(ictdanang)- “Tuần lễ diễn đàn cấp cao APEC 2017 là sự kiện đối ngoại đa phương lớn nhất trong năm của đất nước. Với chủ đề "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung", Tuần lễ diễn ra với gần 200 sự kiện lớn nhỏ, 8 Hội nghị Bộ trưởng, cấp Bộ trưởng, tương đương Bộ trưởng và đặc biệt nhất là Hội nghị Thượng đỉnh APEC tại TP Đà Nẵng. Viettel đang bố trí nhân sự cùng những trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho sự kiện này”- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội – Viettel - ông Hoàng Sơn nhấn mạnh.
(ictdanang) - Chiều ngày 6/10, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục ra quân chỉnh trang cáp trên đường Đống Đa, một trong các tuyến đường chính phục vụ APEC, nhằm đảm bảo cảnh quan môi trường sạch, đẹp, văn minh, tạo ấn tượng tốt với các đại biểu và du khách.
(ictdanang) - Từ ngày 16/10/2017, Đà Nẵng sẽ triển khai thí điểm Cổng thanh toán trực tuyến trong cung cấp dịch vụ hành chính công, để phục vụ tổ chức, cá nhân nộp phí, lệ phí qua mạng kết hợp ngay khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến, giúp tiết giảm thời gian, chi phí đi lại cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn. Nội dung này đã được thực hiện đúng theo lộ trình triển khai dịch vụ công trực tuyến tại thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2017 – 2020.
(ictdanang) – Nhằm tăng cường hiệu quả đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lực, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) đã phối hợp cùng với Công ty Gameloft tổ chức các buổi tham quan trụ sở công ty tại Đà Nẵng, tập huấn và dự tuyển vào vị trí chuyên viên kiểm thử chất lượng game (Game Tester) cho sinh viên đang tham gia các khóa học tại Trung tâm.
(ictdanang)- Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã chính thức ký Thông tư 20/2017/TT-BTTTT, quy định chi tiết về điều phối, ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng trên toàn quốc. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/11/2017; bãi bỏ Thông tư 27/2011/TT-BTTTT, ngày 4/9/2011 của Bộ Thông tin và Truyền thông về Điều phối, ứng cứu sự cố mạng Internet (tại) Việt Nam.
(ictdanang)- Nộp thuế điện tử là dịch vụ cho phép người nộp thuế lập Giấy nộp tiền vào Ngân sách Nhà nước trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử của cơ quan Thuế và được Ngân hàng thương mại xác nhận kết quả giao dịch nộp thuế tức thời. Theo thông báo chính thức của Tổng cục Thuế, đến giữa tháng 8/2017, có 41 Ngân hàng thương mại cung cấp dịch vụ nộp thuế điện tử.
(ictdanang) – Mỗi bức tranh tĩnh khi nhìn qua ứng dụng EyeJack được cài đặt trong điện thoại thông minh sẽ "tự kể" câu chuyện của riêng nó bằng những hình ảnh động và thanh âm đơn giản. Đó chính là nghệ thuật “tăng tính thực tế” (augmented reality – AR). ICT Đà Nẵng vừa có cuộc trao đổi nhanh với nghệ sĩ Chris McBride (quốc tịch Anh), người đã mang triển lãm đầu tiên của loại hình nghệ thuật độc đáo này đến Đà Nẵng, Việt Nam, và châu Á.
(ictdanang) - Sáng 22/9/2017, Công an TP Đà Nẵng chính thức đưa vào hoạt động Ứng dụng “Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông” trên Trang Thông tin điện tử Công an thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ http://www.catp.danang.gov.vn:8001/thongtinvipham/
(ictdanang) – Theo ông Nguyễn Nho Túy – Phó Giám đốc Viễn thông Đà Nẵng – đến nay các phương án, kịch bản sẵn sàng ứng phó thiên tai của đơn vị đã được đặt vào trạng thái sẵn sàng cao nhất cho mọi tình huống. Đầu mối được giao nhiệm vụ trực ban của Ban chỉ huy phòng chống bão lụt của Viễn thông Đà Nẵng là bộ phận trực thuộc Trung tâm điều hành thông tin (ĐHTT), với số máy nóng: 0236.3821271
(ictdanang) - Sáng ngày 16/9, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã tổ chức buổi nói chuyện với chuyên đề " Cách mạng Công nghiệp 4.0 – Cơ hội và thách thức".
    1 2 3 4 5 Trang sau