(ictdanang) – Đà Nẵng phát động chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng”, hướng đến Tuần lễ cấp cao APEC 2017 không phải vì người dân nơi đây vốn tiết kiệm nụ cười, mà bởi đơn giản, Đà Nẵng hiểu được đâu là thế mạnh của mình và phát huy nó lên. Đi qua những thăng trầm, đón đầu những vận hội lớn, người Đà Nẵng vẫn luôn giữ được trong mình sự chân thành, nồng hậu, với nụ cười làm điểm tựa để vươn tới những điều tốt đẹp hơn.
(ictdanang) - 3 đội B-WAVES, 3 IDIOTS, SPEEP UP đã có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt tại các điểm đến nổi bật, các hoạt động giải trí, dịch vụ tiện ích, mới lạ của Đà Nẵng trong 4 ngày (từ 31/8 đến 4/9) trong vòng chung kết cuộc thi “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!” do Sở Du lịch TP phối hợp cùng Cocobay Đà Nẵng – Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á tổ chức.
(ictdanang) - Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 31/8, tại Làng thể thao Tuyên Sơn đã diễn ra lễ bế mạc giải thể thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ VI năm 2017.
(ictdanang) – Đúng 4giờ30 sáng nay (6/8), lần lượt vận động viên tham dự Manulife Danang International Marathon ở các cự ly 4km, 21km và 10km đã chính thức xuất phát tại Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng
(ictdanang) - Chiều ngày 30/7, trong khuôn khổ phiên chợ nông dân Healthyfarm, hơn 20 người bao gồm thành viên Câu lạc bộ Kayak Đà Nẵng, các bạn trẻ là học sinh, sinh viên cùng một số người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn TP đã tham gia chương trình "River green day - Ngày sông xanh" với hoạt động chèo thuyền Kayak thu nhặt rác trên sông và bờ sông Hàn.
(ictdanang) – 7.000 hoa đăng đã được thả xuống dòng Hàn trong đêm Đà Nẵng tưởng nhớ và thành kính tri ân các Anh hùng-Liệt sỹ. Chương trình do Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức. Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Hội Cựu Chiến binh, đại diện Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng đã cùng tham gia nghi thức thiêng liêng này.
(ictdanang) - Gần 30 Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn TP Đà Nẵng đã có một hành trình về nguồn đầy ý nghĩa với các hoạt động dâng hương tại Nghĩa trang Đường 9, Nghĩa trang Trường Sơn, Mộ và Nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp; đến thăm và nghe lại những câu chuyện lịch sử một thời tại Cầu Hiền Lương, Thành cổ Quảng Trị trong 2 ngày (20 và 21/7) nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017).
(ictdanang) – Sáng ngày 15/7, tại Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC chi nhánh Miền Trung đã diễn ra chương trình “Tập sự nhí CTEL” dành cho con em của nhân viên công ty. Đây là sân chơi giúp các bé sớm làm quen với những kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai, và hiểu hơn về công việc của cha mẹ mình.
(ictdanang) – Sau 3 ngày thi đấu (từ 23 đến 25/6/2017), Giải Dù lượn Đà Nẵng mở rộng “Bay trên Tiên Sa 2017” đã kết thúc. Điểm nhấn quan trọng của Giải lần này là CLB Dù lượn Đà Nẵng - DNPG - chính thức ra mắt (theo quyết định cho phép thành lập của UBND TP Đà Nẵng), và ngay lần đầu tiên đi vào hoạt động chính thức, CLB đã thành công trong kết nối những người cùng sở thích, tất cả hội tụ về TP Biển xinh đẹp để tham dự Giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa”.
(ictdanang) - Vài giờ đồng hồ nữa, BTC DIFF 2017 sẽ chính thức công bố kịch bản pháo hoa của đêm Mộc - đêm chung kết được rất nhiều "tín đồ" pháo hoa mong chờ, bởi nỏ được dự đoán sẽ làm nên một đêm Hè rực rỡ nhất trên đất Đà Nẵng.
    1 2 3 4 5 Trang sau