(ictdanang)-Đà Nẵng sẽ triển khai thực hiện Cổng thanh toán trực tuyến trong cung cấp dịch vụ hành chính công, phục vụ tổ chức, cá nhân nộp phí, lệ phí qua mạng khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến, giúp tiết giảm thời gian, chi phí đi lại cho người dân và doanh nghiệp.
(ictdanang) - CMC Telecom vừa được bình chọn là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam năm 2017 với những đóng góp, dịch vụ vượt trội đối với các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thương mại điện tử. Đây là cuộc bình chọn hằng năm từ tạp chí tài chính hàng đầu thế giới - International Finance, với sự tham gia của hơn 185 quốc gia toàn cầu.
(ictdanang)-"Khi thương mại điện tử phát triển, chiến lược về giá sẽ không còn bí mật, không còn là "con bài đinh" cho các doanh nghiệp. Khi đó, vấn đề của các doanh nghiệp là phải ứng dụng được các công nghệ chuyên sâu vào thương mại điện tử”, hãng nghiên cứu thị trường Nielsen dự báo.
(ictdanang) - Chiều 24/1, Sở Y tế TP đã tổ chức "Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của ngành Y tế Đà Nẵng". Trong đó nhấn mạnh đến những thành tựu và nhiệm vụ về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác quản lý cũng như đẩy mạnh hợp tác, liên kết quốc tế trong nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực và khám, chữa bệnh.
(ictdanang) – Với "Smart Parking", người dùng có thể trả phí trực tiếp trên ứng dụng Smart Parking và linh hoạt trả phí đỗ xe với nhiều hình thức khác nhau như trả phí qua tin nhắn gửi đến Tổng đài tin nhắn 7083 của Smart Parking và trả phí qua dịch vụ tin nhắn của các nhà mạng... Đồng thời để nạp tiền vào tài khoản, ngoài việc sử dụng thẻ cào do Smart Parking phát hành, lái xe cũng có thể sử dụng thẻ cào của các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobiphone và nạp tiền từ tài khoản ngân hàng.
(ictdanang) - Từ cuối năm 2017, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Đà Nẵng đã phối hợp với Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 3, Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực 3, Đài Truyền thanh các quận huyện đã bắt đầu thử nghiệm hoạt động của hệ thống truyền thanh cơ sở thế hệ mới tại địa phương. Khảo sát, đánh giá hiệu quả hoạt động ban đầu đã có những ghi nhận khả quan.
(ictdanang)– “Sau giai đoạn ngắn thử nghiệm mô hình hợp tác, chúng tôi đã cùng đi đến quyết định thỏa thuận hợp tác dài hạn. Theo đó, Traveloka sẽ là một trong những kênh truyền thông chính, quảng bá trực tuyến của ngành du lịch Đà Nẵng đến du khách, bạn bè muôn nơi” – bà Lê Thị Thanh Vân – Quản lý vùng Traveloka, Giám đốc Công ty TNHH Traveloka Việt Nam, chia sẻ với ICT Đà Nẵng.
(ictdanang) -“Kết nối, chia sẻ là điều mạng xã hội đang làm rất tốt và gần như đang góp phần thay đổi cuộc sống của chúng ta theo một chiều hướng tích cực hơn. Thế nhưng, song song với đó, sự mất an toàn vẫn luôn hiện hữu. Vì vậy, mỗi chúng ta hãy tỉnh táo, điềm tĩnh trong mọi hành động trên mạng xã hội để trở thành người sử dụng thông thái, hướng đến xây dựng một cộng đồng mạng văn minh, một lối sống ảo có văn hóa”.
(ictdanang) – Phát biểu tại hội triển khai kế hoạch năm 2018 của VNPT Đà Nẵng, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh nhấn mạnh: Đơn vị cần chủ động tham gia mạnh mẽ hơn vào việc xây dựng Thành phố thông minh (theo đề án hợp tác phát triển giai đoạn 2014-2020); tham gia cung cấp dịch vụ công (Chính quyền điện tử) mức 3 và mức 4 trong giai đoạn 2019-2020.
(ictdanang) – Sáng ngày 6/1/2018, tại dự án Golden Hills, Công ty Cổ phần (CTCP) Trung Nam (Trung Nam Group), đã chính thức công bố kế hoạch tài trợ 10 tỷ đồng, phục vụ đầu tư chế tạo 8 trạm quan trắc môi trường nước. Đơn vị thực hiện nghiên cứu, chế tạo, sản xuất sản phẩm là Trung tâm Vi mạch Đà Nẵng (CENTIC).
    1 2 3 4 5 Trang sau