Thông tin bước đầu về vụ việc 2 du khách tử vong tại Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 16/09/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) – Tối ngày 16/9, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng vừa cung cấp đến các cơ quan báo chí những thông tin chính thức liên quan đến vụ việc hai du khách tử vong cùng ngày trên địa bàn TP.

Theo đó, khoảng 08 giờ sáng nay (16/9), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp nhận cấp cứu 3 người trong cùng gia đình đến từ Nghệ An, gồm người bố sinh năm 1989, người mẹ sinh năm 1990 và người con trai sinh năm 2014.

Khi nhập viện, cháu bé trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, Bệnh viện tích cực điều trị nhưng cháu đã tử vong. Sau khi đưa con nhập viện, người mẹ xuất hiện tình trạng mệt, choáng, da tái xanh, chân tay lạnh. Sau 2 giờ hồi sức tích cực, do sức khỏe không đáp ứng với điều trị, người mẹ cũng đã qua đời.

Người bố sau đó xuất hiện tình trạng choáng, nhận định khả năng tình trạng bệnh còn diễn biến phức tạp nên đã chuyển ngay sang bệnh viện Đà Nẵng và hiện đang được tích cực điều trị.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo thành phố gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân; hỗ trợ trước mắt mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng; toàn bộ kinh phí điều trị của gia đình nạn nhân do thành phố hỗ trợ.

Cùng với đó, Lãnh đạo TP chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương tập trung thực hiện việc chăm sóc y tế, tiếp tục điều trị tích cực đối với người bố; các cơ quan chức năng của thành phố tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Trần

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11