100 du khách quốc tế tham gia cuộc thi viết về du lịch Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 05/07/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Cuộc thi diễn ra trên trang fanpage trực tuyến https://www.facebook.com/AirAsia của hãng hàng không Air Asia từ ngày 1/6 – 30/6 đã thu hút 12.000 lượt quan tâm và gần 100 người tham gia, với đối tượng chủ yếu mà hãng Air Asia nhắm tới là công dân đang sinh sống tại Malaysia có đường bay trực tiếp của hãng Air Asia từ Kualalumpur đến Đà Nẵng.

Được biết, cuộc thi nhằm góp phần truyền thông cho các sự kiện nổi bật của thành phố Đà Nẵng, đặc biệt nhân sự kiện Lễ hội Pháo hoa Quốc tế DIFF 2018, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với hãng hàng không quốc tế Air Asia tổ chức cuộc thi viết về du lịch Đà Nẵng với mục đích đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá du lịch Đà Nẵng đến du khách quốc tế, đặc biệt là các thị trường có đường bay thẳng đến Đà Nẵng.

Các du khách tham dự cuộc thi đã có những chia sẻ thú vị về lịch trình và những trải nghiệm du lịch tại Đà Nẵng vào dịp cuối tuần, những hiểu biết về Lễ hội Pháo hoa Quốc tế DIFF 2018…

 

  


4 vị khách may mắn (ảnh trên) vừa được công bố nhận  thưởng là Masayo Ogawa ( Nhật Bản), Teu Shek Fai, Goh Song Yong và Sathya A/L Nagendran (Malaysia). Giải thưởng bao gồm: Vé máy bay khứ hồi từ Kualalumpur đến Đà Nẵng, vé xem Lễ hội Pháo hoa Quốc tế DIFF 2018 đêm chung kết 30/6/2018 vừa qua, phòng lưu trú tại Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm và tour miễn phí các điểm tham quan tại Đà Nẵng.

Cuộc thi viết du lịch Đà Nẵng 2018 được phối hợp tổ chức giữa Sở Du lịch Đà Nẵng và hãng hàng không Air Asia đã góp phần giới thiệu và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các du khách quốc tế tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.


Mộc

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11