400 lập trình viên và sinh viên CNTT tham dự Google I/O Extended MienTrung 2018

Cập nhật ngày: 29/06/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang – Hôm nay (29/6), trong khuôn khổ Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần 3 - SURF 2018, cũng đã đồng thời diễn ra Ngày hội lập trình Google I/O Extended MienTrung. Ngoài việc được lắng nghe những chia sẻ vô cùng thú vị từ các vị diễn giả đầy kinh nghiệm, người tham dự còn có cơ hội được tham quan hơn 70 gian hàng giới thiệu các sản phẩm và dự án công nghệ của các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước và thế giới.

Google I/O là hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên được tổ chức bởi Google tại San Francisco, California. Sự kiện mang đến những bài thuyết trình chuyên sâu về công nghệ mà trọng tâm là phát triển web, nền tảng di động, và những ứng dụng thương mại được xây dựng bằng các công nghệ web mở từ Google.

Với mong muốn cập nhật những kiến thức bổ ích và các sản phẩm độc đáo được trình bày từ Hội nghị Google I/O Mỹ vừa qua, Google Developer Group MienTrung (GDG MienTrung) phối hợp cùng công ty Truyền thông và tổ chức sự kiện DNE tổ chức chương trình Google I/O Extended MienTrung 2018, với sự tham gia của hơn 400 lập trình viên và sinh viên CNTT khu vực miền Trung.

 
 Chương trình năm nay có sự đồng hành của các diễn giả đầy kinh nghiệm, có nhiều năm hoạt động và nghiên cứu về khoa học máy tính. Những chủ đề công nghệ “nóng” nhất hiện nay như Machine Learning, Augmented Reality, TensorFlow,... được trình bày dưới những góc nhìn chuyên sâu nhưng cũng không kém phần thú vị, đã mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả những thành viên đam mê công nghệ tham gia chương trình.

Google I/O Extended MienTrung năm nay được diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần 3 - SURF 2018. Ngoài việc được lắng nghe những chia sẻ vô cùng thú vị từ các vị diễn giả đầy kinh nghiệm, người tham dự còn có cơ hội được tham quan hơn 70 gian hàng giới thiệu các sản phẩm và dự án công nghệ của các đơn vị doanh nghiệp khắp nơi trên cả nước và thế giới. Ngoài ra, còn được tìm hiểu về thành tựu khởi nghiệp Israel cùng trải nghiệm không gian VR, AR mô phỏng tại SURF. Đây là một cơ hội lớn để giao lưu, học hỏi và kết nối.

“Google I/O Extended MienTrung được mở rộng từ chương trình Google I/O Mỹ. GDG MienTrung chúng tôi luôn nỗ lực kết nối và mang những chương trình bổ ích từ thế giới về triển khai tại địa phương, chuỗi sự kiện không thể thành công nếu không có sự hỗ trợ nhiệt tình của các diễn giả là các chuyên gia về công nghệ trên địa bàn, cũng như sự hỗ trợ từ các đối tác.

Hy vọng trong thời gian tới, GDG MienTrung sẽ ngày càng phát triển, có thêm nhiều hoạt động bổ ích cho cộng đồng yêu công nghệ khu vực miền Trung
” - Chị Phương Nhi - Founder GDG MienTrung chia sẻ.

Ngân Hà

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác