(ictdanang) - Với sự đa dạng tích hợp dịch vụ, CMC Cloud là nền tảng hoàn hảo cho tiếp thị trực tuyến ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp phân tích dữ liệu (Data Analytics), phục vụ trong ngành bán lẻ, dịch vụ và chuỗi cung ứng.
(ictdanang) – “Đề nghị các ngành liên quan, nhất là cộng đồng doanh nghiệp sẵn sàng đồng hành để từ 2019, Đà Nẵng chúng ta sẽ triển khai các ứng dụng du lịch thông minh” – Phó Chủ tịch thường trực UBNDTP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng nhấn mạnh và yêu cầu thêm "cần quyết liệt hơn".
(ictdanang) – Theo nghiên cứu Business Digital Index 2017 công bố bởi Ngân hàng Anh quốc - Lloyds Banking Group, các doanh nghiệp nhỏ nắm vững các kỹ năng kỹ thuật số sẽ tiết kiệm được gấp 3 lần thời gian, 5 lần chi phí và 11 lần các giao dịch thương mại quốc tế so với các doanh nghiệp nhỏ không biết tới kỹ thuật số.
(ictdanang) - Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính quốc gia (VNCERT) đã chính thức phát đi cảnh báo khẩn, yêu cầu các cấp lãnh đạo, các chuyên gia và hệ thống quản trị ngân hàng, các tổ chức hạ tầng quan trọng của quốc gia, lập tức theo dõi, ngăn chặn kết nối và xoá các tập tin mã độc tấn công có chủ đích.
(ictdanang) - Tình huống trọng tài Nestor Pitana thổi phạt đền cho tuyển Pháp sau khi nhờ đến công nghệ VAR ở phút thứ 38 đã mang đến cục diện mới cho trận chung kết World Cup trên đất Nga..
(ictdanang) - Sáng nay (11/7), Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng phối hợp với Cục Thuế tổ chức Hội nghị tập huấn các chính sách ưu đãi về thuế trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
(ictdanang) – “Nông nghiệp công nghệ cao”, “nông nghiệp 4.0” là những cụm từ đang rất thời thượng, đó vừa là mong muốn và mục đích, nhưng cũng là nỗi trăn trở trong bối cảnh ngành nông nghiệp trong nước còn nhiều ngổn ngang, lạc hậu.
(ictdanang) – Ngày 29/6/2018, Văn phòng Chính phủ đã có thông báo chính thức, kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và một số thành viên Ủy ban Quốc gia ứng dụng công nghệ thông tin về xây dựng Chính phủ điện tử.
(ictdanang) – Phát biểu tại Hội thảo - Diễn tập ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng đầu tiên tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên năm 2018, với chủ đề Phòng chống tấn công APT vào hạ tầng thông tin quan trọng quốc gia; Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh yêu cầu: Sở Thông tin và Truyền thông TP cần thường xuyên tổ chức các đợt diễn tập như thế này, dành cho đội ngũ cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin các cơ quan Đảng, Chính quyền và các doanh nghiệp trên địa bàn.
(ictdanang) – Chiều nay 29/6, đã diễn ra hoạt động Diễn tập (trong khuôn khổ Hội thảo - Diễn tập cấp vùng) ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng đầu tiên tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên năm 2018, với chủ đề: “Phòng chống tấn công APT vào hạ tầng thông tin quan trọng quốc gia”.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11