Bà Nà Hills Golf Club giành cú đúp tại Giải thưởng Golf thế giới lần thứ 5

Cập nhật ngày: 05/11/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) – Bà Nà Hills Golf Club một lần nữa đã được công nhận danh hiệu “Sân Golf tốt nhất Việt Nam” và “Sân Golf tốt nhất Châu Á” tại một trong những "vũ đài" quy mô nhất của Ngành Công nghiệp Golf: Giải thưởng Golf Thế giới 2018.

Trong khuôn khổ lễ trao giải Giải thưởng Golf Thế Giới (World Golf Awards) 2018 diễn ra tối qua (3/11) tại La Manga Club, Tây Ban Nha, Bà Nà Hills Golf Club đã giành "cú đúp ngoạn mục" khi được xướng danh tại cả hai hạng mục nói trên.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Giải thưởng Golf Thế giới đã được đánh giá là chương trình giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch Golf, và người thắng cuộc thực sự là một vinh dự lớn lao. Ảnh: Đại diện Bà Nà Hills Golf Club đón nhận danh hiệu “Sân Golf tốt nhất Việt Nam” và “Sân Golf tốt nhất Châu Á”.


2 hạng mục giải thưởng dành cho Bà Nà Hills Golf Club đã góp phần khẳng định vị thế của ngành Công nghiệp Golf Việt Nam với thị trường quốc tế, qua những bước phát triển vượt bậc, đó chính là danh hiệu “Điểm đến Golf tốt nhất châu Á”.

Được biết, căn cứ trên một hệ thống bầu cử đến từ các chuyên gia du lịch golf và người tiêu dùng, Giải thưởng Golf Thế giới diễn ra nhằm tán dương và tặng thưởng cho những tổ chức có thành tích xuất sắc trong ngành công nghiệp du lịch golf, các sân golf đẳng cấp quốc tế cũng như các điểm đến golf trên toàn thế giới.

“Quả là niềm tự hào lớn lao khi năm thứ hai liên tiếp, sân golf chúng tôi được công nhận từ một giải thưởng toàn cầu đầy uy tín, trong một thị trường mang tính cạnh tranh lớn như thế này.

Đà Nẵng thực sự là một điểm đến lý tưởng về golf, và không thể phủ nhận, Bà Nà Hills Golf Club là một sân golf đẳng cấp quốc tế đã được minh chứng. Địa chỉ độc đáo này mang đến cho các gôn thủ trải nghiệm tuyệt vời vượt ngoài sự mong đợi - ông Tim Haddon - Tổng Giám đốc Bà Nà Hills Golf Club chia sẻ.

Sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế - Bà Nà Hills Golf Club - là thiết kế đầu tay tâm huyết của tay gôn cừ khôi Luke Donald, với sự hợp tác và liên kết cùng IMG, để cuối cùng có một phác họa tuyệt đẹp giữa cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ xung quanh.
 


Khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 3/2016, được quản lý bởi Tập đoàn IMG, Bà Nà Hills Golf Club đã được công nhận rộng rãi như một trong những sân gôn mang đến dịch vụ tuyệt vời tốt nhất trong khu vực.
 
Nhà Câu lạc bộ được trang bị hoàn thiện các loại hình dịch vụ và các tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế, cùng với hệ thống chiếu sáng toàn diện trên 18 lỗ gôn…cũng là những yếu tố mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp tại Bà Nà Hills Golf Club cũng như mang đến một sản phẩm gôn độc đáo không giống bất kỳ nơi nào khác trên lãnh thổ Việt Nam.

Bà Nà Hills Golf Club thuộc sở hữu của Tập đoàn Sun Group, một trong những nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, phải kể đến Khu nghỉ dưỡng Inter Continental Danang Sun Peninsula, Khách sạn Novotel Danang Premier Han River, Bà Nà Hills Mountain Resort hay Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - những tên tuổi lớn trong danh mục đầu tư của Tập đoàn.

Hoàng Nhung
(Hình ảnh do Bà Nà Hills Golf Club chia sẻ)

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác