Vietravel Đà Nẵng tri ân khách hàng dịp rước Cup WTA

Cập nhật ngày: 25/12/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Ngày 24/12/2018, chiếc cúp WTA đã được chuyển đến trưng bày tại văn phòng chi nhánh Vietravel Đà Nẵng - điểm rước cúp và trưng bày thứ 10 của chương trình "Lan tỏa tri ân ngập tràn ưu đãi", chính thức đánh dấu hoàn thành hơn 2/3 chặng đường vinh quang, trong chuỗi hành trình xuyên Việt rước Cúp World Travel Awards lần II-2018, và luân chuyển đến trưng bày tại 12 tỉnh, thành có chi nhánh Vietravel trú đóng từ Bắc vào Nam của Vietravel tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Cần Thơ, HCM, Đà Nẵng,Thanh Hóa, Quảng Ninh.

Trước đó, vào ngày 1/12/2018, Vietravel là doanh nghiệp lữ hành duy nhất của Việt Nam lần thứ hai liên tiếp được vinh danh ở hạng mục “World’s Leading Group Tour Operator” - Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới của giải thưởng Du lịch thế giới 2018 (WTA), sau khi được vinh danh ở vòng Châu Á - Thái Bình Dương).

 

Sau 23 năm hình thành và phát triển, Công ty Vietravel đã có mặt tại 26 tỉnh, thành trong cả nước, 5 văn phòng tại nước ngoài,
trở thành doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam và cả khu vực, được nhiều hãng truyền thông chuyên về du lịch đánh giá cao
thông qua các Giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế - Trong ảnh: Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng Ngô Quang Vinh và ông
Đoàn Hải Đăng, Giám đốc Vietravel Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm với Cup WTA.


Sau sự kiện “mở màn” trưng bày cúp WTA trang trọng và đầy ý nghĩa ngay tại Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam tại Hà Nội, chiếc cúp WTA đã được chuyển đến văn phòng chi nhánh Vietravel Hà Nội - địa điểm rước cúp đầu tiên của hành trình xuyên Việt rước cúp và trưng bày. Tiếp đó, chiếc cúp WTA danh giá sẽ tiếp tục được luân chuyển với lộ trình cụ thể đến các văn phòng chi nhánh Vietravel tại Hải Phòng (7-8/12); Huế (10-11/12), Quy Nhơn (14/12), Đà Lạt (15/12), Nha Trang (17/12), Vũng Tàu (18/12), Cần Thơ (19/12); TP.HCM (20-21/12) ngay đúng dịp kỷ niệm 23 năm thành lập công ty Vietravel; Đà Nẵng (24-25/12); Thanh Hóa (26-27/12); Quảng Ninh (30/12).

Theo lịch trình định sẵn, vào hai ngày 24 - 25/12, chiếc cúp WTA đã được chuyển đến trưng bày tại văn phòng Vietravel chi nhánh Đà Nẵng - số 58 Pasteur, Hải Châu, Đà Nẵng. Phát biểu tại buổi lễ đón cúp WTA, Ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng đã chúc mừng thành tích mà Vietravel đã đạt được; đồng thời, bày tỏ mong muốn Vietravel chi nhánh Đà Nẵng sẽ phát huy truyền thống, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ lữ hành, có những đóng góp vào sự phát triển của du lịch Đà Nẵng. 

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo Vietravel chi nhánh Đà Nẵng nhấn mạnh: "Bên cạnh những nỗ lực không ngừng của Vietravel trong việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ cùng rất nhiều sản phẩm mới, mang tính dẫn dắt thị trường; chúng tôi hiểu rằng, yếu tố then chốt dẫn đến thành công này chính là sự tin tưởng, đồng hành của du khách gần xa. Sự hài lòng của du khách trên những hành trình và những giá trị cốt lõi từ sự “Chuyên nghiệp - Cảm xúc thăng hoa - Gia tăng giá trị” đã tạo nên tên tuổi Vietravel lớn mạnh, vươn tầm thế giới như hôm nay".

Vietravel Đà Nẵng cũng triển khai chương trình "Flash Sale", ưu đãi nhân 2 giảm giá thẻ thành viên và nhân 2 mức giảm giá nhóm, giảm giá sâu cho một số chùm tour Tết Nguyên Đán dành cho Quý khách hàng mua tour. Đ
ồng thời Quý khách hàng chụp ảnh lưu niệm, check-in cùng với Cúp WTA tại Văn phòng Chi nhánh trong thời gian trưng bày, sẽ được nhận ngay quà tặng hấp dẫn.

Dự kiến đến cuối năm nay, Vietravel sẽ phục vụ 870.000 lượt khách, tăng 15% so với năm 2017.
Vietravel còn là lá cờ đầu của ngành du lịch khi luôn đồng hành cùng các sự kiện lớn, mang ý nghĩa và tầm vóc quốc gia như: đồng sáng lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, hợp tác với UBND các tỉnh thành xây dựng và phát triển du lịch mà điển hình nhất là dự án “Huế - Sáng & Sống” với hàng loạt các sự kiện trọng điểm, mang tính đột phá.


Ngân Hà

 

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác