Lãnh đạo Sở TT&TT TP Đà Nẵng thăm các cơ sở đào tạo CNTT-TT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật ngày: 20/11/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Sáng 19/11, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Đà Nẵng đã đến thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo TP, Trung tâm Công nghệ - Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) và các trường đại học, cao đẳng đào tạo CNTT-TT trên địa bàn TP nhân Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).


Trong chuyến thăm lần này, đại diện Lãnh đạo Sở TT&TT một lần nữa nhấn mạnh chủ trương của TP Đà Nẵng trong việc đầu tư xây dựng ngành Công nghệ thông tin, Truyền thông trở thành mũi nhọn đột phá, phát triển. Do đó, để đáp ứng các yêu cầu phát triển ngành, thu hút các nhà đầu tư, thì yếu tố tiên quyết là đảm bảo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin tại chỗ.

Lãnh đạo Sở mong muốn các Trường tiếp tục phát huy, nâng cao chất lượng đào tạo, tích cực liên kết, kết nối để góp phần cung cấp nguồn lực chất lượng cao cho TP; đồng thời Sở cũng sẽ tạo mọi điều kiện để các Trường hoạt động hiệu quả, thường xuyên tổ chức các Hội thảo, hội nghị, sân chơi công nghệ... để thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Ông Nguyễn Quang Thanh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Đà Nẵng đến thăm và chúc mừng Trung tâm Công nghệ - Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT).
 

Ông Trần Ngọc Thạch - Phó Giám đốc Sở TT&TT đến thăm và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng, trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn và Khoa Công nghệ thông tin - Truyền thông Đại học Đà Nẵng.
 


 

 
Ông Lê Sơn Phong - Phó Giám đốc Sở TT&TT tặng hoa chúc mừng 20/11 đến Lãnh đạo trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng và Đại học Duy Tân.

 
 


 


Quốc Vương - Xuân Dương


In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác