(ictdanang) – Chiều nay, 11/5, tại Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng, Hội đồng điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp Đà Nẵng đã tổ chức họp báo công bố sự kiện Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng 2017 (SURF 2017).
(ictdanang) – Hiện thực hóa phương châm đào tạo thực hành và liên kết hợp tác bên vững giữa Nhà trường với Mạng lưới doanh nghiệp, cùng chung tay nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên có tay nghề, sự tự tin, CTCP Kế toán MISA đã ký kết chuyển giao 3 phần mềm phục vụ đào tạo thực hành cho trường Đại học (ĐH) Đông Á.
(ictdanang) - Ngày 9/5, Đại học (ĐH) Đông Á và WBS Expert Solutions Vietnam đã đạt được thỏa thuận hợp tác đào tạo nghiệp vụ Điều dưỡng chuẩn châu Âu cho sinh viên ngành Điều dưỡng. Theo văn bản được ký kết, sau khi hoàn thành khoá học tại Việt Nam, sinh viên sẽ sang Đức và tiếp tục trải qua khóa đào tạo kéo dài 14-16 tháng để đạt trình độ tiếng Đức B2, tiếng Đức chuyên ngành điều dưỡng; đồng thời bổ sung 350 tiết nghiệp vụ Điều dưỡng theo chương trình chuẩn Châu Âu.
(ictdanang)- Với mục đích làm tròn vai trò cầu nối “giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng và doanh nghiệp với lực lượng lao động chất lượng cao”, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (IID), tổ chức Chương trình đồng hành “Tài năng và Cơ hội công nghệ thông tin 2017 – IT Talent 2017”. Nhiều hoạt động bổ ích, thú vị và hấp dẫn đang chờ sự góp mặt của Công đồng IT Trẻ.
(ictdanang)- “Công tác đào tạo của Trường đã thực hiện đúng chiến lược “Gắn đào tạo chính quy với đào tạo ngắn hạn, gắn Nhà trường với doanh nghiệp và đặc biệt là gắn với quá trình xây dựng Chính quyền điện tử tại các tỉnh miền Trung và Tây nguyên”. Tiến sĩ Hoàng Bảo Hùng-Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin (CNTT) hữu nghị Việt-Hàn cho biết như trên tại Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Nhà trường (3/5/2007-2017) diễn ra trọn ngày hôm nay 28/4/2017.
(ictdanang) - Lễ khai mạc Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 20 năm 2017 đã chính thức diễn ra vào sáng nay (26/4) tại Trường Đại học Duy Tân với sự tham gia của 779 thí sinh đến từ các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn Đà Nẵng.
(ictdanang) – Giáo sư Ngô Bảo Châu đã có nhiều chia sẻ, bộc bạch thẳng thắn về nền giáo dục nước nhà trong buổi giao lưu diễn ra vào chiều ngày 24/4 tại Đại học Duy Tân, Đà Nẵng.
(ictdanang)- Ngày 21/4, tại Đại học (ĐH) Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo khoa học ở quy mô quốc gia lần đầu tiên, dành cho cán bộ trẻ ĐH quốc gia, ĐH vùng.
(ictdanang)- Sau 3 ngày làm việc, hôm qua 18/4, Hội thảo quốc tế lần thứ 7 của IEEE về “Khoa học và Công nghệ thông tin (ICIST) năm 2017”, thu hút 120 chuyên gia, nhà khoa học uy tín, giới nghiên cứu hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực “Khoa học và Công nghệ thông tin” về tham dự, đã chính thức bế mạc.
(ictdanang) – Mặc dù đến 8g chương trình mới chính thức bắt đầu, nhưng từ trước 7g30, các bạn sinh viên và cả cựu sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành công nghệ thông tin, hiện là nhân viên các doanh nghiệp phần mềm trên địa bàn Đà Nẵng đều xếp hàng trật tự để làm thủ tục đăng ký và sau đó nhanh chóng hòa vào không gian của Ngày hội dành cho Cộng đồng công nghệ thông tin trẻ tại TP đáng sống.
(ictdanang) – “Trong bối cảnh cảnh cộng đồng kinh tế ASEAN ngày một định hình rõ nét hơn, sự dịch chuyển và trao đổi nguồn lao động của một thị trường tuyển dụng có độ mở rộng giữa các quốc gia trong cộng đồng; và với một ngành kinh tế có tính đặc thù cao, thì điều đó đã-đang và sẽ là tất yếu".
(ictdanang) - Sáng ngày 14/4, Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn tổ chức lễ công bố chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp du lịch VTS 2017” với mục tiêu hiện thực hóa những ý tưởng, dự án khởi nghiệp thành các doanh nghiệp du lịch.
(ictdanang) - Thứ bảy (15/4) này, Sioux sẽ mang đến cho các bạn trẻ yêu công nghệ cơ hội tiếp cận những kiến thức bổ ích, phương pháp làm việc hiệu quả trong môi trường công nghệ thay đổi với tốc độ chóng mặt, nguồn cảm hứng bất tận đến từ những câu chuyện của các diễn giả có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ... qua sự kiện “Hot-or-Not 2017” với chủ đề "Taking you forward".
    1 2 3 4 5 Trang sau