Bộ Ngoại giao khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Năm APEC 2017

Cập nhật ngày: 27/07/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Nhằm ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân của TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam vào thành công của Tuần lễ cấp cao cũng như Năm APEC 2017, sáng 27/7, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cho 5 tập thể và 97 cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào thành công chung của Năm APEC 2017.


Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh: “Thành công của Năm APEC 2017 có những nỗ lực và đóng góp hết sức quan trọng của chính quyền, cơ quan, đơn vị, địa phương và các cá nhân, tập thể của TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam”.

Ông cũng gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, tập thể đã làm tốt công tác phối hợp với các bộ, ban, ngành Trung ương, góp phần mang lại thành công chung cho Năm APEC 2017, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè, đối tác quốc tế về đất nước Việt Nam năng động, đổi mới và hội nhập sâu rộng.

 

 
Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn (giữa) tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho các tập thể, cá nhân 
có thành tích xuất sắc, đóng góp vào thành công của Năm APEC 2017.


“Đà Nẵng vô cùng tự hào khi trở thành TP đăng cai, cùng với Bộ Ngoại giao, Ban thư ký APEC 2017 và các bộ ngành liên quan góp phần vào thành công chung của Năm APEC Việt Nam 2017. Bằng quyết tâm vì sự thành công chung của Tuần lễ cấp cao, tất cả các ngành, lực lượng của TP trong thời gian diễn ra sự kiện không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà còn để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các nhà lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng hơn 10.000 đại biểu, phóng viên tham gia sự kiện này”, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh phát biểu tại buổi lễ.

Đồng thời, Phó chủ tịch cũng đề nghị các cá nhân, tập thể cần phát huy những kinh nghiệm đã có trong việc tổ chức các hoạt động Năm APEC 2017; chủ động đề xuất, tham mưu UBND TP đăng cai, tổ chức thành công nhiều sự kiện quốc tế hơn nữa tại Đà Nẵng, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Được biết, 2017 là một trong những năm thành công nhất trong việc thực hiện các nhiệm vụ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại, góp phần nâng cao vị thế cũng như phát triển kinh tế xã hội của đất nước, và mở ra thời kỳ mới của Việt Nam trong giai đoạn hội nhập quốc tế. Đây cũng là mốc son mới trong tiến trình hội nhập của Việt Nam cũng như các địa phương nói riêng, trong đó có Đà Nẵng và Quảng Nam, qua đó tạo đà cho Việt Nam triển khai các hoạt động đối ngoại trong thời gian tới đây cũng sẽ rất thành công.

Xuân Dương

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác