) – Trong khuôn khổ đề án xây dựng Đà Nẵng - Thành phố thông minh, Viễn thông Đà Nẵng (VNPT Đà Nẵng) - đối tác của UBND thành phố - đã hợp tác cùng Chi Cục Thủy sản Đà Nẵng triển khai lắp ráp đợt đầu tiên Hệ thống định vị và quản lý tàu biển (VSS) cho 4 tàu cá.
YouTube Kids loại bỏ nội dung bạo lực, người lớn, các quảng cáo không -sạch- và phụ huynh có thể hẹn giờ xem cho con.
(ictdanang) – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu Bộ Công Thương Trần Thanh Hải phân tích: Các bộ ngành liên quan, trong góp ý, đều cho rằng: Máy xử lý dữ liệu tự động là mặt hàng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chứ không riêng máy (dùng để) đào tiền ảo. Việc cấm sẽ gây ảnh hưởng đến các ngành nghề khác.
(ictdanang) - “Việc phát triển công nghệ vũ trụ đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghiệp 4.0 cho Việt Nam” – Ngài Ryutaro Kobayashi - Phó Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) - Văn phòng Việt Nam, nhấn mạnh.
(ictdanang) - 64 đội Robotics đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã hào hứng tham gia Ngày hội Robothon 2018 (vừa diễn ra ngày 14/10, tại Nhà thi đấu đa năng, Trường THPT Phan Châu Trinh). Ngày hội do Công ty Cổ phần DTT Eduspec – Học viện STEM cùng các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn phối hợp tổ chức.
(ictdanang)- “Trong kỷ nguyên số hiện tại, Bưu chính đã định vị mình là một nhà cung ứng quan trọng cho thương mại điện tử toàn cầu. Bưu chính trở thành đối tác phân phối chính cho các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến thông qua một mạng lưới kết nối toàn cầu của mình. Khách hàng chọn Bưu chính để hợp tác kinh doanh dựa trên các dịch vụ đáng tin cậy và giá cả phải chăng với các thông tin liên quan có thể theo dõi, định vị trên toàn cầu” - Tổng Giám đốc Văn phòng Quốc tế UPU, Ngài Bisha A. Hussein nhấn mạnh trong thông điệp Nhân Ngày Bưu chính Thế giới (World Post Day) 9/10/2018.
(ictdanang) - “Đây là tất cả những gì đã xảy ra với thế giới ngay bây giờ. Hãy tắt điện thoại và sống trong thế giới thực”, Aysha Minhas đến từ Ấn Độ để lại dòng bình luận như trên trong một bài viết đã thu hàng chục triệu lượt bình luận, chia sẻ và bày tỏ cảm xúc giận dữ, buồn chán hoặc thảng thốt trên khắp thế giới trong suốt những ngày qua.
(ictdanang) - Sáng nay (26/9), Sở Nội vụ TP Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) tổ chức tập huấn cho cán bộ chuyên trách bộ phận một cửa - tiếp nhận hồ sơ các sở, ngành, quận, huyện về việc sử dụng phần mềm một cửa điện tử phiên bản nâng cấp lõi thủ tục hành chính và liên thông.
(ictdanang) – Chiều ngày 21/9, Chi nhánh Viettel Đà Nẵng (Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel) và Ủy ban Nhân dân xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, đã chính thức ký kết các nội dung kết nghĩa, hợp tác.
(ictdanang) – Thời gian gần đây, nhiều người dùng Facebook Messenger khu vực Miền Trung liên tục nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng trong một sự kiện tự cho là do Tập đoàn Facebook tổ chức với các phần quà trị giá lên đến cả tỷ đồng.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11