(ictdanang)- Năm 2018, Mặt trận các cấp thành phố Đà Nẵng và các tổ chức thành viên tiếp tục mở rộng và đa dạng hoá hình thức tập hợp, đoàn kết rộng rãi các giai cấp, tầng lớp nhân dân, đồng bào các dân tộc, tôn giáo, người Việt Nam ở nước ngoài, đội ngũ trí thức, người tiêu biểu có uy tín trong cộng đồng, các doanh nhân để thực hiện tốt các chương trình phối hợp, thống nhất hành động và đạt được những kết quả đáng khích lệ.
(ictdanang) – Đề án nhằm triển khai hiệu quả Khung kiến trúc thành phố thông minh đã được phê duyệt, kế thừa nền tảng Chính quyền điện tử và kết quả thí điểm các ứng dụng Thành phố thông minh nhằm mang lại các lợi ích cho các hoạt động của cơ quan nhà nước, người dân và doanh nghiệp.
(ictdanang)- “Tính từ năm 2002 đến nay, Liên đoàn Kinh tế Nhật Bản (Keidanren) đã trao 1.700 suất học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc Việt Nam. Chúng tôi dành sự quan tâm này cho thế hệ trong tương lai sẽ nhận gánh trọng trách xây dựng một Việt Nam phát triển phồn thịnh” – thay mặt lãnh đạo Keidanren, ông Kozawa Hidemasa chia sẻ.
(ictdanang) – Được tài trợ từ nguồn ngân sách của Chính phủ Lào và Chính phủ Việt Nam, công trình Ký túc xá sinh viên quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã chính thức khánh thành.
(ictdanang) – Phát biểu chỉ đạo Hội nghị Quốc tế về phát triển du lịch tàu biển, diễn ra chiều ngày 15/11, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng nhấn mạnh: Hội nghị lần này phải tìm ra các giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của du lịch thành phố Đà Nẵng, tiếp tục thu hút khách du lịch tàu biển đến Đà Nẵng nhiều hơn nữa trong thời gian đến.
(ictdanang) - Phát biểu tại Lễ khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học và công nghệ năm 2018, diễn ra sáng ngày 10/11/2018, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Đà Nẵng Đặng Việt Dũng nhắn gửi: Thành phố rất cần những đề tài, công trình sát ngày càng sát với đòi hỏi thực tiễn, có tính ứng dụng cao.
(ictdanang) – Theo ông Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost), trong thời đại 4.0, bắt buộc hệ thống Bưu điện văn hóa xã hiện hành phải kết nối và “quản trị phẳng hóa” bằng công nghệ thông tin.
(ictdanang) – Lựa chọn xu thế kinh tế xanh, hướng đến các chỉ tiêu tăng trưởng mang tính ổn định và bền vững, sẵn sàng hội nhập với chuỗi giá trị kinh tế số toàn cầu; Đà Nẵng chọn “Công nghiệp công nghệ cao và công nghiệp công nghệ thông tin là 2 mũi nhọn đột phá”.
(ictdanang) - Ông Nguyễn Hậu - Giám đốc Công ty TNHH Phần Mềm Việt Đà, nhìn nhận: Vị thế cạnh tranh của Đà Nẵng nói chung còn thấp, nguồn lao động có chất lượng chủ yếu tập trung vào các Tập đoàn, Công ty lớn hoặc đổ về 2 đầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các doanh nghiệp khởi nghiệp khó tập hợp được nguồn lực lớn để tạo lợi thế cạnh tranh riêng. Cũng chính điều này khiến số lượng doanh nghiệp tham gia lĩnh vực công nghiệp công nghệ thông tin còn khiêm tốn.
(ictdanang) - Dù gặp không ít khó khăn, nhưng chính các doanh nghiệp phần mềm Đà Nẵng cũng nhìn nhận rằng: Công nghiệp công nghệ thông tin Đà Nẵng nhìn chung đã và đang có tiềm lực phát triển rất mạnh.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11