Bế mạc giải bóng đá “Cúp Công viên phần mềm Đà Nẵng lần thứ II”

Cập nhật ngày: 28/07/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) – Sau những ngày tranh tài quyết liệt, chiều 27/7, giải bóng đá “Cúp Công viên phần mềm Đà Nẵng lần thứ II – năm 2018” đã chính thức khép lại với trận chung kết tranh ngôi vô địch của hai đội bóng đến từ Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng (IID) và Công ty cổ phần Phần mềm Luvina”.


Trước sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, hai đội bóng là Luvina và IID đã thi đấu hết sức mình với tinh thần thể thao cao độ. Cả hai đội đã tiếp cận trận đấu với lối đá nhanh, phối hợp mạch lạc, tất cả các cầu thủ đều tung hết sức lực cũng như những kỹ thuật chơi bóng tốt nhất của mình, kiến tạo nên các đường bóng đẹp và những bàn thắng đẹp mắt.

Trải qua hai hiệp thi đấu căng thẳng với sự tập trung cao, đội bóng đến từ C
ông ty cổ phần Phần mềm Luvina đã giành chiến thắng với tỉ số sít sao 2-1, trở thành đội vô địch giải bóng đá “Cúp Công viên phần mềm Đà Nẵng lần thứ II – năm 2018”.

 
Đội bóng đến từ công ty CP Phần mềm Luvina xuất sắc đạt chức vô địch của mùa giải.  


Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, bà Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng cho biết: “Mục tiêu tổ chức giải bóng đá là nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong giới Doanh nghiệp công nghệ thông tin, sản xuất phần mềm; Thắt chặt tình hữu nghị và hợp tác giữa các doanh nghiệp, cán bộ công nhân viên trong khu Công viên phần mềm Đà Nẵng. 

Mặc dù thời gian thi đấu gặp nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nhưng cả 16 đội bóng đã thi đấu hết mình từ ngày 16/7 - 27/7, góp phần lớn tạo nên thành công tốt đẹp của mùa giải”.

 
 Giải nhì thuộc về đội bóng Trung tâm IID 


Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, cống hiến, BTC giải cũng đã trao giải Phong cách cho đội bóng đá đến từ Công ty UNITECH. Ngoài ra, cầu thủ Phạm Minh Hải của đội bóng Công ty Cổ phần VPBO đã đạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

 

 Phạm Vinh Hải của công ty CP VBPO vinh dự nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất.

 
Giải phong cách đã thuộc về đội bóng đến từ công ty UNITECH.  


Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, giải bóng đá đã được các doanh nghiệp trong khu Công viên phần mềm Đà Nẵng nhiệt tình hưởng ứng. Tiếp tục phát huy sự thành công và ý nghĩa thiết thực mà giải bóng đá đã mang lại, lãnh đạo Trung tâm IID mong muốn sẽ tổ chức được nhiều hơn những giải đấu với các môn thể thao khác nhau để toàn thể cán bộ công nhân viên được tham gia.


Minh Thông

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa: