(ictdanang) – Vinh danh, thúc đẩy quá trình hoàn thiện các sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu về tặng phẩm lưu niệm đặc trưng của Đà Nẵng, phục vụ APEC 2017 và du lịch TP về lâu dài; kết nối ý tưởng sáng tạo với các nhà đầu tư, nhanh chóng đưa các sản phẩm vào thực tiễn… là những mục tiêu của cuộc thi “Thiết kế sản phẩm lưu niệm phục vụ APEC 2017”. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi cùng Chương trình kết nối cung cầu vừa diễn ra vào ngày 1/6 tại tiền sảnh Trung tâm Hành chính TP.
(ictdanang) – Theo Phó GS Takahiro Kawamata - Đại học Nagasaki (Nhật Bản), ngày nay, tiềm năng thu hút đầu tư vào lĩnh vực viễn thông, công nghiệp công nghệ thông tin ở thị trường Đông Á và Đông Nam Á, đã không còn giới hạn trong phạm vi Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, mà còn bao gồm cả Đài Loan và Việt Nam. 2 quốc gia này đã và đang có sức hút rất lớn đối với những dự án về truyền thông di động, công nghệ dịch vụ và các ứng dụng đang được các quốc gia sử dụng phổ biến (viết tắt là I&CT).
(ictdanang) – Hôm nay (19/5), Bưu điện Đà Nẵng - Cục Thống kê TP Đà Nẵng đã chính thức ký kết hợp tác trên các lĩnh vực chia sẻ thông tin, dữ liệu và phối hợp triển khai các hoạt động thống kê. Hợp tác này chính thức mở ra cho 2 bên nhiều cơ hội phát triển mới, đồng thời khai thác tối đa lợi thế của nhau để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi bên.
(ictdanang) – Đại diện Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, hiện nay, việc chọn và bố trí nơi ở, sinh hoạt của nguyên thủ quốc gia 21 nền kinh tế APEC đã hoàn tất chu đáo, bảo đảm rất cao các yếu tố ngoại giao được quy định nghiêm ngặt. Nhà khách Quốc hội tại Đà Nẵng đi vào hoạt động từ 19/5/2017, đã nằm trong “tầm ngắm” là nơi bố trí lưu trú, phục vụ giới truyền thông quốc tế “đổ bộ”đến Đà Nẵng để tác nghiệp tại Tuần lễ diễn đàn cấp cao APEC 2017.
(ictdanang) - Sáng 18/5, tàu hải quân Hoa Kỳ USNS Fall River (T-EPF-4) cùng 200 nhân viên quân sự và dân sự đến từ Hoa Kỳ, Anh, Úc và Nhật Bản đã rời Đà Nẵng, chính thức khép lại chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2017 (PP17) sau 10 ngày hoạt động với nhiều hoạt động đáng nhớ.
(ictdanang) - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, ông Trần Ngọc Thạch cho biết, trong quý II năm 2017, Sở sẽ đưa vào khai thác nhiều phần mềm ứng dụng, tăng sự tương tác trực tuyến của công dân với Hệ thống Thông tin Chính quyền điện tử, đồng thời hỗ trợ cho nghiệp vụ quản lý.
(ictdanang)-UBND TP Đà Nẵng vừa đồng ý chủ trương tiếp nhận và thực hiện Chương trình can thiệp ngành hàng rau giai đoạn 2017-2021 do tổ chức Vredeseilanden-Coopibo (VECO) tài trợ. Theo đó, đơn vị tiếp nhận và thực hiện Chương trình là Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật và Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật.
(ictdanang)- Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh đã kết luận như trên tại Hội nghị “Đối thoại Doanh nghiệp 2017” do Thành ủy – HĐND – UBND TP Đà Nẵng tổ chức, vừa ra chiều ngày 12/5.
(ictdanang) - UBND TP Đà Nẵng vừa tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm của thành phố.
(ictdanang) – Hội nghị “Đối thoại Doanh nghiệp 2017” do Thành ủy – HĐND – UBND TP Đà Nẵng tổ chức vừa diễn ra chiều nay (12/5) đã thu hút 650 đại biểu khách mời đến từ các doanh nghiệp thuộc nhiều mô hình kinh tế khác nhau. Từ các Tập đoàn, Công ty lớn, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty liên danh theo mô hình tư nhân trong nước và nước ngoài; đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ, …
(ictdanang)– Phó Chủ tịch thường trực UBNDTP Đặng Việt Dũng đã nhấn mạnh như trên trong phát biểu chào mừng Hội thảo quốc tế về “Giá trị Du lịch Golf” diễn ra chiều nay 8/5/2017, trong khuôn khổ “Đại hội Du lịch Golf châu Á 2017”.
(ictdanang) - Triển lãm Quốc tế VIETBUILD và Liên hoan Kiến trúc Việt Nam 2017 sẽ diễn ra tại quảng trường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng từ ngày 19/4 đến 23/4 với những hoạt động phong phú nhằm khẳng định, tôn vinh vai trò của các kiến trúc sư Việt Nam trong thời đại mới. Những thông tin vừa được đưa ra tại buổi họp báo giới thiệu chương trình diễn ra chiều nay (14/4).
(ictdanang)- Hội thảo quốc tế lần thứ VII của IEEE (IEEEXplore) về Khoa học và Công nghệ thông tin (CNTT) - International Conference on Information Science and Technology, viết tắt là ICIST - sẽ chính thức khai mạc vào sáng thứ Hai, ngày 17/4/2017.
    1 2 3 4 5 Trang sau