(ictdanang)-Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trực thuộc Thành Đoàn Đà Nẵng lại có chuyến tình nguyện đến với các học viên Trường Giáo dưỡng Tân Hòa (xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang), mang theo những lời ca, tiếng hát và những suất quà tình nghĩa, giúp các em vơi đi nỗi nhớ nhà.
(ictdanang) – Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ vừa có công văn chỉ đạo cho các sở, ban, ngành có liên quan tổ chức đón Tết Mậu Tuất vui tươi, an toàn, tiết kiệm, tạo không khí phấn khởi và quyết tâm hoàn thành tốt nhất mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 trong nhân dân cũng như tiếp tục thực hiện tốt chương trình “4 an” của TP.
(ictdanang) – Trong chuỗi chương trình mang tên “Xuân Yêu thương” 2018, chuyến xe mùa xuân của sinh viên khoa Tài chính – Kế toán Đại học Đông Á cũng đã mang 252 phần quà (trị giá 150 nghìn đồng/suất) đến với các em học sinh Trường tiểu học Bhalee (xã Bhalee huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam).
(ictdanang) - Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 24 của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về chăm lo Tết cho đồng bào có gia cảnh khó khăn; sáng nay (30/1), Thành Đoàn Đà Nẵng và UBND Quận Hải Châu đã phối hợp tổ chức trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.00đ (gồm tiền và hiện vật).
(ictdanang) - Trong ba ngày 26, 27 và 28/1, Đoàn khối các cơ quan Đà Nẵng đã tổ chức thành công chương trình “Xuân yêu thương 2018” với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp cho các đối tượng đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP, thiết thực góp sức xây dựng TP “4 an”.
(ictdanang) - Quỹ hỗ trợ vé xe Tết dành tặng sinh viên khó khăn 2018 của sinh viên Đại học Đông Á tiếp tục được “làm đầy” qua hình thức gây quỹ từ hàng ngàn vật phẩm như hình cờ tổ quốc thu nhỏ, băng-đô và sticker cổ vũ trận chung kết U23 châu Á (giữa đội U23 Việt Nam và đội U23 Uzbekistan).
(ictdanang) - Ngày 23/1, Đại tá Hà Xuân Phú, Chính trị viên Đoàn đặc nhiệm số 2, Cục phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng (BĐBP) cho biết: "Thực hiện kế hoạch Cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên khu vực biên giới, vùng biển các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên trước trong và sau tết Nguyên đán Mậu Tuấn, Đoàn Đặc nhiệm số 2, xác lập và phá thành công nhiều chuyên án. Trong đó có vận chuyển trái phép chất ma túy, pháo nổ và rượu lậu.
(ictdanang) - Trong những chuyến ra khơi giáp tết, do tình hình thời tiết luôn có diễn biến bất thường, biển động mạnh do ảnh hưởng của gió mùa kéo dài, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam cảnh báo về tình hình tai nạn, sự cố trên biển vẫn diễn ra rất phức tạp, bà con ngư dân, các tàu thuyền trước khi ra khơi phải kiểm tra kỹ càng về máy móc, thiết bị, các trang bị cứu sinh và tuân thủ nguyên tắc an toàn khi hành nghề để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra. Trong trường hợp gặp sự cố, cần sự trợ giúp trên biển, đề nghị bà con nhanh chóng liên lạc về hệ thống trực ban 24/7 của Trung tâm để nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng, hiệu quả.
(ictdanang)– Tối qua (19/1), tại Nhà hát Trưng Vương-Đà Nẵng, đã diễn ra chương trình nghệ thuật nhân ái “Và tôi cũng là em”.
(ictdanang) - Nhân dịp năm mới và đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng đã có thư chúc tết gửi đến người dân Đà Nẵng và bạn bè quốc tế đang sinh sống, công tác, học tập tại Đà Nẵng.