(ictdanang) – Theo biên bản được lãnh đạo 2 bên thống nhất ký kết, VNPT Đà Nẵng sẽ xây dựng và phát triển các ứng dụng nâng cao mức độ phục vụ người dân và doanh nghiệp trên địa bàn Quận; tăng cường chức năng quản lý, khai thác thông tin và cơ sở dữ liệu thông minh, xây dựng “Trường học thông minh”…
(ictdanang) - Sáng nay 26/12/2018, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã đón nhận chứng chỉ ISO 15189:2012 (TCVN 15189:2014) dành cho Khoa Xét nghiệm.
(ictdanang) - Thực hiện Quyết định số 05/2017/QĐ-TTg ngày 16/3/2017 của Thủ tướng Chính phủ, ngày 21/12, Sở TT&TT TP Đà Nẵng phối hợp cùng Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT), Trung tâm phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng (IID) tổ chức Diễn tập điều phối, ứng cứu sự cố an toàn, an ninh mạng cho 120 đại diện đến từ các cơ quan, tổ chức trên địa bàn.
(ictdanang) - Dựa trên những nền tảng ban đầu và thành quả đã đạt được, giai đoạn 2019 - 2020, TP Đà Nẵng sẽ tiếp tục thực hiện việc "thông minh hóa- đô thị, hướng đến cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội trên cơ sở lộ trình và Khung kiến trúc đã được hoạch định rõ ràng, cụ thể.
(ictdanang) – Tính đến tháng 5/2018, trên thế giới có 91% chính phủ có trang Facebook chính thức; trong đó có 109 Thị trưởng, 86 Nguyên thủ và 72 Ngoại trưởng. Điều này cho thấy hiệu ứng và sự lan tỏa không nhỏ của mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng trong chiến dịch xây dựng hình ảnh chính phủ và tăng cường tương tác giữa chính quyền với người dân và doanh nghiệp.
(ictdanang) – Vừa qua, theo khảo sát thường niên của SplashData trên hơn 5 triệu mật khẩu bị lộ nhằm thống kê và phân tích thói quen đặt mật khẩu của người dùng Internet thì “123456” tiếp tục là mật khẩu sở hữu vị trí thứ 1 về độ phổ biến và dễ đoán nhất năm 2018.
(ictdanang) - Hội nghị tổng kết thí điểm và mở rộng phương án ứng dụng công nghệ thông tin trong chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng (vừa diễn ra tại Hà Nội), đã đi đến thống nhất phương án: Từ tháng 4/2019, trên toàn quốc sẽ lần lượt triển khai chi trả lương hưu qua thẻ.
(ictdanang-tintonghop) - Theo diễn đàn bảo mật Whitehat, mã độc mới là biến thể thuộc thế hệ thứ năm của GandCrab. Thế hệ thứ nhất được phát hiện lần đầu trên thế giới vào tháng 1/2018 và dòng mã độc này đã liên tục được tin tặc cải tiến, nâng cấp với mức độ tinh vi và độ phức tạp ngày càng cao. Hiện đã có hơn 3.900 trường hợp máy tính bị virus GandCrab mã hóa dữ liệu để đòi tiền chuộc.
Dự thảo lần 5 của bộ tiêu chuẩn đang lấy ý kiến các bộ, ngành. Dựa trên khung này, từng ngành sẽ xây tiêu chuẩn riêng theo lĩnh vực.
(ictdanang) – ”Lực lượng đoàn viên – thanh niên, đội ngũ cán bộ Đoàn cũng chính là nhân tố góp phần quan trọng cho việc triển khai thành công Chính quyền điện tử trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, với nhiều lĩnh vực hơn, ứng dụng phục vụ người dân, doanh nghiệp và tổ chức ngày một đa dạng, thiết thực hơn” – Phó Giám đốc thường trực Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, ông Trần Ngọc Thạch chia sẻ.
    1 2 3 4 5 Trang sau
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11