Pháo hoa Đà Nẵng rực rỡ trong ca khúc mới nhất của nhóm nữ thần tượng Nhật Bản

Cập nhật ngày: 27/07/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Nhóm nữ thần tượng Nogizaka46 nổi tiếng Nhật Bản vừa cho ra mắt MV “Jikochuu de Ikou!” (Sống là chính mình) trên kênh youtube chính thức vào ngày 20/7 vừa qua với những cảnh quay tại đêm chung kết pháo hoa của DIFF 2018 lung linh cùng bờ biển xanh ngát trải dài của TP Đà Nẵng.


“Jikochuu de Ikou!” là bài ca rực rỡ nắng hè với thông điệp "Hãy là chính mình!" tràn trề năng lượng tích cực của tuổi trẻ. Đây là ca khúc nằm trong đĩa đơn thứ 21 của nhóm nữ thần tượng Nogizaka46 (Nhật Bản) sẽ chính thức phát hành vào ngày 8/8 sắp đến.

Khi thưởng thức ca khúc, người xem sẽ mãn nhãn với cảnh đêm lung linh của TP Đà Nẵng từ trên cao cùng những chùm pháo hoa rực rỡ sắc màu trong đêm chung kết DIFF 2018 vừa qua. 

 

 
Cảnh đêm Đà Nẵng trong ca khúc với những hình ảnh quen thuộc như sông Hàn, Trung tâm hành chính TP, cầu quay sông Hàn...

 

 
 Những cảnh quay pháo hoa rực rỡ trên nền trời đêm Đà Nẵng trong MV...

 

 
 ...và bãi cát trắng biển Mỹ Khê Đà Nẵng là một trong những cảnh chủ đạo của MV.


Đặc biệt, bên cạnh những hình ảnh trải nghiệm áo dài và nón lá truyền thống của Việt Nam ở cảnh dạo chơi trong MV, trang phục chính khi trình diễn ca khúc của các nữ thần tượng đã được lấy cảm hứng từ tà áo dài thướt tha. Điều này vừa tạo điểm nhấn vừa gần gũi, độc đáo của MV đối với khán giả Việt Nam.

 

 
Các thành viên Nogizaka46 xinh xắn trong tà áo dài và nón lá truyền thống Việt Nam.


Bên cạnh các cảnh quay tại Đà Nẵng, ê-kíp thực hiện cũng đã tiến hành ghi hình tại phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn của tỉnh Quảng Nam.

Được biết, video ca khúc được quay trong khoảng thời gian cuối tháng 6 vừa qua. 

 

Ca khúc “Jikochuu de Ikou!” (Sống là chính mình) của Nogizaka46.

Phụ đề tiếng Việt do ICT Đà Nẵng thực hiện


Có thể nói, trong thời gian gần đây, Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng đang trở thành địa điểm ghi hình hấp dẫn của các nghệ sĩ Châu Á bởi nhiều sự kiện quốc tế, bờ biển đẹp, ẩm thực phong phú cùng những trải nghiệm văn hóa độc đáo.


Xuân Dương

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác