Bế mạc CMC Championship 2018: Thể thao - Nhịp cầu kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường

Cập nhật ngày: 02/07/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Sau 15 ngày tranh tài, giải bóng đá mini tranh cup CMC Championship 2018 do CMC Telecom Chi nhánh miền Trung tổ chức đã chính thức khép lại vào chiều qua (1/7) với chức vô địch thuộc về đội bóng đến từ Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng Mobifone miền Trung.


Giải năm nay quy tụ 12 đội bóng đến từ Khối trường học gồm: Đại học Bách Khoa, Kinh tế, Kiến trúc, Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng, Đông Á,Cao đẳng Nghề, Văn hóa - Nghệ thuật, Việt - Hàn, Kinh tế - Kế hoạch tranh tài cùng các đội bóng trong khối doanh nghiệp công nghệ thông tin - viễn thông gồm Công ty CMC Telecom chi nhánh miền Trung, Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng Mobifone (NOC) và Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Trung.

Sau 15 ngày tranh tài quyết liệt, chiều qua (1/7), hai trận đấu cuối cùng của giải đã diễn ra với kết quả đội bóng trường Đại học Kiến trúc đã vượt qua đội CMC Telecom chi nhánh miền Trung với tỷ số 5-2 trong trận tranh Huy chương đồng.

 
Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (áo vàng) vượt qua CMC Telecom chi nhánh miền Trung trong trận tranh HCĐ.

Và trận chung kết CMC Championship 2018 là trận đấu nội bộ của 2 đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông Mobifone là Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng Mobifone và Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Trung. Tuy vậy, kết quả trận chung kết đã không phụ lòng khán giả khi diễn ra rất kịch tính và quyết liệt.

  
 Trận chung kết CMC Championship 2018 giữa TT QLĐH mạng Mobifone (NOC) và TT mạng lưới Mobifone miền Trung (áo trắng)

Mặc dù bị Trung tâm NOC dẫn trước với tỷ số 2-0, song Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Trung đã thi đấu không khoan nhượng và trong hiệp hai, đội đã ghi liên tiếp hai bàn thắng để san bằng tỷ số và buộc đối thủ phải bước vào thì đấu luân lưu để phân định thứ hạng. Tuy không giành được thắng lợi trong loạt sút đầy may rủi này, nhưng các cầu thủ Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Trung đã nhận được những tràng pháo tay tưởng thưởng của đông đảo khán giả trên sân.

Vào tối cùng ngày, BTC đã tổ chức chương trình Gala dinner Trao giải và Bế mạc giải bóng đá mini tranh cup CMC Championship 2018 mùa 2. Cup vô địch đã được trao cho đội tân vô địch - Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng Mobifone miền Trung.


 

Ông Lê Trọng Thanh - Phó Tổng Giám đốc CMC Telecom, kiêm Giám đốc Chi nhánh miền Trung CMC Telecom trao cúp vô địch và cờ
Giải Nhất cho đội bóng TT QLĐH mạng Mobifone (NOC).

 
 BTC trao cờ giải Nhì cho đội bóng Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Trung...

 
 ...và trao giải ba cho đội bóng trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, ông Lê Trọng Thanh, Phó Tổng Giám đốc CMC Telecom, kiêm Giám đốc CMC Telecom chi nhánh miền Trung chia sẻ: "Sau thành công của mùa giải đầu tiên năm 2017, giải năm nay số đội tham gia đông hơn, chất lượng thi đấu của các đội bóng tốt hơn và chúng tôi hy vọng, đây sẽ là bước đệm cho những thành công các mùa giải sau.

C
húng tôi tổ chức giải thể thao này với mong muốn được giao lưu với không chỉ các đơn vị trong ngành CNTT-VT mà còn có sự kêt hợp với các cơ sở đào tạo nhân lực - là các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP Đà Nẵng. Và thông qua đó, chúng tôi mong muốn một sự hợp tác lâu dài giữa doanh nghiệp và nhà trường, vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu; đồng thời, vừa tạo cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp sau khi ra trường".


Quốc Vương 

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11