Xách túi lên, du xuân thôi

Cập nhật ngày: 30/01/2019
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Trong những năm trở lại đây, trào lưu du lịch Tết đã trở nên phổ biến. Thay vì chọn đón Tết tại gia, các “tín đồ du lịch” quyết định tặng bản thân và gia đình những chuyến du xuân nghỉ dưỡng thật trọn vẹn sau một năm làm việc. Bên cạnh lựa chọn những điểm đến theo sở thích, phù hợp đi với gia đình hay bạn bè thì việc cân nhắc hành trình phù hợp với túi tiền cũng là điều khiến nhiều người phải cân nhắc, lựa chọn.

Những năm gần đây, người Việt đã dần thay đổi quan niệm về ngày Tết cổ truyền. Thay vì ở nhà tiệc tùng, các gia đình và nhóm bạn trẻ rất hào hứng tham gia phong trào “xách vali du xuân”. Không chỉ bó hẹp trong không gian gia đình, làng xóm mà Tết nay mở rộng đến những chân trời mới vì đây là điểm lý tưởng nhất khi cả nhà tạm gác công việc để cùng nhau đi chơi.

Được biết, công ty Vietravel Đà Nẵng sẽ phục vụ khoảng hơn 30 đoàn (hơn 1.000 lượt khách) trong mùa Tết Âm lịch, tăng 20 - 25% so với năm 2018. Riêng trong mùng 2 Tết sẽ có 10 đoàn xuất hành (với số lượng từ 30 – 35 khách/đoàn) du xuân cùng Vietravel Đà Nẵng. Đặc biệt, các đoàn khách, nhóm gia đình khởi hành từ mùng 1 đến mùng 3 Tết sẽ được nhận lì xì may mắn lá bồ đề thỉnh về từ Ấn Độ như lời tri ân và chúc phúc đầu năm của công ty. 

Những con số ấn tượng này một mặt thể hiện sự tăng trưởng vượt bậc của ngành du lịch, mặt khác còn thể hiện phần nào xu hướng du xuân của nhiều người. Bên cạnh giá cả, thì chất lượng dịch vụ và thương hiệu uy tín được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu, nhất là vào những mùa cao điểm như Tết Âm lịch.

 
 Mùa Xuân đất Bắc hấp dẫn rất nhiều du khách.


Đây chính là thành quả của việc liên tục đổi mới và bổ sung nhiều tuyến điểm hấp dẫn, đa dạng hóa sản phẩm từ tour truyền thống, tiết kiệm cho đến cao cấp để du khách lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Do có hệ thống đối tác lớn, và dịch vụ được chuẩn bị từ nhiều tháng trước nên Vietravel Đà Nẵng luôn đưa ra sản phẩm có giá tốt, cạnh tranh, đảm bảo chất lượng. 

Dịp Tết Nguyên đán 2019, Vietravel Đà Nẵng giới thiệu hàng trăm tour trong và ngoài nước hấp dẫn với lịch khởi hành dày, mức giá đa dạng, dịch vụ đảm bảo nên rất dễ dàng lựa chọn. Đa số du khách đều chọn các hành trình có thời gian từ 7 – 8 ngày vì phù hợp với thời gian nghỉ Tết năm nay. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống vốn được du khách yêu thích, lựa chọn trong nhiều năm qua là dòng tour nghỉ dưỡng và tham quan.

Năm nay, Vietravel Đà Nẵng giới thiệu thêm các sản phẩm tour charter bay thẳng từ Đà Nẵng đến Osaka, Nagoya (Nhật Bản), Đà Nẵng – Jeju (Hàn Quốc) chỉ một chặng bay duy nhất, giá tốt nhất, tiết kiệm thời gian… là những lý do khiến sản phẩm này lên ngôi.

Với tour trong nước, du khách Vietravel sẽ được trải nghiệm Tết 3 miền Bắc – Trung – Nam trong các hành trình tour qua các món ăn đặc trưng, các hoạt động văn hóa dân gian và các hoạt động về đêm trên các con phố đi bộ.

Ngân Hà

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11