(ictdanang) - “Việc phát triển công nghệ vũ trụ đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghiệp 4.0 cho Việt Nam” – Ngài Ryutaro Kobayashi - Phó Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) - Văn phòng Việt Nam, nhấn mạnh.
(ictdanang) - Facebook vừa thông báo cập nhật lại hệ thống quét AI nhằm kiểm soát và hạn chế hiển thị những đường link dẫn đến các website chuyên ăn cắp nội dung hoặc có nội dung kém chất lượng trên Bảng Tin của người dùng nhằm nâng cao chất lượng nguồn tin trên ứng dụng cũng như ngăn ngừa các tình trạng lừa đảo từ những website ngập tràn quảng cáo.
(ictdanang) – Xuất phát từ ý tưởng kết nối những người “có rất nhiều sách đã đọc xong, để trên giá một thời gian dài và không biết phải làm gì tiếp theo” với những người muốn mượn sách; ứng dụng GaT (Give and Take the Book) ra đời đã tạo ra một nền tảng giúp người sử dụng chia sẻ thông tin và những quyển sách như thế với nhau. Từ đó hướng đến tạo nên cơ hội tiếp cận sách, mở rộng không gian đọc và cổ vũ thói quen đọc sách trong cộng đồng.
(ictdanang) - 64 đội Robotics đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã hào hứng tham gia Ngày hội Robothon 2018 (vừa diễn ra ngày 14/10, tại Nhà thi đấu đa năng, Trường THPT Phan Châu Trinh). Ngày hội do Công ty Cổ phần DTT Eduspec – Học viện STEM cùng các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn phối hợp tổ chức.
(ictdanang)- “Trong kỷ nguyên số hiện tại, Bưu chính đã định vị mình là một nhà cung ứng quan trọng cho thương mại điện tử toàn cầu. Bưu chính trở thành đối tác phân phối chính cho các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến thông qua một mạng lưới kết nối toàn cầu của mình. Khách hàng chọn Bưu chính để hợp tác kinh doanh dựa trên các dịch vụ đáng tin cậy và giá cả phải chăng với các thông tin liên quan có thể theo dõi, định vị trên toàn cầu” - Tổng Giám đốc Văn phòng Quốc tế UPU, Ngài Bisha A. Hussein nhấn mạnh trong thông điệp Nhân Ngày Bưu chính Thế giới (World Post Day) 9/10/2018.
(ictdanang)- Hôm nay (7/10/2018), Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đã thực hiện thành công đợt chuyển đổi mã mạng với đầu số 0162 sang 032, kết thúc 9 đợt thực hiện như kế hoạch ban đầu mà không có bất cứ sự cố nào xảy ra.
(ictdanang) – Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, ông Nguyễn Chương Đức cho rằng, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng quảng cáo - rao vặt trái phép khó xử lý dứt điểm, đó là lượng “SIM RÁC” còn trôi nổi ngoài thị trường khá nhiều.
(ictdanang) Tính đến hôm nay 2/10, 2 nhà mạng lớn là VinaPhone và MobiFone đã hoàn thành việc chuyển đổi SIM 11 số về sim card 10 đầu số.
(ictdanang) - Ông Đặng Tùng Sơn – Phó Tổng Giám đốc CMC Telecom cho biết: Ngay từ khi thành lập CMC Telecom đã định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu. “Đây là tham vọng mà chúng tôi đã theo đuổi 10 năm nay – kể từ khi CMC Telecom được thành lập vào năm 2008. Không dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn đang ấp ủ một mục tiêu xa hơn nữa trong thời gian tới là đưa Việt Nam trở thành 1 trong 3 trung tâm kết nối của Châu Á, bên cạnh Hong Kong và Singapore”.
(ictdanang) - “Đây là tất cả những gì đã xảy ra với thế giới ngay bây giờ. Hãy tắt điện thoại và sống trong thế giới thực”, Aysha Minhas đến từ Ấn Độ để lại dòng bình luận như trên trong một bài viết đã thu hàng chục triệu lượt bình luận, chia sẻ và bày tỏ cảm xúc giận dữ, buồn chán hoặc thảng thốt trên khắp thế giới trong suốt những ngày qua.
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11