Khởi động Giải bóng đá mini tranh Cup "Công viên Phần mềm Đà Nẵng lần thứ II - năm 2018"

Cập nhật ngày: 03/07/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Sáng nay (3/7), Giải Bóng đá mini tranh Cúp "Công viên Phần mềm Đà Nẵng lần thứ II- năm 2018” đã được chính thức khởi động với đại diện của 16 đội bóng tham dự Lễ Bốc thăm chia bảng và phân lịch thi đấu chính thức.


 
Lễ Bốc thăm Giải bóng đá mini tranh Cup "Công viên Phần mềm lần II - năm 2018"

Theo đó, 16 đội bóng sẽ được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Mỗi bảng đấu sẽ lấy hai đội nhất - nhì vào vòng đấu loại trực tiếp với các trận vòng 1/8, tứ kết, bán kết và chung kết. Vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 16-22/7 và trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 27/7/2018 tại Làng thể thao Tuyên Sơn.

 
Tại giải lần này có sự tham gia của 3 đội bóng là các đơn vị trực thuộc Sở TT&TT, ngoài đội chủ nhà là Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT (IID), còn có đội bóng Trung tâm CNTT&TT Đà Nẵng (DNICT) và Liên quân Trung tâm Vi mạch (CENTIC)- Trung tâm Thông tin dịch vụ công (PSC)


Theo ông Lê Thanh Tuấn - đại diện BTC giải, đây là hoạt động thường niên của Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng
 nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và thắt chặt tình hữu nghị, hợp tác giữa các doanh nghiệp trong khu Công viên phần mềm Đà Nẵng. Qua lần tổ chức thành công vào năm 2017, hoạt động này được các doanh nghiệp nhiệt tình hưởng ứng.

Diệu Hồng

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11