Theo chân thám tử Hoài Linh lạc vào “vườn địa đàng” giữa lòng Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 26/06/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) - Đó không phải là một khu nhà bỏ hoang nằm sâu trong rừng hay ở một vùng quê hẻo lánh mà rất bất ngờ, khi địa điểm Hoài Linh truy tìm “các nạn nhân mất tích hàng loạt” là nơi chẳng ai muốn về.

Đó là hành trình của một anh chồng ẻo lả đi tìm cô vợ thông minh, bản lĩnh; bà nội tìm con gái 18 tuổi mập ú, thích mạo hiểm; một chàng trai đi tìm bố. Trí tưởng tượng của họ dù có phong phú đến mấy cũng chẳng thể ngờ được địa điểm đi lạc của tất cả lại ở một nơi không thể ngờ tới trong một hành trình hồi hộp đến “vỡ tim”.

Trước khi biết được địa điểm bất ngờ và đặc biệt ấy, hãy cùng theo chân thám tử Hoài Linh vào hành trình tìm kiếm những người bị mất tích. Giả thiết ban đầu được anh và con gái Sam đưa ra là: “Đây có thể là một vụ bắt cóc”.

Rất hào hứng bắt tay vào hành trình phá án, cả hai cha con thám tử Hoài Linh đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi đặt chân đến địa điểm nghi vấn. Đó là sự băn khoăn, hồi hộp pha lẫn cảm giác thích thú, tò mò khi các bằng chứng dần dần được hé lộ.

Trong hành trình đặc biệt ấy, dù đang thực hiện nhiệm vụ cấp thiết thám tử Hoài Linh cũng không quên tận hưởng những trải nghiệm đầy lý thú. Ngắm toàn cảnh núi non hùng vĩ, trùng điệp từ trên cao; lạc vào ngôi làng châu Âu cổ kính; hòa mình vào những lễ hội sôi động với những vị khách nước ngoài thân thiện...Thám tử Hoài Linh cũng chính là người lần lượt khám phá ra những manh mối đã được cung cấp trước đó.

Đỉnh điểm của sự bất ngờ mà chính thám tử Hoài Linh không thể tưởng tượng nổi đó là giây phút anh tìm ra sự thật cuối cùng. Hóa ra, chẳng hề có chuyện bắt cóc nào mà chỉ là họ ham chơi khắp thành phố châu Âu giữa lòng Đà Nẵng, Việt Nam, giữa những lễ hội náo nhiệt, giữa cảnh đẹp hùng vĩ . . . . tất cả đã dẫn đến cảm giác mê mẩn và chẳng muốn về.

Hãy cùng khám phá điểm đến đầy thú vị mà ai cũng tình nguyện được một lần “lạc chân” đến


Mộc

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:
http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=12 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=10 http://billing.wifi.danang.gov.vn/Pages/view.aspx?id=11