Khởi động “Xanh” cho chặng đua đẹp nhất Đông Nam Á

Cập nhật ngày: 31/07/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng tài trợ chính bởi Manulife (Manulife Danang International Marathon) sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/8 tới đây với 4 nội dung bao gồm 5km, 10km, 21km và 42km với cung đường chạy ấn tượng, được đánh giá là chặng đua hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

 
 Manulife Danang International Marathon được đánh giá là chặng đua hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Để hưởng ứng và chuẩn bị tốt nhất cho chặng đua này, Manulife Danang International Marathon Danang International Marathon phối hợp cùng đối tác môi trường Evergreen Labs  tổ chức hoạt động vì cộng đồng “Clean Run” (I RUN GREEN).

Mục đích của hoạt động này nhằm tuyên truyền và kêu gọi người dân giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường.

Bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày Chủ nhật (5/8), những người tham gia sẽ cùng thu dọn rác khi chạy dọc bờ biển, hướng đến một nếp sống xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Buổi chạy chào đón tất cả mọi người tham dự, cùng tham gia và hành động vì một Đà Nẵng luôn "xanh".

Hoạt động còn có sự tham gia của các thành viên trong Câu lạc bộ Danang Runners – CLB chạy bộ lớn nhất tại Đà Nẵng.

Điểm tập trung của buổi chạy tại điểm giao nhau giữa đường Trần Sâm & đường Hồ Hán Thương, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Cuộc thi Manulife Danang International Marathon được tổ chức với với hai mục tiêu lớn: lan truyền hình ảnh sôi động và hiện đại của thành phố Đà Nẵng và duy trì lối sống lành mạnh thông qua chạy bộ.

Nhằm mang tới một hơi thở mới cuộc thi, giải Marathon quốc tế Đà Nẵng 2018  chọn thông điệp chủ đề “Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng” (Because I love Danang) nhằm thu hút người dân địa phương quan tâm hơn tới cuộc thi.

Không có bất kỳ sự phân biệt giới tính, quốc tịch hay độ tuổi, người dân đang sinh sống tại Đà Nẵng có thể trở thành một phần của đường chạy ý nghĩa này. Tất cả mọi người có thể đăng kí tham dự một trong 4 cự ly, hoặc trở thành tình nguyện viên nhiệt huyết của sự kiện.

Hoạt động “Clean Run” chính vì thế sẽ góp phần củng cố thêm thông điệp của cuộc thi. Tình yêu Đà Nẵng sẽ được thể hiện rõ nhất khi mọi người có ý thức và chung tay giữ gìn, bảo vệ môi trường, làm xanh đường chạy hấp dẫn nhất Đông Nam Á.


Mộc

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác