(ictdanang) - SURFSPACE – Mô hình không gian làm việc chung (Co-Working) thứ hai thuộc quản lý của Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động. Nơi đây được ví như một “con sóng mới”, giúp DNES tiếp tục xây dựng môi trường làm việc sáng tạo và kết nối nguồn lực cộng đồng hiệu quả.
(ictdanang) - Sáng 26/9, Tàu Hải quân Hoàng gia Canada - HMCS Calgary và tàu hậu cần Asterix cùng 230 sĩ quan, thủy thủ đoàn đã cập cảng Tiên Sa, chính thức bắt đầu chuyến thăm hữu nghị TP Đà Nẵng từ 26/9 đến 30/9.
(ictdanang)- Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Đại học Công nghệ Kanazawa (KIT), Nhật Bản; hôm nay 24/9, tại Đại học Duy Tân đã diễn ra nghi thức ra mắt “Viện Kỹ thuật công nghệ Việt – Nhật (Vietnam-Japan Institute of Engineering and Technology (viết tắt là VJIET). Trước đó, Đại học Duy Tân và Đại học Công nghệ Kanazawa (KIT), Nhật Bản đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Đây cũng là hợp tác đầu tiên của Đại học Duy Tân với một Đại học công nghệ Nhật Bản.
(ictdanang) – Phát biểu tại Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh: UBND thành phố sẽ sớm ban hành khung chính sách cho vấn đề phát triển kinh tế số. Không còn con đường nào khác để chúng ta lựa chọn. Bàn ngược lại hay đứng ngoài cuộc, hoặc né tránh xem như “không tồn tại”.
(ictdanang) - Việt Nam đăng cai Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN năm 2018 (WEF ASEAN 2018) từ ngày 11-13/9. Đây là cơ hội thuận lợi để TP Đà Nẵng tranh thủ tiếp cận, quảng bá tiềm năng thế mạnh của mình đến với các đối tác, doanh nghiệp hàng đầu thế giới.
(ictdanang) - Sáng 7/9, Sở TT&TT tổ chức Hội thi lập hồ sơ công việc năm 2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại khối cơ quan văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc.
(ictdanang) - UBND thành phố Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với Tổ chức WWF tại Việt Nam tổ chức các hoạt động công bố Đà Nẵng là Thành phố Xanh Quốc gia Việt Nam năm 2018 đúng vào dịp chào đón Lễ quốc khánh 2/9 nhằm lan tỏa giá trị thông điệp xanh và bền vững, tinh thần trách nhiệm và sứ mệnh tiên phong trong bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu mà thành phố Đà Nẵng đã và đang triển khai.
(ictdnang) - Sau một thời gian hoạt động và xuất bản những số online đầu tiên, chiều ngày 25/8, Đại học Duy Tân đã chính thức ra mắt “Tạp chí quốc tế Mạng Công nghiệp và Hệ thống Thông minh”. Đây cũng là Tạp chí đầu tiên chuyên đề “Mạng công nghiệp và Hệ thống thông minh”.
(ictdanang) – Chiều nay (6/8), UBND TP Đà Nẵng và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký Biên bản hợp tác về triển khai xây dựng thành phố thông minh (TPTM) giai đoạn 2018-2020.
(ictdanang) – “Quan tâm, phối hợp tạo điều kiện giúp đỡ, nhất là giới thiệu công ăn việc làm ổn định cho các đối tượng; làm cho họ thấy rõ sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân, từ đó yên tâm, tập trung làm ăn sinh sống, tự giác và chủ động từ bỏ con đường phạm tội, hòa nhập với cộng đồng”.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11