Vietravel 7 lần liên tiếp đạt giải thưởng của ấn phẩm du lịch TTG Asia

Cập nhật ngày: 21/09/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Ngày 20/9/2018, tại khách sạn Centara Central World (Bangkok) đã diễn ra lễ trao giải TTG Travel Awards lần thứ 29. Vietravel là công ty du lịch duy nhất của Việt Nam 7 lần liên tiếp nhận giải thưởng “Best Travel Agency - Vietnam”.

TTG Asia là ấn phẩm chuyên về hoạt động kinh doanh lữ hành, hàng không nổi tiếng trên thị trường du lịch Châu Á - Thái Bình Dương. Giải thưởng TTG Travel Awards do báo TTG Asia khởi xướng từ năm 1989, nhằm tôn vinh các tổ chức và cá nhân xuất sắc trong ngành công nghiệp du lịch khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Giải gồm 4 hạng mục: Giải thưởng dành cho nhà cung cấp dịch vụ du lịch (Travel Supplier); Giải thưởng cho công ty lữ hành hàng đầu (Travel Agency); Giải thưởng cho các thành tích xuất sắc thuộc các ngành nghề (Outstanding Achievement)
Giải thưởng “Travel Hall of Fame” dành cho các doanh nghiệp đạt giải thưởng từ 10 lần tính từ năm 1989 đến nay.

Trong số đó, Vietravel đã góp mặt trong danh sách giải thưởng TTG Travel Awards năm 2018 với hạng mục “Best Travel Agency - Vietnam”.

 
 Đại diện Lãnh đạo Vietravel nhận Giải thưởng  “Best Travel Agency - Vietnam” do TTG Asia bình chọn. 


Trước đó không lâu, vào ngày 3/9/2018, công ty du lịch Vietravel cũng đã vinh dự đạt giải thưởng du lịch thế giới WTA ở 2 hạng mục “Asia"s Leading Tour Operator 2018” và “Vietnam"s Leading Tour Operator 2018”. Đơn vị cũng là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất vinh dự đạt giải thưởng WTA ở hạng mục “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017”.

TTG Travel Awards
được coi là giải thưởng uy tín và có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp du lịch của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, trong khi WTA giải thưởng uy tín và có tầm ảnh hưởng được ví như giải “Oscar của ngành Công nghiệp du lịch”.

Không chỉ thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á, tiên phong xây dựng sản phẩm du lịch mới đón đầu xu thế thị trường, Vietravel còn ghi dấu ấn với các hoạt động xã hội, chung tay vì cộng đồng, quyên góp ủng hộ hàng chục tỷ đồng.

Công tác phụng dưỡng các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng; chương trình mổ mắt “Ánh sáng cho cuộc đời” - quỹ Light for Life; xây nhà tình nghĩa; ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt; thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi; ủng hộ quỹ vì người nghèo; góp đá xây Trường Sa; tặng quà Tết các hộ gia đình nghèo; tài trợ học bổng cho học sinh - sinh viên nghèo, hiếu học; đồng hành cùng các địa phương trong công tác quy hoạch phát triển du lịch… bằng cả tâm huyết và tinh thần sẻ chia vì cộng đồng. 

Ngân Hà

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11