Nhiều hoạt động thú vị tiễn hè, đón Trung thu tại Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 23/08/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Liên tục trong 8 ngày (từ 20-27/8), công viên văn hóa giải trí Sun World Danang Wonders tổ chức "Tuần lễ Kem" hấp dẫn. Ngoài cơ hội thưởng thức miễn phí các loại kem Pháp trứ danh, du khách còn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí thú vị liên quan đến chủ đề kem và vui Lễ hội đèn lồng với nhiều hoạt động mới lạ.

Đây là lần đầu tiên “Tuần lễ kem” được tổ chức tại Sun World Danang Wonders. Đặc biệt, trong 4 ngày (từ 24-27/8), giá vé vào cổng Sun World Danang Wonders sẽ chỉ còn 50.000 đồng/người lớn, miễn phí cho trẻ em dưới 1m, để du khách vừa thưởng thức kem Pháp hảo hạng, vừa thỏa sức vui chơi trong công viên.

  
 Du khách vừa thưởng thức kem Pháp hảo hạng...


Cũng trong các ngày từ 24-27/8, “Tuần lễ kem” còn mang tới đấu trường “Thử thách chiến binh kem”- nơi các du khách nhí thi tài trong nhiều trò chơi hoạt động ngoài trời thú vị như: trang trí kem, ném bóng tính điểm, ném vòng… Hàng trăm voucher ăn kem miễn phí sẽ là phần thưởng tuyệt vời cho các “chiến binh” nhí giành chiến thắng.

Ngoài ra, các bé còn được xem các nghệ sĩ biểu diễn làm bóng bay nghệ thuật, những màn ảo thuật hấp dẫn hay thỏa sức tạo dáng cùng ba mẹ với khung chụp hình làm từ bóng nhiều màu sắc và mô hình khinh khí cầu kem ngộ nghĩnh…

Tuần lễ Kem diễn ra đúng thời điểm Sun World Danang Wonders đưa Lễ hội đèn lồng “Giấc mơ tuổi thơ” tới “cao trào hấp dẫn”, với nhiều hoạt động hoạt náo và chương trình nghệ thuật đặc sắc như diễu hành Carnival các ngày cuối tuần, nhảy Flashmob, mascot Pikachu, vẽ tranh, kính thực tế ảo, đạp xe đạp led… hằng đêm.

 

 ...vừa lạc vào thế giới của hàng ngàn mô hình đèn lồng ngộ nghĩnh.


Lạc trong thế giới của hàng ngàn mô hình đèn lồng ngộ nghĩnh, hòa mình vào đoàn diễu hành carnival của 50 nghệ sỹ trong những trang phục lấp lánh, ấn tượng… bất cứ du khách nào cũng có thể cảm nhận được sức hút độc đáo từ Lễ hội đèn lồng lớn nhất Đà Nẵng diễn ra suốt từ ngày 10/6 đến nay.

Ngân Hà

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11