“Sắc màu Đà Nẵng” dành chiến thắng tại Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch mùa 2

Cập nhật ngày: 10/11/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) – Sáng nay (10/11), Lễ trao giải Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” – Mùa 2 cùng Traveloka do Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức đã diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” – Mùa 2 được chính thức phát động và nhận bài dự thi từ ngày 20/8 đến ngày 20/10/2018. Sau 2 tháng, Cuộc thi đã nhận được 1193 tác phẩm từ 254 tác giả đến từ khắp các tỉnh thành của cả nước.

Ngày 29/10/2018, tại khách sạn Aria Grand đã diễn ra buổi chấm giải Cuộc thi. Ban giám khảo gồm bà Nguyễn Thị Hoài An, Phó giám đốc Phụ trách TTXTDL – Trưởng ban; ông Ông Văn Sinh, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật, Chủ tịch Hội Nhiếp Ảnh nghệ thuật Đà Nẵng; ông Trần Tuấn Việt – Nhiếp ảnh gia giữ kỷ lục trong giới nhiếp ảnh Việt khi có 27 bức ảnh được đăng trong Top ảnh đẹp nhất trong ngày do tạp chí National Geographic danh tiếng bình chọn.

Ban giám khảo đã đưa ra quyết định chọn 50 tác phẩm triển lãm và chắt lọc ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Phát biểu tại Lễ trao giải, bà Trương Thị Hồng Hạnh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi chia sẻ: "Cuộc thi năm nay đã nhận được nhiều tác phẩm có chất lượng, sự sáng tạo trong nội dung và ý tưởng mà mỗi nhiếp ảnh gia muốn truyền tải. Những bức ảnh không chỉ tạo ra được ấn tượng thị giác mà còn có tính ứng dụng cao.

Những hình ảnh đạt giải của Cuộc thi sẽ được sử dụng phục vụ trong công tác quảng bá và xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại các thị trường trong và ngoài nước, các sự kiện lớn, các ấn bản phẩm của thành phố và quốc gia".

Kết quả chung cuộc, BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích cho 6 tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 103 triệu đồng.

Giải nhất thuộc về tác giả Mai Thành Chương với tác phẩm "Sắc màu Đà Nẵng" và 
Giải nhì thuộc về tác giả Nguyễn Trung Thu với tác phẩm "Bình minh đỉnh Bàn Cờ".

 

 Tác giả Nguyễn Trung Thu (áo trắng) và Tác giả Mai Thành Chương (áo xanh) lần lượt nhận giải Nhất và Nhì cuộc thi Tuyệt vời
 Đà Nẵng ơi ! Mùa 2
 


2 Giải ba
thuộc về tác giả Phạm Ngọc Tiến với tác phẩm "Lân sư rồng" và tác giả Nguyễn Thị Thu Trang với tác phẩm "Gia đình Voọc Chà vá Chân nâu"; 2 Giải khuyến khích thuộc về tác giả Vương Khả Thịnh với tác phẩm "Sương sớm Hàn Giang" và tác giả Lê Thọ với tác phẩm "Thi ngoáy thúng".

 


"Sắc màu Đà Nẵng" 

 

"Bình minh đỉnh Bàn Cờ"
 


"Lân sư rồng"

 

"Gia đình Voọc Chà vá Chân nâu" 
 


"Sương sớm Hàn giang"

 


"Thi ngoáy thúng"


Để có thể dễ dàng theo dõi và ngắm nhìn các tác phẩm tham dự Cuộc thi, có thể xem tại website Cuộc thi: photo.danangfantasticity.com hoặc Cổng thông tin điện tử chính thức thành phố Đà Nẵng: danangfantasticity.com hoặc Fanpage của Cuộc thi: danangfantasticity – Tuyệt vời Đà Nẵng ơi.

Ngân Hà

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11