(ictdanang) - “Hợp tác mở ra cho chúng tôi cơ hội rất tốt để hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp và với một môi trường làm việc hiện đại, tiên tiến. Điều đó giúp đội ngũ cán bộ, điều dưỡng Việt Nam sau khi về nước, sẽ phục vụ tốt cho công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân” –Phó GS.TS Nguyễn Ngọc Minh, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Y – Sinh - Dược, Đại học Duy Tân nhấn mạnh.
ictdanang) – Hai sân chơi, ngày hội lớn trên lĩnh vực Sáng tạo – Khởi nghiệp sẽ cùng “bùng nổ” tại TP Đà Nẵng vào cuối tháng 11, đầu tháng 12 này với chuỗi hoạt động bổ ích, hấp dẫn. Một sự kiện mang tầm khu vực và một sự kiện mang tầm Quốc gia, cả hai được kỳ vọng sẽ cùng hòa nhịp để mang đến cho cộng đồng lập trình viên, khởi nghiệp những giá trị hữu ích và bền vững.
(ictdanang) – Ngày nay, trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin (CNTT) đã đặt hoạt động dạy và học Báo chí trước vô vàn cơ hội và thách thức. Nhằm tạo diễn đàn để các nhà khoa học, các giảng viên và sinh viên Báo chí có điều kiện trao đổi, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm cũng như bàn luận các giải pháp trong việc khai thác, sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin vào việc dạy và học báo chí hiệu quả, đáp ứng xu thế chung của thời cuộc, ngày 25/10, Khoa Ngữ văn, Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo “Dạy và học Báo chí trong bối cảnh bùng nổ Công nghệ thông tin”.
(ictdanang) - "Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia - TECHFEST 2018" với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo 4.0 - Kết nối toàn cầu” sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ ngày 29/11 đến ngày 1/12/2018 tại TP Đà Nẵng với 5 hoạt động chính. Bên cạnh Lễ khai mạc, bế mạc, trong khuôn khổ Ngày hội sẽ diễn ra chuỗi 9 hội thảo chuyên đề; Lễ trao giải các Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ; Chung kết cuộc thi khởi nghiệp và Các hoạt động triển lãm, giới thiệu sản phẩm.
(ictdanang) – Sau hành trình 4 tháng ươm tạo bài bản và dày công, 3 dự án du lịch đầy tiềm năng gồm "Lotus Homestay Huế", "Adei house - Văn hóa ẩm thực Mỹ Sơn" và ứng dụng "UCOM - Cơm của U" do Khởi nghiệp Sông Hàn (SHi) ươm tạo trong năm 2018 đã chính thức có buổi pitching tại chương trình "Demo Day - Investor Pitching" vào ngày 21/10.
(ictdanang) – Hàng trăm sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản trị du lịch Đại học Duy Tân đã tham dự chương trình giao lưu, giới thiệu nội dung Nghị quyết số 08-NQ/TƯ của Bộ Chính trị về “Phát triển Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”; công tác xúc tiến, quảng bá du lịch Đà Nẵng, cùng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực du lịch.
(ictdanang)- Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng vừa công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, trưởng các bộ môn, phòng, ban đơn vị trực thuộc.
(ictdanang) - Chiều 10/10, hàng trăm sinh viên Đại học Đà Nẵng đã có cơ hội giao lưu với TS. Belinda Bell về chủ đề sáng tạo xã hội và doanh nghiệp xã hội (DNXH) tại Hội thảo "Hành trình sáng tạo xã hội với TS. Belinda Bell" do Hội đồng Anh phối hợp với Đại học Đà Nẵng và Vườn ươm doanh nghiệp đồng tổ chức.
(ictdanang)- “Trong nhiều thập kỷ qua, trong một thế giới với mức độ toàn cầu hóa ngày càng cao, giáo dục đã trở thành động lực, là nơi tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao, như một tài nguyên quý, đóng một vai trò rất quan trọng để xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội cho mỗi quốc gia, khu vực và toàn cầu một cách bền vững.
(ictdanang) – “Hội thảo quốc tế: Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong các trường đại học Châu Á” do Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đăng cai đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 10/10 với sự tham gia của khoảng 20 đại diện đến từ các trường đại học trong nước và quốc tế.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11