Đất Xanh Miền Trung khánh thành Tòa nhà hội sở Smart Office

Cập nhật ngày: 16/11/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang)- Ngày 15/11, với sự chứng kiến của Chủ tịch UBND Quận Hải Châu và Quận Sơn Trà, cùng các ngành hữu quan; Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung đã chính thức khánh thành Tòa nhà hội sở làm việc thông minh - Head Office, tọa lạc tại tuyến đường du lịch Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng..

Chủ tịch UBND Quận Hải Châu, ông Lê Anh và Chủ tịch UBND Quận Sơn Trà, bà Trần Thị Thanh Tâm  (thứ hai và thứ ba, từ bên phải sang), cùng lãnh đạo Tập đoàn, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung và đại biểu danh dự tiến hành nghi thức khánh thành tòa nhà. 


Đây cũng là tòa nhà Smart Office đầu tiên được ứng dụng đồng bộ các công cụ quản trị, tiện ích thông minh theo xu thế IoT; trở thành một “co - working space” đẳng cấp nhất tại thị trường miền Trung, dành cho lĩnh vực bất động sản.

Tòa nhà hứa hẹn sẽ trở thành “một ngôi nhà lớn” hội tụ những chuyên gia, những nhân tài trong và ngoài nước và cho những ai đam mê lĩnh vực bất động sản, đến và làm việc để trải nghiệm “một không gian làm việc tốt nhất”.

Đất xanh Miền Trung - Head Office có tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng, gồm 14 tầng với tổng diện tích xây dựng lên đến 2.000 m2.

Khu vực co – working space được quan tâm đầu tư để nhân viên làm việc thoải mái, nhiều cảm hứng sáng tạo.  

Tòa nhà được thiết kế xây dựng dựa trên cảm hứng đến từ sự uyển chuyển của những con sóng biển Đà Nẵng, đan xen với hình ảnh đôi mắt hướng về quầng sáng mặt trời đầy nhiệt huyết.

Không gian bên trong được thiết kết, thi công theo xu hướng fashion home với vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ Italia và Đức cùng không gian xanh bao phủ tạo cảm giác trong lành, tươi mới mỗi ngày tại nơi làm việc.

Các hệ thống thông minh, mang đến những tari nghiệm độc đáo gồm Smart Lighting, Hologram và công nghệ quản lý tòa nhà Smart building.

Hấp dẫn và khác biệt nhất của tòa nhà chính là văn phòng kiểu mới, nhằm khơi gợi cảm hứng tối đa và sự sáng tạo của nhân viên trong giờ làm việc (bao gồm khu Co – working space, coffee shop, hội trường, căn tin, phòng relax… , nhiều thiết bị công nghệ phục vụ thu giãn…).

Hội sở chính thức được đưa vào sử dụng, đã đánh dấu bước tiến mới và là biểu trưng cho sự thịnh vượng và uy tín trên thương trường của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung.

Nhân dịp này, Đất Xanh Miền Trung cũng ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, nhằm hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh, tương xứng với quy mô, tầm vóc mới của mình trong hiện tại và tương lai: Nỗ lực phấn đấu và sánh vai với các thương hiệu quốc tế trong ngành bất động sản Việt Nam.

“Đây là một trong những công trình văn phòng hiện đại bậc nhất trên địa bàn Đà Nẵng. Chúng tôi kiến tạo và mang đến một kiến trúc mới cho tòa nhà. Đất Xanh Miền Trung trở thành nhà tiên phong về môi trường làm việc đẳng cấp. Và đó cũng là điều chúng tôi hướng đến trong nhiều năm nay. Còn với anh chị em cán bộ quản lý, nhân viên, thì những mơ ước, khát khao, nay đã trở thành hiện thực” - đại diện Đất Xanh Miền Trung, ông Trần Ngọc Thái chia sẻ.

Tòa nhà hội sở làm việc thông minh Head Office Đất Xanh Miền Trung, tọa lạc tại tuyến đường du lịch Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng.. 


Được biết, trong 9 tháng qua của năm 2018, hệ thống của Công ty đã xuất hiện rộng khắp trên cả nước với 4 Công ty thành viên, 2 Chi nhánh chính tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nhiều văn phòng đại diện khác. Đất Xanh Miền Trung cũng đã giới thiệu thành công dự án One River - sản phẩm hạng A đầu tiên với tổ hợp 3 tòa tháp chung cư cao cấp và 36 căn villas phiên bản giới hạn cùng nhiều dự án độc đáo.

Trong đó, tiêu biểu nhất là Le Pavillon với tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng, mang đến cuộc sống mới hoàn hảo bên dòng sông Hàn thơ mộng của Đà Nẵng.

Hoàng Nhung

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11