Báo chí Đà Nẵng "về nguồn" dịp Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Cập nhật ngày: 20/07/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Đoàn tham gia Chương trình Về nguồn, dâng hương các Anh hùng, Liệt sĩ trên hành trình từ Đà Nẵng đến Kom Tum nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm Trưởng đoàn.


Chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 20-22/7) với sự tham gia của các Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn TP với mục tiêu tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa các cơ quan báo chí trên địa bàn.

Theo lịch trình, đoàn sẽ đến thăm khu di tích lịch sử Nước Oa tại Bắc Trà My, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Nhà ngục Kon Tum, nơi ghi dấu bao ấn tích hào hùng của dân tộc. 

 
 Chuyến đi hứa hẹn sẽ là cuộc hành trình lần giở lại những trang sử hùng tráng nhưng cũng không kém phần bi thương của đất nước để
 những người làm báo TP một lần nữa đến để thăm, để biết, để cùng dâng lên nén tâm hương tưởng nhớ bao công lao của thế hệ đi trước. Đồng thời củng cố thêm niềm tin, sức mạnh để ngòi bút thêm vững vàng, sắc bén trong công cuộc tuyên truyền, góp sức xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. 

Xuân Dương

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác

http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11