Sở TT&TT tổ chức Hội thi lập hồ sơ công việc năm 2018

Cập nhật ngày: 08/09/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Sáng 7/9, Sở TT&TT tổ chức Hội thi lập hồ sơ công việc năm 2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại khối cơ quan văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc.


Theo đó, toàn Sở TT&TT có 11 đội thi, mỗi đội có 3 thành viên với nội dung thi gồm phần kiến thức chung và thực hành về lập hồ sơ công việc.

 

 
 Các đội đang tập trung hoàn thành phần thi của mình.


Được biết, lập hồ sơ là mắc xích gắn liền với công tác văn thư lưu trữ và có ảnh hưởng trực tiếp đến công tác lưu trữ. Lập hồ sơ giúp các văn bản hình thành trong hoạt động của cơ quan được lưu trữ tập trung, đầy đủ, tránh tình trạng phân tán, thất lạc tài liệu, tiết kiệm thời gian và công sức tra tìm. Từ đó tạo tác phong làm việc khoa học; tra cứu và sử dụng văn bản, tài liệu về công việc được hệ thống, đầy đủ.

Ông Trần Ngọc Thạch, Phó giám đốc Sở TT&TT cho biết,
việc tổ chức Hội thi này nhằm giúp CCVC nâng cao nhận thức, xác định rõ trách nhiệm của cá nhân trong lập hồ sơ công việc. Đồng thời Hội thi còn là cơ hội để CCVC rèn luyện kỹ năng lập hồ sơ công việc, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng hồ sơ của cơ quan, đơn vị.


Xuân Dương
 

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác