Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo

Cập nhật ngày: 18/10/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang)- Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng vừa công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, trưởng các bộ môn, phòng, ban đơn vị trực thuộc.

Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường (nhiệm kỳ đến năm  2022) là PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu, Nguyên Trưởng khoa Điện.

GS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Đại học Đà Nẵng trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm mới và tái bổ nhiệm
Ảnh trong tin: Xuân Tươi

Theo quyết định bổ nhiệm, PGS.TS Lê Thị Kim Oanh tiếp tục giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đến thời điểm hết tuổi làm công tác quản lý theo quy định.

PGS.TS Trương Hoài Chính – Phó Hiệu trưởng, nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ.

“Phó Hiệu trưởng PGS.TS Trương Hoài Chính trong nhiều năm qua.những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Bách khoa cũng như Đại học Đà Nẵng” - PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết.

Trong lần công bố bổ nhiệm các chức danh cán bộ quản lý này, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng cũng đã trao 21 quyết định chức danh đứng đầu các Phòng; Khoa; Bộ môn; Trung tâm; Viện và Tổ trưởng Tổ Công nghệ thông tin.

 PGS.TS Đoàn Quang Vinh trao quyết định bổ nhiệm đến các Trưởng phòng, Trưởng khoa, Giám đốc trung tâm, Viện, Tổ trưởng Tổ Công nghệ thông tin. 
 


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc Đại học Đà Nẵng, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các chức danh được bổ nhiệm, tái bổ nhiệm trong đợt này và kỳ vọng “các Thầy Cô giáo, các cán bộ cốt cán của Trường tiếp tục phát huy những thành tích mà bao thế hệ cán bộ, thầy trò của Trường đã chung sức, tận tụy làn nên. Tự mình không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, khiêm tốn học hỏi, cầu thị, đoàn kết và đổi mới.

 PGS.TS Đoàn Quang Vinh trao quyết định cho các Thầy được bổ nhiệm chức danh Trưởng Bộ môn. 

Mỗi thành viên trong tập thể đều sát cánh cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành các tổ chức Đoàn thể và toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên quyết tâm thực hiện thắng lợi sứ mệnh, mục tiêu chiến lược, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, nâng cao uy tín học hiệu của Nhà trường cũng như của Đại học Đà Nẵng lên tầm cao mới”.

Xuân Tươi

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác