(ictdanang) Tính đến hôm nay 2/10, 2 nhà mạng lớn là VinaPhone và MobiFone đã hoàn thành việc chuyển đổi SIM 11 số về sim card 10 đầu số.
(ictdanang) - Ông Đặng Tùng Sơn – Phó Tổng Giám đốc CMC Telecom cho biết: Ngay từ khi thành lập CMC Telecom đã định hướng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu. “Đây là tham vọng mà chúng tôi đã theo đuổi 10 năm nay – kể từ khi CMC Telecom được thành lập vào năm 2008. Không dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn đang ấp ủ một mục tiêu xa hơn nữa trong thời gian tới là đưa Việt Nam trở thành 1 trong 3 trung tâm kết nối của Châu Á, bên cạnh Hong Kong và Singapore”.
(ictdanang) - “Đây là tất cả những gì đã xảy ra với thế giới ngay bây giờ. Hãy tắt điện thoại và sống trong thế giới thực”, Aysha Minhas đến từ Ấn Độ để lại dòng bình luận như trên trong một bài viết đã thu hàng chục triệu lượt bình luận, chia sẻ và bày tỏ cảm xúc giận dữ, buồn chán hoặc thảng thốt trên khắp thế giới trong suốt những ngày qua.
(ictdanang) - Hôm nay (27/9), VinaPhone là nhà mạng đầu tiên thông báo đã hoàn tất việc chuyển đổi mã mạng từ 11 số sang 10 số theo quy định của bộ Thông tin và Truyền thông.
(ictdanang) - Sáng nay (26/9), Sở Nội vụ TP Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) tổ chức tập huấn cho cán bộ chuyên trách bộ phận một cửa - tiếp nhận hồ sơ các sở, ngành, quận, huyện về việc sử dụng phần mềm một cửa điện tử phiên bản nâng cấp lõi thủ tục hành chính và liên thông.
(ictdanang) – Chiều ngày 21/9, Chi nhánh Viettel Đà Nẵng (Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel) và Ủy ban Nhân dân xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, đã chính thức ký kết các nội dung kết nghĩa, hợp tác.
(ictdanang) – Thời gian gần đây, nhiều người dùng Facebook Messenger khu vực Miền Trung liên tục nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng trong một sự kiện tự cho là do Tập đoàn Facebook tổ chức với các phần quà trị giá lên đến cả tỷ đồng.
Sáng 20/9, tại phiên họp đầu tiên của Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban đặt vấn đề, phải chăng rào cản đầu tiên hiện nay chính là từ những người làm việc tại cơ quan hành chính, thiếu quyết tâm của người đứng đầu, hay do ngại sử dụng công nghệ thông tin, sự né tránh của cán bộ, công chức để không phải minh bạch, công khai công việc…
(ictdanang) - Đến thời điểm hiện tại, hầu hết các nhà mạng viễn thông đều đã sẵn sàng cho việc chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số kể từ ngày 15/9. Đồng thời các nhà mạng lớn cũng đã công bố giải pháp hỗ trợ miễn phí tin nhắn và cập nhật danh bạ tự động, giảm thiểu những bất tiện cho người dùng.
Robot đang dần làm thay con người các công việc trong ngành ngân hàng, phân tích, xây dựng hay Giám đốc điều hành...
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11