Công Đoàn Viên chức TP trao học bổng cho 104 học sinh xuất sắc tiêu biểu

Cập nhật ngày: 29/07/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Tối 29/7, Công đoàn viên chức TP đã phối hợp với Hội Đồng đội TP tổ chức trao học bổng cho 104 học sinh xuất sắc tiêu biểu là con của Công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) ở các công đoàn cơ sở trực thuộc tại Hội trại Tuyên dương học sinh tiêu biểu năm học 2018.


Năm nay, học bổng được trao cho 104 học sinh xuất sắc tiêu biểu là con của CCVCLĐ với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn tặng 7 xe đạp cho 7 cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

 

 
Công Đoàn Viên chức TP trao học bổng cho 104 học sinh xuất sắc tiêu biểu là con của CCVCLĐ ở các công đoàn cơ sở trực thuộc.


"Là một trong những học sinh nhận học bổng, em rất vui và tự hào. Điều này thể hiện sự quan tâm, nguồn động viên to lớn của cô chú dành cho học sinh chúng em. Vậy nên, chúng em sẽ không ngừng phấn đấu học tập chăm chỉ, đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa và trở thành một người có ích", em Huỳnh Nguyên Mai Linh, học sinh lớp 9, trường THCS Tây Sơn, giải Nhất kì thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 9 cấp TP cho biết.

Được biết, Hội trại năm nay có 235 cháu là học sinh có thành tích tiêu biểu trong học tập năm học 2017 - 2018 tham gia với nhiều hoạt động bổ ích như cuộc thi rung chuông vàng, thăm nhà trưng bày Hoàng Sa, tham quan và chơi các trò chơi nhỏ tại Công viên Châu Á... Có thể nói, đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội để các em giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và nâng cao kỹ năng sinh hoạt cộng đồng, làm việc nhóm.


Xuân Dương


In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác