(ictdanang)-Đà Nẵng sẽ triển khai thực hiện Cổng thanh toán trực tuyến trong cung cấp dịch vụ hành chính công, phục vụ tổ chức, cá nhân nộp phí, lệ phí qua mạng khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến, giúp tiết giảm thời gian, chi phí đi lại cho người dân và doanh nghiệp.
(ictdanang)-"Khi thương mại điện tử phát triển, chiến lược về giá sẽ không còn bí mật, không còn là "con bài đinh" cho các doanh nghiệp. Khi đó, vấn đề của các doanh nghiệp là phải ứng dụng được các công nghệ chuyên sâu vào thương mại điện tử”, hãng nghiên cứu thị trường Nielsen dự báo.
(ictdanang) - Chiều 24/1, Sở Y tế TP đã tổ chức "Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của ngành Y tế Đà Nẵng". Trong đó nhấn mạnh đến những thành tựu và nhiệm vụ về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác quản lý cũng như đẩy mạnh hợp tác, liên kết quốc tế trong nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực và khám, chữa bệnh.
(ictdanang) – Với "Smart Parking", người dùng có thể trả phí trực tiếp trên ứng dụng Smart Parking và linh hoạt trả phí đỗ xe với nhiều hình thức khác nhau như trả phí qua tin nhắn gửi đến Tổng đài tin nhắn 7083 của Smart Parking và trả phí qua dịch vụ tin nhắn của các nhà mạng... Đồng thời để nạp tiền vào tài khoản, ngoài việc sử dụng thẻ cào do Smart Parking phát hành, lái xe cũng có thể sử dụng thẻ cào của các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobiphone và nạp tiền từ tài khoản ngân hàng.
(ictdanang)– “Sau giai đoạn ngắn thử nghiệm mô hình hợp tác, chúng tôi đã cùng đi đến quyết định thỏa thuận hợp tác dài hạn. Theo đó, Traveloka sẽ là một trong những kênh truyền thông chính, quảng bá trực tuyến của ngành du lịch Đà Nẵng đến du khách, bạn bè muôn nơi” – bà Lê Thị Thanh Vân – Quản lý vùng Traveloka, Giám đốc Công ty TNHH Traveloka Việt Nam, chia sẻ với ICT Đà Nẵng.
(ictdanang) -“Kết nối, chia sẻ là điều mạng xã hội đang làm rất tốt và gần như đang góp phần thay đổi cuộc sống của chúng ta theo một chiều hướng tích cực hơn. Thế nhưng, song song với đó, sự mất an toàn vẫn luôn hiện hữu. Vì vậy, mỗi chúng ta hãy tỉnh táo, điềm tĩnh trong mọi hành động trên mạng xã hội để trở thành người sử dụng thông thái, hướng đến xây dựng một cộng đồng mạng văn minh, một lối sống ảo có văn hóa”.
(ictdanang) – Sáng ngày 6/1/2018, tại dự án Golden Hills, Công ty Cổ phần (CTCP) Trung Nam (Trung Nam Group), đã chính thức công bố kế hoạch tài trợ 10 tỷ đồng, phục vụ đầu tư chế tạo 8 trạm quan trắc môi trường nước. Đơn vị thực hiện nghiên cứu, chế tạo, sản xuất sản phẩm là Trung tâm Vi mạch Đà Nẵng (CENTIC).
(ictdanang) - Trong những năm qua, hoạt động cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng của các doanh nghiệp trong nước đã góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp nội dung số. Tuy nhiên hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước những khó khăn và chịu nhiều sức ép do sự cạnh tranh không bình đẳng với các doanh nghiệp cung cấp nội dung xuyên biên giới vào Việt Nam. Ngoài ra, công nghệ phát triển cũng đòi hỏi chính sách quản lý cần điều chỉnh cho phù hợp và tăng cường truyền thông về game online.
(ictdanang)-“Ngăn chặn từ xa” ngay từ Trung tâm Dữ liệu (Data Center) là giải pháp an toàn cho các doanh nghiệp trước mọi cuộc tấn công mạng đang ngày càng gia tăng…
(ictdanang-tintonghop) - Loại mã độc lan truyền bằng cách gửi qua Facebook Messenger một tập tin nén có tên video_xxxx. Nếu tải và mở tập tin này, người dùng sẽ bị nhiễm mã độc và trở thành nguồn lây lan.
    1 2 3 4 5 Trang sau