(ictdanang) - Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã chính thức có công văn khuyến cáo, gửi đến các cơ quan, tổ chức và đơn vị trên địa bàn về hành vi của Nhóm tin tặc có danh xưng là Shadow Brokers.
(ictdanang) – Với điện thoại di động trong tay, tổ chức, người dân, du khách có thể chụp hình, nêu ý kiến, gửi kiến nghị đến cơ quan chính quyền TP một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất thông qua Ứng dụng Góp ý phiên bản di động.
(ictdanang) - Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ xe buýt công cộng trên địa bàn, từ cuối tháng 4, TP Đà Nẵng chính thức đưa vào sử dụng ứng dụng DanaBus chạy trên nền IOS và Android, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dân và du khách tiếp cận với loại hình vận tải công cộng hiện đại này.
(ictdanang) - Sáng ngày 16/4, DevDay Đà Nẵng 2017 đã chính thức khai mạc tại trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng với sự tham gia của gần 2.000 sinh viên, 17 doanh nghiệp cùng nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm về CNTT trong nước và quốc tế.
(ictdanang) - Chỉ còn 1 ngày nữa, sự kiện được đông đảo cộng đồng Công nghệ thông tin (CNTT) của TP Đà Nẵng mong chờ, DevDay Đà Nẵng 2017, sẽ chính thức diễn ra tại trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Trước giờ G, BTC đã hé lộ nhiều chủ đề hội thảo hấp dẫn xoay quanh chủ đề "khởi nghiệp" về CNTT.
(ictdanang) - DevDay Đà Nẵng 2017, nơi quy tụ đông đảo cộng đồng Công nghệ thông tin (CNTT) của thành phố, sẽ diễn ra vào ngày 16/4 sắp đến. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 28 diễn giả và nhóm diễn giả cùng hơn 1000 người đã đăng ký tham dự sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm.
(ictdanang) – Phương hướng công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường Cao đẳng Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) khóa IX, nhiệm kỳ 2017 – 2019, xác định sẽ tận dụng tối đa ưu thế công nghệ thông tin và truyền thông để tập hợp và đồng hành cùng bạn trẻ. Ngày 15/3/2017 đã diễn ra phiên chính thức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) khóa IX. Đại hội đã bầu vào BCH nhiệm kỳ 2017 – 2019. Tân Bí thư Đoàn Trường là anh Nguyễn Hồng Sơn, cán bộ giảng dạy khoa Khoa công nghệ Hóa học, nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường.
(ictdanang) - Chính thức hoạt động từ ngày 01/12/2016, "Nhóm công khai" của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Đà Nẵng trên trang mạng xã hội Facebook đã trở thành địa điểm lý tưởng để tuyên truyền ý thức giao thông, tiếp nhận thông tin về các hành vi vi phạm và ý kiến đóng góp từ phía người dân. Tính đến thời điểm hiện tại, việc tương tác giữa CSGT với người dân thành phố diễn ra suôn sẻ, phát huy được nhiều hiệu quả tích cực đáp ứng mục tiêu đề ra ban đầu.
(ictdanang) – Hàng ngàn sinh viên ngành Công nghệ Thông tin đến từ các trường Đại học (ĐH) Bách khoa, ĐH Sư phạm, Cao đẳng Công nghệ (ĐH Đà Nẵng) và các trường ĐH-CĐ trên địa bàn, đã cơ hội giao lưu và làm quen đầy thú vị với Robot NAO, một trong những Robot thông minh nhất do Tập đoàn Softbank, Nhật Bản chế tạo.
(ictdanang) - Từ ngày 1/3/2017, thiết bị wifi APTEK W312 có tính năng hỗ trợ người dùng Facebook bắt đầu được phân phối ra thị trường. Hôm qua 28/2), tại Đà Nẵng, công ty TNHH Công nghệ thông tin An Phát (TP HCM) đã chính thức công bố hệ thống nhận diện thương hiệu APTEK và giới thiệu dòng sản phẩm kỹ thuật mạng APTEK, với sản phẩm đầu tiên là APTEK W312.
(ictdanang) – Tại cuộc họp với đại diện GEOSCAN sáng ngày 16/2, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ đã thống nhất: "Trong năm 2017, Đà Nẵng sẽ tiến hành tập huấn và đưa vào vận hành công nghệ GEOSCAN trong quản lý đô thị."
(ictdanang) - Đúng vào lễ tình nhân 14/2/2017, tựa game Toy Odyssey đến từ nhà phát triển Hiker Games (Hà Nội) đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ thế giới trên hệ máy PS4 của hãng Sony. Đây cũng chính là tựa game đầu tiên do Việt Nam sản xuất góp mặt trên hệ máy console này.
(ictdanang) – Sau gần 2 tháng hoạt động, 5 tuyến xe buýt trợ giá đã nhận được sự phản hồi khá tốt của người dân Đà Nẵng về chất lượng dịch vụ, chế độ ưu tiên và giá cả phù hợp. Nhằm tạo thêm điều kiện cho người dân tiếp cận dịch vụ giao thông công cộng văn minh này, các tiện ích tìm kiếm,tra cứu lộ trình xe buýt thông qua việc ứng dụng Công nghệ thông tin đang được đẩy mạnh nghiên cứu, triển khai trên địa bàn.
    1 2 3 4 5 Trang sau