Ra mắt 3 dự án khởi nghiệp du lịch giàu tiềm năng

Cập nhật ngày: 23/10/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) – Sau hành trình 4 tháng ươm tạo bài bản và dày công, 3 dự án du lịch đầy tiềm năng gồm "Lotus Homestay Huế", "Adei house - Văn hóa ẩm thực Mỹ Sơn" và ứng dụng "UCOM - Cơm của U" do Khởi nghiệp Sông Hàn (SHi) ươm tạo trong năm 2018 đã chính thức có buổi pitching tại chương trình "Demo Day - Investor Pitching" vào ngày 21/10.


Trong đó, "Lotus Homestay Huế" là dự án xây dựng một nơi tuyệt vời để du khách vừa nghỉ dưỡng cùng thiên nhiên thanh bình mà vừa được khám phá cảnh quan yên tĩnh và xinh đẹp gồm những ngôi nhà vườn cổ, lăng mộ hoàng gia, các làng nghề truyền thống và dịch vụ du lịch kết nối; "Adei house - Văn hóa ẩm thực Mỹ Sơn" với sứ mệnh mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm mới mẻ thông qua các lễ hội và các văn hóa ẩm thực đặc sắc qua những chuyến tham quan khám phá, trải nghiệm, đắm mình vào nền văn hóa của Champa xưa.

Và “Ucom - Cơm của U” là ứng dụng đặt cơm văn phòng thông qua việc kết nối những mẹ nội trợ gia đình yêu thích nấu ăn với dân văn phòng bận rộn, ghét cơm quán, thích cơm nhà.

 
 Đại diện "UCOM - Cơm của U" trình bày dự án tại Demo Day.


Tại chương trình, 3 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên đã được trình bày trước các nhà đầu tư, doanh nghiệp để kêu gọi vốn, đồng thời kết nối hợp tác với các cá nhân về thị trường, nguồn lực trên tinh thần "win – win".

 
Chương trình thu hút sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong ngành.


Cả 3 dự án đã nhận được những quan tâm sâu sắc từ phía các nhà đầu tư, kinh doanh trong ngành. Đặc biệt, có dự án "Lotus Homestay Huế" đã nhận được sự đầu tư từ CEO Trung tâm Anh ngữ quốc tế Pinggo ngay tại sự kiện.

 
Dự án "Lotus Homestay Huế" đã nhận được sự đầu tư từ CEO Trung tâm Anh ngữ quốc tế Pinggo ngay tại sự kiện. 


Ngoài ra, "Demo Day - Investor Pitching" cũng là dịp để kết nối các Câu lạc bộ khởi nghiệp, các nhà đầu tư thiên thần tại TP Đà Nẵng... tạo sân chơi mới về đầu tư khởi nghiệp, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về đầu tư mạo hiểm cho các nhà đầu tư cá nhân, tư vấn, hỗ trợ giúp các nhà đầu tư cá nhân có thể lập các quỹ đầu tư tư nhân để đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng và đột phá đối với khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.


Xuân Dương

 

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác