Hội sách Sơn Trà 2018 tạo nhiều ấn tượng với người tham dự

Cập nhật ngày: 22/06/2018
        Xem với cỡ chữ    

(ictdanang) – Trong 2 ngày mở cửa đầu tiên, với gần 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu, mua bán sách và dụng cụ học tập cùng nhiều hoạt động thú vị khác; Hội sách Sơn Trà năm 2018 đã thu hút được đông đảo lượt khách tham quan, mua sắm, đặc biệt là các bạn trẻ.


“Tuy không sôi động và náo nhiệt như Hội sách Hải Châu nhưng đó cũng chính là ưu điểm của Hội sách Sơn Trà vì bọn em sẽ có một không gian tĩnh nhất định để thoải mái lựa chọn sách hơn. Vì 2 Hội sách đều không chênh lệch nhau bao nhiêu ở độ phong phú của đầu sách”, bạn Lê Ngọc Thảo, sinh viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng cho biết.

 

 
Hội sách Sơn Trà với không gian có một độ tĩnh nhất định tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ chăm chú lựa sách.


Anh Nguyễn Hải Nam (quận Sơn Trà) chia sẻ: “Gia đình tôi có một cháu học lớp 3 và một cháu học mẫu giáo, cả 2 đều rất thích đọc sách. Hôm nào có hội sách, sau khi đi học về tôi cũng dẫn cháu đến vừa để tham quan, vừa tạo điều kiện để các cháu tận hưởng niềm vui tự do lựa chọn những quyển sách mình yêu thích”.

“Tại Hội sách Sơn Trà năm nay, mình thích nhất là gian hàng sách cũ của công ty sách Huế C&C. Tại đây mình có thể mua được nhiều sách học ngoại ngữ, tiểu thuyết, những tập truyện tranh ở nhà còn thiếu với giá rẻ nhưng chất lượng khá ổn”, bạn Trần Thị Yến Vi (quận Thanh Khê) cho biết.

 

 
 Nhiều đầu sách cũ, sách hiếm, truyện lẻ còn mới được bán với giá rẻ.


Trong chương trình Hội sách năm nay, ngoài các hoạt động tham quan, mua - đọc sách, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích, trong đó có cuộc thi Tài năng nhí. Em Nguyễn Hoàng Long, học sinh Trường THCS Phan Bội Châu hào hứng cho biết: “Được thi tài cùng các bạn tại cuộc thi làm em rất vui, có rất nhiều câu hỏi khó lựa chọn đáp án, tuy nhiên, qua đó, em thấy mình cần tìm hiểu nhiều hơn các kiến thức bên ngoài chương trình học trên trường. Em sẽ cố gắng hết sức để còn vui vẻ mua sách sau khi thi xong”.

 

 
 Nhiều hoạt động thú vị dành cho các em học sinh được tổ chức tại Hội sách Sơn Trà 2018


Ngoài những gian hàng hàng trưng bày, giới thiệu, mua bán sách và dụng cụ học tập, Hội sách còn có sự tham gia đặc biệt của 8 gian hàng đến từ các trường THCS trên địa bàn quận.
 Hội sách sẽ tiếp tục mở cửa từ đây đến hết ngày 24/6.


Xuân Dương

In Quay lại chia sẻ bài viết
Từ khóa:

Các tin khác