(ictdanang)– Hôm nay 1/3/2018, trên cả nước và toàn địa bàn TP Đà Nẵng, các Quân khu, Quân binh chủng, lực lượng vũ trang đồng loạt ra quân huấn luyện.
(ictdanang) - Gần 70 đoàn viên với 50 đơn vị máu thu về là kết quả của Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương” vào sáng ngày 10/2.
(ictdanang)- Tự tay mình chuẩn bị, hàng trăm bạn trẻ đã kịp hòan tất 1.000 chiếc bánh chưng, gửi tặng những cảnh khó khăn trên địa bàn, trong những ngày cận Tết.
(ictdanang)- Có một món quà Xuân Mậu Tuất rất đặc biệt, dành cho các bạn nhỏ là con em những anh chị công nhân, đang làm việc tại Khu công nghiệp Hòa Khánh, được nuôi dưỡng, sinh hoạt, học tập tại Trung tâm Chăm sóc và Giáo dục Mầm non OneSky – Đà Nẵng: Khám sức khỏe miễn phí.
(ictdanang) – Từ hôm nay (12/2) đến 25/2/2018 (tức 27 tháng Chạp đến mùng 10 tháng Giêng Âm lịch), khu vực trung tâm Đà Nẵng sẽ bừng lên sắc xuân rực rỡ với một đường hoa quy mô lớn mang tên “Xuân sắc màu”, đem đến cho người dân và du khách những không gian thưởng lãm Tết đẹp và ấn tượng. Đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng mang tới niềm vui Tết cho người dân và du khách là Tập đoàn Sun Group.
(ictdanang)-Sáng ngày 9/2, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt, trao tặng 30 suất quà và gửi lời chúc Tết đến gia đình các cán bộ, CC-VC-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Sở.
(ictdanang)- "Xây dựng Đà Nẵng trở thành Thành phố đáng sống là mục tiêu bao trùm, là mục tiêu, định hướng phấn đấu có tính tập trung nhất mà mỗi cán bộ, mỗi người dân Đà Nẵng đều mong mước góp phần thực hiện và thực hiện thành công” – Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa nhấn mạnh.
(ictdanang)- Bà con Làng Vân (tức làng Phong Hòa Vân ngày trước) đã đón cái Tết đầm ấm năm thứ 7 kể từ khi vào định cư ở đất liền, thuộc địa bàn Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
(ictdanang) - Nắng lên sau chuỗi ngày lạnh giá mang theo rực rỡ sắc xuân trải khắp các nẻo đường thành phố. Không khi tất bật chuẩn bị, trang trí đón Tết được ICT Đà Nẵng ghi nhận sáng nay (7/2/2018 - 22 Tháng Chạp).
(ictdanang) - Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân TP và du khách nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, UBND TP Đà Nẵng sẽ tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Mậu Tuất 2018 tại 3 điểm từ nguồn kinh phí xã hội hóa. Tổng thời gian bắn pháo hoa mỗi điểm 15 phút, bắt đầu bắn từ 0 giờ ngày 16/2/2018 (Mùng 1 Tết Âm lịch).