Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm

Cập nhật ngày: 19/12/2018
        Xem với cỡ chữ    
Giám đốc Sở Y tế và Chánh Văn phòng UBND TP có phiếu tín nhiệm cao cao nhất

(ictdanang)- Kết thúc phiên làm việc chiều qua (18/12) của kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa IX, HĐND phố Đà Nẵng đã công bố chính thức kết quả lấy phiếu tin nhiệm do HĐND thành phố bầu hoặc phê chuẩn.

Như ictdanang đã đưa tin, sáng ngày 18/12, 46/48 đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng (02 đại biểu vắng mặt có lý do) đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với 24 thành viên giữ các chức vụ do HĐND thành phố bầu hoặc phê chuẩn theo hình thức bỏ phiếu kín.

Chủ tịch HĐND thành phố – ông Nguyễn Nho Trung cho biết, theo chương trình dự kiến ban đầu thì đến sáng 19/12 mới công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm, tuy nhiên, do Ban kiểm phiếu đã hoàn thành công việc trong ngày nên kết quả được công bố sớm hơn.

 
 Kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX diễn ra từ ngày 17-19/12 

Theo kết quả kiểm phiếu, Chánh Văn phòng UBND thành phố - ông Trần Đình Quỳnh và bà Ngô Thị Kim Yến - Giám đốc sở Y tế  nhận được số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất với 31 phiếu (chiếm 64,58%); người có số phiếu tín nhiệm thấp cao nhất là giám đốc Sở Xây dựng – ông Vũ Quang Hùng với 8 phiếu (16,67%), tuy nhiên, ông Hùng cũng đạt 21 phiếu tín nhiệm cao (43,75%).

Các lãnh đạo lần lượt có số phiếu tín nhiệm cao cao gồm, ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao có 30 phiếu tín nhiệm cao; ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng có 29 phiếu tín nhiệm cao.

Hai người có số phiếu tín nhiệm cao thấp nhất là ông Nguyễn Phú Ban, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và ông Thái Bá Cảnh, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cùng có 13 phiếu tín nhiệm cao.

Ngày 19/12, kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX sẽ tiếp tục với phiên chất vấn và trả lời chất vấn giữa đại biểu HĐND với lãnh đạo các Sở, ngành chức năng của thành phố. Kỳ họp sẽ bế mạc vào chiều cùng ngày.


Quốc Vương

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác