(ictdanang) - Sau Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng, một không gian làm việc, sáng tạo chung (coworking space) dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp sắp ra mắt tại Đà Nẵng vào ngày 15/4 đến.
(ictdanang)- Trong giai đoạn tiếp theo, Viettel sẽ cùng TP Đà Nẵng triển khai các ứng dụng thông minh trong lĩnh vực giao thông, du lịch, đề án “Thành phố Môi trường”; xây dựng các phần phềm quản lý doanh nghiệp, bệnh viện và bảo hiểm xã hội, an toàn- thông tin…
(ictdanang) - Mạng chia sẻ video trực tuyến YouTube đang chuẩn bị tung ra một bản cập nhật cho ứng dụng YouTube Kids dành riêng cho trẻ em bằng việc lọc nội dung một cách gắt gao hơn và không sử dụng thuật toán hiển thị nội dung tự động như trước.
(ictdanang) - Hội nghị Nhóm Thông tin vô tuyến khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APT) lần thứ 23 (AWG-23) đã chính thức khai mạc tại Đà Nẵng vào sáng nay (9/4), quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu khu vực và thế giới về thông tin vô tuyến đến từ các quốc gia thành viên của APT cùng nhiều doanh nghiệp viễn thông tên tuổi như: VNPT, Viettel, GSMA, Ericsson, Huawei, Samsung, Qualcom... để cùng thảo luận để hướng đến mục tiêu chung: Thúc đẩy thành công sự phát triển hài hòa của các hệ thống không dây trong khu vực.
(ictdanang)- Để đảm bảo an toàn, an ninh thông tin đối với các hệ thống thông tin, dữ liệu của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn; Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cảnh giác cao, không nhấn vào các đường dẫn rút gọn adf.ly để hạn chế rủi ro lây nhiễm mã độc mới W32. AdCoinMiner.
(ictdanang) – Sau 3 mùa tổ chức thành công (từ năm 2015 đến 2017), Ngày hội Lập trình viên – DevDay Đà Nẵng sẽ chính thức trở lại với cộng đồng CNTT tại thành phố biển vào ngày 14/4/2018 tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.
(ictdanang) - Bộ Thông tin và Truyền thông và Tổ chức Viễn thông khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APT) sẽ phối hợp tổ chức Hội nghị Nhóm Thông tin vô tuyến của APT lần thứ 23 (AWG-23) tại Đà Nẵng từ ngày 9-13/4. Sự kiện hứa hẹn quy tụ sự tham dự của nhiều chuyên gia hàng đầu khu vực và thế giới về thông tin vô tuyến đến từ các quốc gia thành viên của APT cùng nhiều doanh nghiệp viễn thông tên tuổi như: VNPT, Viettel, GSMA, Ericsson, Huawei, Samsung, Qualcom...
(ictdanang) - Theo kế hoạch, từ ngày 2/4/2017, các bệnh viện và trung tâm y tế của thành phố sẽ lần lượt triển khai hình thức khám chữa bệnh thông minh, thông qua hình thức hẹn giờ khám chữa bệnh để phục vụ tốt hơn cho người dân.
(ictdanang) – Hướng đến mục tiêu xây dựng văn minh trong thương mại, bảo đảm cao tính an toàn khi người tiêu dùng sử dụng thực phẩm chế biến sẵn, hay còn tươi sống; dễ dàng kiểm soát, truy xuất nguồn gốc thực phẩm; một số thực phẩm sản xuất trên địa bàn Đà Nẵng, đang được kinh doanh, tiêu thụ tại chợ Hàn, đều sẽ phải dán tem QR code.
(ictdanang)- Chiều ngày 27/3, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch mạng lưới trạm BTS trên địa bàn TP đến năm 2020, tầm nhìn 2030.