(ictdanang)- Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng vừa công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, trưởng các bộ môn, phòng, ban đơn vị trực thuộc.
(ictdanang) - Chiều 10/10, hàng trăm sinh viên Đại học Đà Nẵng đã có cơ hội giao lưu với TS. Belinda Bell về chủ đề sáng tạo xã hội và doanh nghiệp xã hội (DNXH) tại Hội thảo "Hành trình sáng tạo xã hội với TS. Belinda Bell" do Hội đồng Anh phối hợp với Đại học Đà Nẵng và Vườn ươm doanh nghiệp đồng tổ chức.
(ictdanang)- “Trong nhiều thập kỷ qua, trong một thế giới với mức độ toàn cầu hóa ngày càng cao, giáo dục đã trở thành động lực, là nơi tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao, như một tài nguyên quý, đóng một vai trò rất quan trọng để xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội cho mỗi quốc gia, khu vực và toàn cầu một cách bền vững.
(ictdanang) – “Hội thảo quốc tế: Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong các trường đại học Châu Á” do Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đăng cai đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 10/10 với sự tham gia của khoảng 20 đại diện đến từ các trường đại học trong nước và quốc tế.
(ictdanang) – “Phát triển các ứng dụng trên Mobile hoặc Website phục vụ xây dựng thành phố thông minh và văn minh hơn” là chủ đề vừa được công bố của cuộc thi lập trình lớn nhất Miền Trung – GDG DevFest MienTrung 2018.
(ictdanang) - Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu (EuroCham) vừa công bố kết quả khảo sát Chỉ số Môi trường Kinh doanh (BCI) Việt Nam quý II/2018 với 84 điểm, tăng đến 6 bậc so với chỉ số vào quý I/2018. Điều này cho thấy sự tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp thành viên vào môi trường kinh doanh tại Việt Nam.
(ictdanang) - Nhằm khuyến khích, hỗ trợ và tạo cơ hội cho những chị em phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp - khởi sự kinh doanh, cũng như tạo điều kiện kết nối các đơn vị có liên quan, chia sẻ kinh nghiệm, hình thành mạng lưới thông tin...; sáng ngày 2/10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP Đà Nẵng đã tổ chức "Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp năm 2018" với nhiều hoạt động giàu ý nghĩa.
(ictdanang) - Sáng nay (1/10), Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) đã tổ chức lễ khai trương Không gian làm việc chung (Coworking space) thứ 2 mang tên SURFSPACE toạ lạc tại toà nhà 35 Thái Phiên, Đà Nẵng. Đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là “một nền tảng kết nối và sáng tạo hiệu quả, nâng tầm phát triển của cộng đồng khởi nghiệp khu vực Miền Trung”.
(ictdanang) - Nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trên lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông trên địa bàn thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông vừa chính thức phát động cuộc thi “Lập trình ứng dụng App Mobile: Smart Danang 2018”.
(ictdanang) – Trung tuần tháng 9/2018, chương trình “xTour xuyên Việt "Thanh niên 4.0" đã dừng chân tại Đà Nẵng và điểm đến đầu tiên là Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11