(ictdanang)- Mỗi đội dự thi sẽ trải qua 3 phần: Tự giới thiệu; Thi kiến thức chung về cải cách hành chính và Thi tiểu phẩm về cải cách hành chính.
(ictdanang) – Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 32 diễn ra Singapore đã thông qua chủ đề hợp tác ASEAN 2018, hướng tới xây dựng một “ASEAN Tự cường và Sáng tạo”. Một trong những nội dung khác cũng được lãnh đạo các quốc gia thành viên thống nhất là hình thành mạng lưới các Thành phố Thông minh (Smart Cities network) ASEAN.
(ictdanang) - Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm từ khi quan hệ Việt Nam – Singapore được nâng cấp thành quan hệ đối tác chiến lược, nhận lời mời của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân thăm chính thức Singapore, dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 32 từ ngày 25-28/4/2018. Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ tham gia đoàn tháp tùng Thủ tướng Chính phủ và tổ chức một số hoạt động xúc tiến đầu tư tại thị trường này.
(ictdanang) – Ngày 27/4 tại Đà Nẵng, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Phú Yên, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông và Đà Nẵng (sau đây gọi tắt là các Trung tâm) đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.
(ictdanang) – Chiều nay 19/4, UBNDTP Đà Nẵng và Công ty Cổ phần FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng đầu tư nguồn lực, triển khai thực hiện các chương trình, xây dựng thành công mô hình “Thành phố thông minh” tại Đà Nẵng. Hiệu lực hợp tác này có hiệu lực từ ngày được ký kết, kéo dài đến hết năm 2020.
(ictdanang)- Sáng nay, 18/4/2018, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - thuộc Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) TP Đà Nẵng đã tổ chức hội thảo phổ biến một số chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ trên địa bàn thành phố.
(ictdanang) – “Cái tốt phải được biểu dương, khen ngợi, cái xấu phải được vạch trần và không có “vùng cấm”. Báo Đà Nẵng phải thông tin đáp ứng được tính thời sự và hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung thông tin của mình”.
(ictdanang) – Hợp tác giữa Tập đoàn Viễn thông Quân đội – Viettel – và Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng đã chính thức khởi động mô hình hợp tác giữa “Doanh nghiệp có thế mạnh viễn thông và công nghệ thông tin” với “Một học hiệu có bề dày truyền thống, đang hướng đến mô hình Đại học nghiên cứu”, để cùng nhau xây dựng hình ảnh “Học hiệu 4.0” của ngày mai trên địa bàn Đà Nẵng.
(ictdanang) – Sáng 12/4, UBND TP Đà Nẵng tổ chức Hội nghị “Triển khai Luật tiếp cận thông tin; các Quyết định, Kế hoạch của UBND thành phố về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2017-2021 trên địa bàn TP Đà Nẵng” cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể và UBND các quận, huyện nhằm đảm bảo sau ngày luật có hiệu lực thi hành sẽ được thực hiện thống nhất, đồng bộ và hiệu quả trên phạm vi toàn TP.
(ictdanang) – Nhằm đóng góp cho sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng, cải thiện năng lực cạnh tranh tối đa trong bối cảnh hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, sáng ngày 6/4, MobiFone đã tổ chức Hội thảo “Quản lý khách hàng và marketing hiệu quả với công cụ MobiCRM kết hợp tổng đài di động 3C”.