(ictdanang)- Có một món quà Xuân Mậu Tuất rất đặc biệt, dành cho các bạn nhỏ là con em những anh chị công nhân, đang làm việc tại Khu công nghiệp Hòa Khánh, được nuôi dưỡng, sinh hoạt, học tập tại Trung tâm Chăm sóc và Giáo dục Mầm non OneSky – Đà Nẵng: Khám sức khỏe miễn phí.
(ictdanang) – Từ hôm nay (12/2) đến 25/2/2018 (tức 27 tháng Chạp đến mùng 10 tháng Giêng Âm lịch), khu vực trung tâm Đà Nẵng sẽ bừng lên sắc xuân rực rỡ với một đường hoa quy mô lớn mang tên “Xuân sắc màu”, đem đến cho người dân và du khách những không gian thưởng lãm Tết đẹp và ấn tượng. Đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng mang tới niềm vui Tết cho người dân và du khách là Tập đoàn Sun Group.
(ictdanang)-Sáng ngày 9/2, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt, trao tặng 30 suất quà và gửi lời chúc Tết đến gia đình các cán bộ, CC-VC-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Sở.
(ictdanang)- "Xây dựng Đà Nẵng trở thành Thành phố đáng sống là mục tiêu bao trùm, là mục tiêu, định hướng phấn đấu có tính tập trung nhất mà mỗi cán bộ, mỗi người dân Đà Nẵng đều mong mước góp phần thực hiện và thực hiện thành công” – Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa nhấn mạnh.
(ictdanang)- Bà con Làng Vân (tức làng Phong Hòa Vân ngày trước) đã đón cái Tết đầm ấm năm thứ 7 kể từ khi vào định cư ở đất liền, thuộc địa bàn Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
(ictdanang) - Nắng lên sau chuỗi ngày lạnh giá mang theo rực rỡ sắc xuân trải khắp các nẻo đường thành phố. Không khi tất bật chuẩn bị, trang trí đón Tết được ICT Đà Nẵng ghi nhận sáng nay (7/2/2018 - 22 Tháng Chạp).
(ictdanang) - Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân TP và du khách nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, UBND TP Đà Nẵng sẽ tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Mậu Tuất 2018 tại 3 điểm từ nguồn kinh phí xã hội hóa. Tổng thời gian bắn pháo hoa mỗi điểm 15 phút, bắt đầu bắn từ 0 giờ ngày 16/2/2018 (Mùng 1 Tết Âm lịch).
(ictdanang) – Các bạn nhỏ đang sống ở 16 mái ấm gia đình của Làng SOS Đà Nẵng, đã có một buổi sáng ấm áp trong yêu thương. Những nồng nàn của chương trình “Xuân về - Ấm tình thương” xua tan cái rét cuối đông và cái rét đơn côi trong lòng mỗi bạn.
(ictdanang) – Sáng ngày 1/2/2018 đã diễn ra chương trình “Vui Tết cùng chúng tôi” do Hội Doanh nhân Trẻ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam- Thành Đoàn và Hội LHTN Việt Nam TP Đà Nẵng tổ chức.
(ictdanang)– Tối ngày 1/2/2018, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng; Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018 đã chính thức khai mạc. Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh cùng đại diện các Tổng lãnh sự Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Cộng hòa liên bang Nga, Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, lãnh đạo Sở Công thương và các đại biểu danh dự đã tham gia nghi thức cắt băng khai mạc.