(ictdanang)- Đúng 7 giờ sáng nay (4/4/2018), nhằm ngày 19 tháng 2 năm âm lịch Mậu Tuất) đã diễn ra nghi lễ chính thức Lễ hội Quán Thế Âm.
(ictdanang)-Từ ngày 26-28/3/2018, Bộ Y tế phối hợp với UBND TP Đà Nẵng chủ trì tổ chức Diễn tập quốc tế ứng phó về y tế trong thảm họa với sự tham gia của 10 đội y tế khẩn cấp (EMTs) từ các quốc gia ASEAN, Nhật Bản và 2 đội của Việt Nam.
(ictdanang) - Sáng nay (14/3), tại Lễ tưởng niệm 30 năm các liệt sỹ hy sinh tại đảo Gạc Ma – Trường Sa (14/3/1988 – 14/3/2018) tổ chức tại Đà Nẵng, Thầy và Đại học Đông Á đã trao 15 suất quà (trị giá 20 triệu đồng) đến các cựu binh và gia đình thân nhân liệt sỹ Gạc Ma.
(ictdanang) – Sáng nay (5/3), các Quận Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Liên Chiểu và huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) đã đồng loạt tổ chức Lễ giao-nhận quân năm 2018.
(ictdanang)– Hôm nay 1/3/2018, trên cả nước và toàn địa bàn TP Đà Nẵng, các Quân khu, Quân binh chủng, lực lượng vũ trang đồng loạt ra quân huấn luyện.
(ictdanang) - Gần 70 đoàn viên với 50 đơn vị máu thu về là kết quả của Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương” vào sáng ngày 10/2.
(ictdanang)- Tự tay mình chuẩn bị, hàng trăm bạn trẻ đã kịp hòan tất 1.000 chiếc bánh chưng, gửi tặng những cảnh khó khăn trên địa bàn, trong những ngày cận Tết.
(ictdanang)- Có một món quà Xuân Mậu Tuất rất đặc biệt, dành cho các bạn nhỏ là con em những anh chị công nhân, đang làm việc tại Khu công nghiệp Hòa Khánh, được nuôi dưỡng, sinh hoạt, học tập tại Trung tâm Chăm sóc và Giáo dục Mầm non OneSky – Đà Nẵng: Khám sức khỏe miễn phí.
(ictdanang) – Từ hôm nay (12/2) đến 25/2/2018 (tức 27 tháng Chạp đến mùng 10 tháng Giêng Âm lịch), khu vực trung tâm Đà Nẵng sẽ bừng lên sắc xuân rực rỡ với một đường hoa quy mô lớn mang tên “Xuân sắc màu”, đem đến cho người dân và du khách những không gian thưởng lãm Tết đẹp và ấn tượng. Đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng mang tới niềm vui Tết cho người dân và du khách là Tập đoàn Sun Group.
(ictdanang)-Sáng ngày 9/2, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt, trao tặng 30 suất quà và gửi lời chúc Tết đến gia đình các cán bộ, CC-VC-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Sở.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11