Ngộ nghĩnh nghệ thuật sắp đặt lốp tại khuôn viên phía Bắc cầu sông Hàn

Cập nhật ngày: 26/07/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Với hình ảnh cầu Rồng, những con vật, cây cối quen thuộc, các siêu anh hùng gần gũi với thiếu nhi hay hình ảnh về quê hương đất nước vô cùng sống động được tạo nên từ các lốp xe với đủ kích thước và màu sắc tại Không gian nghệ thuật "Sắc màu nhiệt đới" ở khuôn viên phía Bắc cầu sông Hàn hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm tham quan lý tưởng cho người dân và du khách vào dịp cuối tuần.


Sự kiện nằm 
trong chuỗi hoạt động thuộc Lễ hội 2 bên bờ sông Hàn năm 2018 do Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức.

Chủ đề chính của chương trình là “Sắc màu nhiệt đới”, diễn ra từ 14h00 ngày 28/7 đến 22h00 ngày 29/7 tại Khuôn viên phía Bắc cầu sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo.


 


Tại đây, người dân và du khách có thể thưởng lãm những tác phẩm được tạo nên từ các lốp xe đủ kích cỡ được sắp đặt, trang trí thành nhiều hình ảnh, chủ đề đa dạng như cầu Rồng, động vật, cây cối, các siêu anh hùng hay các hình ảnh thân thuộc về quê hương, đất nước... vô cùng sống động.

 
 Những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh được tạo nên từ nghệ thuật sắp đặt lốp.


Với không gian mới lạ này, người dân và du khách, đặc biệt là các bạn trẻ và gia đình sẽ có thêm những trải nghiệm mới, tương tác nhiều hơn với các hoạt động ngoài trời và tạo thêm nhiều kỷ niệm thú vị cùng người thân tại TP Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng lốp thải và các vật liệu đã qua sử dụng khác, sự kiện cũng mong muốn gửi gắm thông điệp về việc bảo vệ môi trường, tái sử dụng đồ vật qua một góc nhìn thú vị, đầy tính nghệ thuật. 


Xuân Dương

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác