(ictdanang) - Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính quốc gia (VNCERT) đã chính thức phát đi cảnh báo khẩn, yêu cầu các cấp lãnh đạo, các chuyên gia và hệ thống quản trị ngân hàng, các tổ chức hạ tầng quan trọng của quốc gia, lập tức theo dõi, ngăn chặn kết nối và xoá các tập tin mã độc tấn công có chủ đích.
(ictdanang) - Tình huống trọng tài Nestor Pitana thổi phạt đền cho tuyển Pháp sau khi nhờ đến công nghệ VAR ở phút thứ 38 đã mang đến cục diện mới cho trận chung kết World Cup trên đất Nga..
(ictdanang) - Sáng nay (11/7), Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng phối hợp với Cục Thuế tổ chức Hội nghị tập huấn các chính sách ưu đãi về thuế trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
(ictdanang) – Nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng một cơ sở hạ tầng mạng tích hợp có thể đáp ứng được nhu cầu, nâng cao năng suất và lợi nhuận, Hội thảo “Cisco Connect Now!” do Công ty TNHH Phân Phối SYNNEX FPT phối hợp với CISCO tổ chức vào sáng ngày 6/7 đã thu hút hơn 100 khách mời là đại diện đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng.
(ictdanang) – “Nông nghiệp công nghệ cao”, “nông nghiệp 4.0” là những cụm từ đang rất thời thượng, đó vừa là mong muốn và mục đích, nhưng cũng là nỗi trăn trở trong bối cảnh ngành nông nghiệp trong nước còn nhiều ngổn ngang, lạc hậu.
(ictdanang) - Sáng nay (4/7), Hội nghị quốc tế về Đô thị thông minh và Chính phủ điện tử năm 2018 do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) đã chính thức khai mạc tại tỉnh Thanh Hóa.
(ictdanang) – Ngày 29/6/2018, Văn phòng Chính phủ đã có thông báo chính thức, kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và một số thành viên Ủy ban Quốc gia ứng dụng công nghệ thông tin về xây dựng Chính phủ điện tử.
(ictdanang) – Phát biểu tại Hội thảo - Diễn tập ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng đầu tiên tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên năm 2018, với chủ đề Phòng chống tấn công APT vào hạ tầng thông tin quan trọng quốc gia; Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh yêu cầu: Sở Thông tin và Truyền thông TP cần thường xuyên tổ chức các đợt diễn tập như thế này, dành cho đội ngũ cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin các cơ quan Đảng, Chính quyền và các doanh nghiệp trên địa bàn.
(ictdanang) – Chiều nay 29/6, đã diễn ra hoạt động Diễn tập (trong khuôn khổ Hội thảo - Diễn tập cấp vùng) ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng đầu tiên tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên năm 2018, với chủ đề: “Phòng chống tấn công APT vào hạ tầng thông tin quan trọng quốc gia”.
(ictdanang) – Trong nhiều chủ đề hội thảo diễn ra trong chuỗi sự kiện và hoạt động của kỳ họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6, diễn ra tại Đà Nẵng, Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực Liên hiệp quốc (FAO) và Cơ quan môi trường Liên Hợp Quốc đã phối hợp tổ chức bàn tròn “Hợp tác nhiều bên liên quan cho cảnh quan lúa gạo”. Thông điệp chính của hội thảo là “Muốn trồng lúa gạo một cách bền vững, phải xây dựng một nền tảng canh tác thông minh”.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11