(ictdanang)- Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh đã kết luận như trên tại Hội nghị “Đối thoại Doanh nghiệp 2017” do Thành ủy – HĐND – UBND TP Đà Nẵng tổ chức, vừa ra chiều ngày 12/5.
(ictdanang) - UBND TP Đà Nẵng vừa tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm của thành phố.
(ictdanang) – Hội nghị “Đối thoại Doanh nghiệp 2017” do Thành ủy – HĐND – UBND TP Đà Nẵng tổ chức vừa diễn ra chiều nay (12/5) đã thu hút 650 đại biểu khách mời đến từ các doanh nghiệp thuộc nhiều mô hình kinh tế khác nhau. Từ các Tập đoàn, Công ty lớn, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty liên danh theo mô hình tư nhân trong nước và nước ngoài; đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ, …
(ictdanang)– Phó Chủ tịch thường trực UBNDTP Đặng Việt Dũng đã nhấn mạnh như trên trong phát biểu chào mừng Hội thảo quốc tế về “Giá trị Du lịch Golf” diễn ra chiều nay 8/5/2017, trong khuôn khổ “Đại hội Du lịch Golf châu Á 2017”.
(ictdanang) - Triển lãm Quốc tế VIETBUILD và Liên hoan Kiến trúc Việt Nam 2017 sẽ diễn ra tại quảng trường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng từ ngày 19/4 đến 23/4 với những hoạt động phong phú nhằm khẳng định, tôn vinh vai trò của các kiến trúc sư Việt Nam trong thời đại mới. Những thông tin vừa được đưa ra tại buổi họp báo giới thiệu chương trình diễn ra chiều nay (14/4).
(ictdanang)- Hội thảo quốc tế lần thứ VII của IEEE (IEEEXplore) về Khoa học và Công nghệ thông tin (CNTT) - International Conference on Information Science and Technology, viết tắt là ICIST - sẽ chính thức khai mạc vào sáng thứ Hai, ngày 17/4/2017.
(ictdanang) - Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp năm 2017 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/4 với sự tham dự của lãnh đạo Thành ủy, UBND TP, các sở, ban, ngành, UBND các quận huyện; Lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng (VCCI), Ngân hàng Nhà nước, Quỹ Đầu tư phát triển TP; Đại diện các Hội/Hiệp hội doanh nghiệp cùng 400 đại diện hợp pháp của các doanh nghiệp trên địa bàn.
(ictdanang) - Lấy chủ đề "Tạo thêm động lực mới cùng vun đắp tương lai chung", APEC 2017 sẽ ưu tiên gắn bó sâu sắc hơn với doanh nghiệp, là sân chơi mang lại nhiều lợi ích dài hơi cho các nhà kinh doanh nghiệp.
(ictdanang)- Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Đà Nẵng đã triển khai 2 phương thức khảo sát trực tuyến bằng phần mềm và thông qua Phiếu khảo sát để ghi nhận mức độ hài lòng của tổ chức, công dân đối với chất lượng cung cấp dịch vụ hành chính công của Sở.
(ictdanang) - Sáng 30/3, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Đà Nẵng, ông Đặng Việt Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn ngân hàng xuất nhập khẩu Keximbank (Hàn Quốc) về các dự án tiềm năng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT), năng lượng tái tạo và giao thông tại Đà Nẵng.
(ictdanang)-Tập trung phát triển công nghệ cao, công nghiệp CNTT được Đà Nẵng xác định là 1 trong 3 khâu mũi nhọn đột phá thúc đẩy phát triển kinh tế thành phố. Do đó, việc lắng nghe và giải quyết các vướng mắc, khó khăn, tạo môi trường thông thoáng, thuận lợi giúp các doanh nghiệp ngành CNTT&TT ổn định sản xuất, tăng trưởng lợi nhuận và từng bước khẳng định thương hiệu, sản phẩm được lãnh đạo thành phố đặc biệt quan tâm.
(ictdanang) - Từ ngày 23/5 đến 25/5 sắp đến, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) sẽ tổ chức Khu trưng bày của Việt Nam tại Triển lãm và Hội nghị quốc tế CommunicAsia 2017 tại Singapore cùng với các doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) và truyền thông tiêu biểu của Việt Nam.
(ictdanang)–Bưu điện (BĐ) thành phố (TP) Đà Nẵng vừa khai trương, đưa vào hoạt động điểm Bưu điện-Văn hóa xã (VHX) đa dịch vụ tại BĐ-VH Hòa Sơn, huyện Hòa Vang. Được biết, nhằm đẩy mạnh hoạt động của hệ thống điểm BĐ-VHX theo Nghị Quyết 01/NQ-CP của Thủ tướng Chính phủ và các chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Công ty BĐ Việt Nam đã có Chỉ thị số 03/CT-BĐVN triển khai “Chiến dịch đổi mới hoạt động tại điểm BĐ – VHX trong toàn thể cán bộ, nhân viên các điểm BĐ-VHX”. Và đến nay, trên toàn quốc đã có 1.843 điểm BĐ-VHX đa dịch vụ.
    1 2 3 4 5 Trang sau