SURFSPACE - Không gian làm việc chung "mới toanh" tại Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 30/09/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - SURFSPACE – Mô hình không gian làm việc chung (Co-Working) thứ hai thuộc quản lý của Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động. Nơi đây được ví như một “con sóng mới”, giúp DNES tiếp tục xây dựng môi trường làm việc sáng tạo và kết nối nguồn lực cộng đồng hiệu quả.

Với tổng diện tích 1000m2, được thiết kế và bố trí hiện đại, phóng khoáng, tọa lạc tại 35 Thái Phiên, một trong những cung đường đẹp và sầm uất nhất thành phố sông Hàn, SURFSPACE là không gian sinh hoạt chung với đầy đủ công năng, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các cá nhân, nhóm khách hàng, doanh nghiệp khởi nghiệp cần tìm kiếm vị trí làm việc chuyên nghiệp trên địa bàn.

Được bao quanh bởi những vòm cây xanh mát, bên trong SURFSPACE gồm 5 phân khu chính nối kết với nhau theo xu hướng mở và tạo điều kiện kích thích sáng tạo mọi lúc, mọi nơi.


Khu Co-Working có diện tích 150m2 với công suất 50 người; Khu giải trí 50m2, công suất 50 người phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, đọc sách, gặp gỡ đối tác của khách hàng; Khu Pantry (quầy bar nhỏ) tự phục vụ với công suất 50 người; Khu Studio với 14 phòng, diện tích từ 15-20m2/phòng, là nơi các nhóm khách hàng, công ty có thể đặt văn phòng, trụ sở làm việc. Liên kết với không gian này còn có 2 phòng hợp lớn, nhỏ với tổng diện tích hơn 70m2, với công suất gần 40 người; Và cuối cùng là khu Brainstorm thoải mái, tiện nghi, nơi tất cả các thành viên của “Nhà chung” SURFSPACE có thể cùng ngồi lại với nhau, trao đổi, chia sẻ, hội ý để tìm ra những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo.

Ngày 1/10 tới đây, SURFSPACE sẽ chính thức khai trương, hãy cùng ICTDANANG khám phá không gian bên trong của "Ngôi nhà khởi nghiệp" đặc biệt này:


 

 

Khu vực Sảnh đón tiếp, giao dịch, tư vấn thông tin, nơi chẳng bao giờ thiếu nụ cười. Bởi những người làm khởi nghiệp hiểu rằng, nụ cười cũng là động lực cho sáng tạo.

 

Nơi đón tiếp khách, gặp gỡ đối tác được bố trí ngay cửa vào. Một góc của mô hình chiếc thuyền được nhô ra sau bức tường là điểm nhấn trang trí, mời gọi mọi người đến với không gian lướt sóng khởi nghiệp đầy sáng tạo.

 

Và mở ra sau con thuyền cách điệu đó là Khu Co-Working, không gian làm việc chung rộng rãi, thoáng đãng, có công suất hơn 50 chỗ ngồi...

 

 
 


 

 

...Đây là khu vực trung tâm, có diện tích lớn nhất và đa công năng nhất tại SURFSPACE, phục vụ nhu cầu làm việc của các cá nhân làm việc độc lập, freelancer, nhóm khách hàng...; phục vụ các chương trình hội thảo, tọa đàm, chia sẻ về sáng tạo, khởi nghiệp, kỹ năng, xu hướng, công nghệ trong thời đại 4.0...
 

 

 

 

Không gian làm việc tiếp theo thuộc Khu Studio với 2 phòng họp và 14 phòng làm việc có diện tích từ 15-20m2, dành cho các công ty đặt văn phòng, trụ sở làm việc. Không gian được thiết kế mở tối đa với tường kính, vừa tạo sự riêng tư nhất định, nhưng vẫn đảm bảo môi trường làm việc kết nối, sáng tạo không giới hạn tại "Nhà chung.


 

Không gian giải trí, thư giãn đầy màu sắc, với các vật dụng trang trí được cách điệu từ những chiếc ván chèo, hoàn thiện chủ đề "Lướt sóng khởi nghiệp" nơi đây.
 

Trong không gian giải trí, sinh hoạt chung đó vẫn có những góc nhỏ đáng yêu, nơi người trẻ dành một khoảng lặng để suy nghĩ về cuộc sống, công việc, hay đơn giản chỉ để ngắm nhìn phố phường, dòng người qua lại, và biết đâu, ý tưởng sẽ đến vào những phút giây "lạc trôi" đó.

 


Khu Pantry (quầy bar nhỏ) được bố trí ở góc xanh nhất của tòa nhà, mang đến không gian thư giãn tuyệt đối, và tất nhiên, nơi đây sẽ luôn đầy ắp những nụ cười...


Ngân Hà

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11