(ictdanang) - Sông Hàn, Đà Nẵng được trang ngoisao.net đánh giá là 1 trong 16 nơi chèo thuyền kayak thú vị từ Bắc vào Nam. Và chắc hẳn sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu được ngồi trên thuyền Kayak và ngắm pháo hoa bung tỏa rực rỡ trên bầu trời đêm.
(ictdanang) – “DIFF sẽ tiếp tục là sự kiện kết nối hàng vạn trái tim yêu quý và cổ vũ cho sự phát triển của TP Đà Nẵng. Xin mọi người hãy tạm gác những lo toan công việc và nhọc nhằn của cuộc sống, để có được kỳ nghỉ thật vui vẻ và hòa mình cùng những màn trình diễn pháo hoa tuyệt vời”.
(ictdanang) – Đúng vào lúc 5g sáng mai (30/4), công trình hầm chui tại nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn, Đà Nẵng sẽ chính thức thông xe. Việc lưu thông tại nút giao thông này và các tuyến liên quan như Quang Trung, Bạch Đằng sẽ trở lại như trước.
(ictdanang) – Theo ghi nhận trực tiếp tại hiện trường của phóng viên ICT Đà Nẵng, công trình hầm chui đường Trần Phú (đi xuyên qua nút giao thông Trần Phú - Lê Duẩn, bờ tây cầu sông Hàn) đã thông tuyến kỹ thuật an toàn.
(ictdanang) - 20 gương mặt ấn tượng nhất, tuyển chọn từ hơn 200 bạn học sinh, sinh viên (HSSV) đăng ký tham dự đã tự tin bước vào vòng chung kết cuộc thi “Nét đẹp HSSV qua ống kính DTU 2017”.
(ictdanang) - Chiều ngày 12/4, TP Đà Nẵng tiến hành Lễ đón chính thức Tàu Hải quân Hoàng gia New Zealand HMNZS TE KAHA (F77) tại Cảng Tiên Sa. ICT Đà Nẵng cập nhập những hình ảnh mới nhất về sự kiện này.
(ictdanang)- Diễn ra từ ngày 24 đến 26/3/2017, tại Công viên phía Bắc cầu Sông Hàn, chương trình nghệ thuật sắp đặt Dù với chủ đề “Nắng tháng Ba” đã thu hút đông đảo du khách, người dân thành phố đến thưởng ngoạn, khám phá và chụp hình lưu niệm. Chương trình nghệ thuật sắp đặt Dù “Nắng tháng Ba” cũng là chương trình phụ trợ DIFF 2017 đầu tiên của Lễ hội trình diễn Pháo hoa quốc tế (DIFF 2017) chính thức diễn ra.
(ictdanang) - Chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng Đà Nẵng; kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương (TƯ), 20 năm thành lập quận Hải Châu. Nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Đình Làng Hải Châu; UBND Quận Hải Châu và Công ty CP Công nghệ Mặt trời Đông Dương (INDOSUN SJC) vừa tổ chức thành công sự kiện Đêm hội Áo dài Việt Nam.
(ictdanang) - Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn Dân tập thể dục” của Bác Hồ kính yêu; Ngày Truyền thống Thể thao Việt Nam (27 tháng 3); hướng đến kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng Đà Nẵng (29 tháng 3); trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (TƯ) và 20 năm thành lập quận Hải Châu; hưởng ứng chủ trương của Thành ủy và kế hoạch hành động, xây dựng Đà Nẵng trở thành “Thành phố 4 AN” của UBND thành phố; ngày 19/3/2017, quận Hải Châu đã tổ chức "Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn Dân năm 2017".
(ictdanang) – Chào mừng sự kiện kỷ niệm 20 năm thành phố quê hương trực thuộc Trung ương; hướng đến sinh nhật Đoàn (26/3), Ngày Giải phóng Đà Nẵng (29.3), Thành Đoàn Đà Nẵng đã chính thức khởi động Sân chơi cuối tuần vào tối ngày 12/3 vừa qua. Phóng viên ICT Đà Nẵng đã ghi lại những hình ảnh từ Sân chơi cuối tuần-Tuần thứ nhất.
(ictdanang)– Những mố cọc đầu tiên của hạng mục thi công sân khấu nổi trên sông Hàn đã và đang được đơn vị thi công đóng sâu xuống lòng sông. Đây là một trong những hạng mục đầu tiên của Lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017 được khởi động sớm, đúng với chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng. Sân khấu nổi trên sông Hàn cũng là nét mới lạ, độc đáo của DIFF 2017, biến mặt nước sông Hàn trở thành không gian biểu diễn của nhiều tiết mục, chương trình nghệ thuật đặc sắc quốc tế Sân khấu nổi được thi công lắp dựng kiên cố trước khu khán đài chính và sẽ lưu giữ trong thời gian dài.
(ictdanang) - "Xe buýt Đà Nẵng" đang trên hành trình miệt mài tiếp cận với người dân, từ những nơi cộng cộng đến tận từng tổ tiếp dân, trường học, với mong muốn lan toả mạnh mẽ dịch vụ vận tải này vào nhịp sống thành phố.
(ictdanang)- Ngày Xuân luôn đong đầy và thăng hoa trong lòng mỗi người bao cảm xúc. Có thể là niềm vui bất tận cho một năm đã qua rất trọn vẹn, rất thành công, bao điều ước đều thành hiện thực, công việc làm ăn phát đạt hơn, sự nghiệp thăng tiến hơn; ... hay bao năm rồi, mới có được một mùa Xuân đoàn viên cho cả gia đình, cho tổ chức, cho hội, nhóm của mình...
    1 2 3 4 5 Trang sau