(ictdanang)- "Xây dựng Đà Nẵng trở thành Thành phố đáng sống là mục tiêu bao trùm, là mục tiêu, định hướng phấn đấu có tính tập trung nhất mà mỗi cán bộ, mỗi người dân Đà Nẵng đều mong mước góp phần thực hiện và thực hiện thành công” – Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa nhấn mạnh.
(ictdanang)- Bà con Làng Vân (tức làng Phong Hòa Vân ngày trước) đã đón cái Tết đầm ấm năm thứ 7 kể từ khi vào định cư ở đất liền, thuộc địa bàn Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
(ictdanang) - Nắng lên sau chuỗi ngày lạnh giá mang theo rực rỡ sắc xuân trải khắp các nẻo đường thành phố. Không khi tất bật chuẩn bị, trang trí đón Tết được ICT Đà Nẵng ghi nhận sáng nay (7/2/2018 - 22 Tháng Chạp).
(ictdanang) - Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân TP và du khách nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, UBND TP Đà Nẵng sẽ tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Mậu Tuất 2018 tại 3 điểm từ nguồn kinh phí xã hội hóa. Tổng thời gian bắn pháo hoa mỗi điểm 15 phút, bắt đầu bắn từ 0 giờ ngày 16/2/2018 (Mùng 1 Tết Âm lịch).
(ictdanang) – Các bạn nhỏ đang sống ở 16 mái ấm gia đình của Làng SOS Đà Nẵng, đã có một buổi sáng ấm áp trong yêu thương. Những nồng nàn của chương trình “Xuân về - Ấm tình thương” xua tan cái rét cuối đông và cái rét đơn côi trong lòng mỗi bạn.
(ictdanang) – Sáng ngày 1/2/2018 đã diễn ra chương trình “Vui Tết cùng chúng tôi” do Hội Doanh nhân Trẻ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam- Thành Đoàn và Hội LHTN Việt Nam TP Đà Nẵng tổ chức.
(ictdanang)– Tối ngày 1/2/2018, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng; Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018 đã chính thức khai mạc. Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh cùng đại diện các Tổng lãnh sự Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Cộng hòa liên bang Nga, Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, lãnh đạo Sở Công thương và các đại biểu danh dự đã tham gia nghi thức cắt băng khai mạc.
(ictdanang)-Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trực thuộc Thành Đoàn Đà Nẵng lại có chuyến tình nguyện đến với các học viên Trường Giáo dưỡng Tân Hòa (xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang), mang theo những lời ca, tiếng hát và những suất quà tình nghĩa, giúp các em vơi đi nỗi nhớ nhà.
(ictdanang) – Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ vừa có công văn chỉ đạo cho các sở, ban, ngành có liên quan tổ chức đón Tết Mậu Tuất vui tươi, an toàn, tiết kiệm, tạo không khí phấn khởi và quyết tâm hoàn thành tốt nhất mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 trong nhân dân cũng như tiếp tục thực hiện tốt chương trình “4 an” của TP.
(ictdanang) – Trong chuỗi chương trình mang tên “Xuân Yêu thương” 2018, chuyến xe mùa xuân của sinh viên khoa Tài chính – Kế toán Đại học Đông Á cũng đã mang 252 phần quà (trị giá 150 nghìn đồng/suất) đến với các em học sinh Trường tiểu học Bhalee (xã Bhalee huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam).
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11